04/10/2020 15:52

Chính thức ra mắt Sàn Giao dịch nghệ thuật Gallery The Art

Gallery The Art còn là một sân chơi dành cho những người đam mê nghệ thuật, những họa sĩ, nghệ nhân trẻ cho đến những danh hoạ trên thế giới với những người thích sưu tầm và là một sân chơi mới dành cho các nhà đầu tư sở hữu những tác phẩm nghệ thuật vô giá về sau.

Tại buổi ra mắt ngày 1-10 (khách sạn Central Palace – 39 Nguyễn Trung Trực, quận 1, TP HCM), đại diện Gallery The Art, chia sẻ Gallery The Art ra đời với sứ mệnh là một trong những sàn giao dịch nghệ thuật tiên phong tại Việt Nam, giúp cho các tác phẩm tranh ảnh nghệ thuật, các sản phẩm điêu khắc, thủ công mỹ nghệ tiếp cận một cách nhanh chóng, thuận tiện đến công chúng Việt Nam và thế giới. 

Chính thức ra mắt Sàn Giao dịch nghệ thuật Gallery The Art  - Ảnh 1.

Gallery The Art không chỉ là một sàn giao dịch mà còn là một sân chơi chuyên biệt dành cho các quý vị đam mê nghệ thuật, những họa sĩ, nghệ nhân trẻ cho đến những danh họa trên thế giới với những người thích sưu tầm và là một sân chơi mới dành cho các nhà đầu tư sở hữu những tác phẩm nghệ thuật vô giá về sau.

Chính thức ra mắt Sàn Giao dịch nghệ thuật Gallery The Art  - Ảnh 2.
Chính thức ra mắt Sàn Giao dịch nghệ thuật Gallery The Art  - Ảnh 3.

Đến tham dự lễ khai trương, có đại diện công ty gốm sứ Yên Lam, gốm sứ Hoàng Giang … là một trong những thương hiệu lớn của làng gốm thủ công. Đại diện của các công ty gốm sứ, chia sẻ thông qua Sàn Giao dịch nghệ thuật Gallery The Art nhiều tác phẩm nghệ thuật đặc sắc của ngành gốm Việt sẽ được giới thiệu, góp phần đưa tên tuổi và nhiều tác phẩm nghệ thuật đặc sắc đến với quý vị đam mê nghệ thuật.

Chính thức ra mắt Sàn Giao dịch nghệ thuật Gallery The Art  - Ảnh 4.
Chính thức ra mắt Sàn Giao dịch nghệ thuật Gallery The Art  - Ảnh 5.
Chính thức ra mắt Sàn Giao dịch nghệ thuật Gallery The Art  - Ảnh 6.

Sau ngày khai trương, quý khách hàng có nhu cầu xem và mua tranh, vui lòng truy cập vào website www.gallerytheart.com hoặc liên hệ số điện thoại để được nhân viên tư vấn kỷ càng.

P.Ngọc

Viết bình luận

Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 công bố đại sứ thương hiệu
1 giờ trước 548 1k
Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 vừa chính thức công bố gương mặt đại sứ thương hiệu là tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà. Trong vai trò đại sứ của các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ đồng hành cùng Sâm Ngọc Linh Kon Tum trên hành trình đưa thương hiệu Sâm Ngọc Linh đến gần hơn với người tiêu dùng và vươn xa ra thế giới.
Nu Skin Việt Nam giới thiệu thiết bị làm đẹp mới
1 giờ trước 548 1k
Nu Skin Việt Nam vừa chính thức giới thiệu với người tiêu dùng ageLOC Boost - Thiết bị giúp hấp thu tinh chất và làm đẹp da.
Thẩm mỹ viện Lavian Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam
3/12/2020 548 1k
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc thường là từ ngữ được nhiều chị em nhắc đến trong những năm gần đây vì Hàn Quốc có một nền y học thẩm mỹ tiên tiến. Chính vì thế, rất nhiều người đã bay sang tận Hàn Quốc để mong muốn có một gương mặt, một thân hình hoàn hảo hơn như mong muốn nhưng vẫn đảm bảo được sự an toàn.
Ngày hội văn hóa dân tộc Mường lần thứ 2
3/12/2020 548 1k
Ngày hội văn hóa dân tộc Mường lần thứ 2 diễn ra từ 10 - 12/12 tại TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
Ứng phó Covid-19: Cách phân biệt khẩu trang y tế kháng khuẩn thật và giả

Ứng phó Covid-19: Cách phân biệt khẩu trang y tế kháng khuẩn thật và giả

Việc lựa chọn và sử dụng sản phẩm y tế đạt chất lượng, có khả năng lọc được các vi khuẩn, virus và mầm bệnh với giá thành hợp lý là mối quan tâm hàng đầu của cộng đồng hiện nay.