04/10/2020 15:52

Chính thức ra mắt Sàn Giao dịch nghệ thuật Gallery The Art

Gallery The Art còn là một sân chơi dành cho những người đam mê nghệ thuật, những họa sĩ, nghệ nhân trẻ cho đến những danh hoạ trên thế giới với những người thích sưu tầm và là một sân chơi mới dành cho các nhà đầu tư sở hữu những tác phẩm nghệ thuật vô giá về sau.

Tại buổi ra mắt ngày 1-10 (khách sạn Central Palace – 39 Nguyễn Trung Trực, quận 1, TP HCM), đại diện Gallery The Art, chia sẻ Gallery The Art ra đời với sứ mệnh là một trong những sàn giao dịch nghệ thuật tiên phong tại Việt Nam, giúp cho các tác phẩm tranh ảnh nghệ thuật, các sản phẩm điêu khắc, thủ công mỹ nghệ tiếp cận một cách nhanh chóng, thuận tiện đến công chúng Việt Nam và thế giới. 

Chính thức ra mắt Sàn Giao dịch nghệ thuật Gallery The Art  - Ảnh 1.

Gallery The Art không chỉ là một sàn giao dịch mà còn là một sân chơi chuyên biệt dành cho các quý vị đam mê nghệ thuật, những họa sĩ, nghệ nhân trẻ cho đến những danh họa trên thế giới với những người thích sưu tầm và là một sân chơi mới dành cho các nhà đầu tư sở hữu những tác phẩm nghệ thuật vô giá về sau.

Chính thức ra mắt Sàn Giao dịch nghệ thuật Gallery The Art  - Ảnh 2.
Chính thức ra mắt Sàn Giao dịch nghệ thuật Gallery The Art  - Ảnh 3.

Đến tham dự lễ khai trương, có đại diện công ty gốm sứ Yên Lam, gốm sứ Hoàng Giang … là một trong những thương hiệu lớn của làng gốm thủ công. Đại diện của các công ty gốm sứ, chia sẻ thông qua Sàn Giao dịch nghệ thuật Gallery The Art nhiều tác phẩm nghệ thuật đặc sắc của ngành gốm Việt sẽ được giới thiệu, góp phần đưa tên tuổi và nhiều tác phẩm nghệ thuật đặc sắc đến với quý vị đam mê nghệ thuật.

Chính thức ra mắt Sàn Giao dịch nghệ thuật Gallery The Art  - Ảnh 4.
Chính thức ra mắt Sàn Giao dịch nghệ thuật Gallery The Art  - Ảnh 5.
Chính thức ra mắt Sàn Giao dịch nghệ thuật Gallery The Art  - Ảnh 6.

Sau ngày khai trương, quý khách hàng có nhu cầu xem và mua tranh, vui lòng truy cập vào website www.gallerytheart.com hoặc liên hệ số điện thoại để được nhân viên tư vấn kỷ càng.

P.Ngọc

Viết bình luận

Để có một hành trình niềng răng suôn sẻ, cần lưu ý những điểm sau
3/10/2022 548 1k
Niềng răng hiện nay trở nên ngày càng phổ biến, do nhu cầu làm đẹp và thẩm mỹ nụ cười ngày càng nhiều. Vậy để có một hành trình niềng răng suôn sẻ, các chị em cần lưu ý điều gì? Hãy cùng Ths. Bs Nguyễn Thị Thanh Trúc - chuyên gia chỉnh nha đến từ Nha Khoa Elite tìm hiểu qua bài viết sau nhé!
Herbalife Việt Nam tổ chức vui Tết trung thu cho hơn 1.000 em nhỏ tại các trung tâm Casa Herbalife
30/9/2022 548 1k
Công ty dinh dưỡng Herbalife Việt Nam vừa tổ chức chuỗi Ngày hội Vui Tết trung thu cho hơn 1.000 em nhỏ tại 6 Trung tâm Casa Herbalife Việt Nam trên toàn quốc. .
Những điểm đẹp và món ngon tại Nam Định không thể bỏ qua
30/9/2022 548 1k
Nam Định sở hữu những món ăn ngon và có rất nhiều địa điểm đẹp không phải ai cũng biết đến. Một chuyến food tour Nam định sẽ khiến bạn khó quên.
Chi Pu tuổi 29: rạng rỡ, không giới hạn bản thân
29/9/2022 548 1k
Chi Pu mong muốn lan tỏa những điều ý nghĩa cho mọi người, đặc biệt là mong những bạn gái trẻ luôn có được vẻ tự tin, hạnh phúc và hài lòng với lựa chọn của mình.
Vietravel Airlines vào Tốp 5 hãng hàng không có trải nghiệm dành cho du lịch tốt nhất thế giới 2022

Vietravel Airlines vào Tốp 5 hãng hàng không có trải nghiệm dành cho du lịch tốt nhất thế giới 2022

Hãng hàng không Vietravel (Vietravel Airlines) vừa được vinh danh trong Tốp 5 hãng hàng không có trải nghiệm dành cho du lịch tốt nhất thế giới 2022 bởi tổ chức SkyTrax.