04/10/2020 15:52

Chính thức ra mắt Sàn Giao dịch nghệ thuật Gallery The Art

Gallery The Art còn là một sân chơi dành cho những người đam mê nghệ thuật, những họa sĩ, nghệ nhân trẻ cho đến những danh hoạ trên thế giới với những người thích sưu tầm và là một sân chơi mới dành cho các nhà đầu tư sở hữu những tác phẩm nghệ thuật vô giá về sau.

Tại buổi ra mắt ngày 1-10 (khách sạn Central Palace – 39 Nguyễn Trung Trực, quận 1, TP HCM), đại diện Gallery The Art, chia sẻ Gallery The Art ra đời với sứ mệnh là một trong những sàn giao dịch nghệ thuật tiên phong tại Việt Nam, giúp cho các tác phẩm tranh ảnh nghệ thuật, các sản phẩm điêu khắc, thủ công mỹ nghệ tiếp cận một cách nhanh chóng, thuận tiện đến công chúng Việt Nam và thế giới. 

Chính thức ra mắt Sàn Giao dịch nghệ thuật Gallery The Art  - Ảnh 1.

Gallery The Art không chỉ là một sàn giao dịch mà còn là một sân chơi chuyên biệt dành cho các quý vị đam mê nghệ thuật, những họa sĩ, nghệ nhân trẻ cho đến những danh họa trên thế giới với những người thích sưu tầm và là một sân chơi mới dành cho các nhà đầu tư sở hữu những tác phẩm nghệ thuật vô giá về sau.

Chính thức ra mắt Sàn Giao dịch nghệ thuật Gallery The Art  - Ảnh 2.
Chính thức ra mắt Sàn Giao dịch nghệ thuật Gallery The Art  - Ảnh 3.

Đến tham dự lễ khai trương, có đại diện công ty gốm sứ Yên Lam, gốm sứ Hoàng Giang … là một trong những thương hiệu lớn của làng gốm thủ công. Đại diện của các công ty gốm sứ, chia sẻ thông qua Sàn Giao dịch nghệ thuật Gallery The Art nhiều tác phẩm nghệ thuật đặc sắc của ngành gốm Việt sẽ được giới thiệu, góp phần đưa tên tuổi và nhiều tác phẩm nghệ thuật đặc sắc đến với quý vị đam mê nghệ thuật.

Chính thức ra mắt Sàn Giao dịch nghệ thuật Gallery The Art  - Ảnh 4.
Chính thức ra mắt Sàn Giao dịch nghệ thuật Gallery The Art  - Ảnh 5.
Chính thức ra mắt Sàn Giao dịch nghệ thuật Gallery The Art  - Ảnh 6.

Sau ngày khai trương, quý khách hàng có nhu cầu xem và mua tranh, vui lòng truy cập vào website www.gallerytheart.com hoặc liên hệ số điện thoại để được nhân viên tư vấn kỷ càng.

P.Ngọc

Viết bình luận

Hai chương trình định cư châu Âu tốt và hiệu quả nhất năm 2023
8 giờ trước 548 1k
Đầu năm khi mà các chương trình định cư Ireland và Bồ Đào Nha đóng lại, thì mọi người đang đổ dồn qua Tây Ban Nha và Malta, khi mà 2 chương trình này quyền lợi nhiều hơn mà quá trình xét duyệt hồ sơ rất minh bạch và nhanh chóng, luôn có tỷ lệ đạt trên 95% nên có thể được xem là 2 chương trình đầu tư định cư châu Âu tốt nhất hiện nay.
Generali nhận giải thưởng "Công ty bảo hiểm có trải nghiệm khách hàng hàng đầu Việt Nam"
8 giờ trước 548 1k
Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường về trải nghiệm khách hàng với giải thưởng "Công ty Bảo hiểm có trải nghiệm khách hàng hàng đầu Việt Nam" trong hệ thống giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 22 do Tạp chí Kinh tế Việt Nam tổ chức.
Con riêng của chồng: Nỗi lòng... mẹ kế!
21/3/2023 548 1k
Đối xử với con riêng như thế nào là vấn đề khá "đau đầu" của nhiều chị em phụ nữ là "tập 2" của chồng. Có khi rắc rối đến từ đứa bé nhưng cũng có những buồn phiền đến từ... gia đình chồng!
Hoa hậu Minh Châu: “Tôi rất háo hức gặp gỡ thí sinh tại cuộc thi do mình làm giám khảo”
21/3/2023 548 1k
Chương trình Dạ khúc xưa và nay 2023 là cơ hội cho mọi người được thể hiện tài năng ca hát, biểu diễn và sự tự tin trên sân khấu. Sau nhiều năm vắng bóng bởi Đại dịch COVID-19, chương trình trở lại đã thu hút đông đảo sự quan tâm của công chúng. Chương trình hân hạnh nhận được đồng hành của nhà tài trợ Công ty In ấn Minh Châu 142.