06/01/2022 11:53

CEO Mon Amie thiết kế những bộ suit cho Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại chuyến lưu diễn ở Tây Ban Nha

Tối 23-12-2021, lúc 19 giờ Việt Nam (13 giờ Tây Ban Nha), anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã khiến người hâm mộ vỡ òa khi xuất sắc phá kỷ lục do chính mình xác lập vào năm 2016 tại nhà thờ Girona.


CEO Mon Amie thiết kế những bộ suit cho Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại chuyến lưu diễn ở Tây Ban Nha - Ảnh 1.

Để hoàn thành mục tiêu xác lập ky lục Guinness mới tại đất châu Âu, anh em nghệ sỹ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã chuẩn bị rất lưỡng trước khi lên đường.

CEO Mon Amie thiết kế những bộ suit cho Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại chuyến lưu diễn ở Tây Ban Nha - Ảnh 2.

Họ mang theo bộ Suit được thiết kế từ hình ảnh cờ đỏ sao vàng - biểu tượng của Tổ Quốc, như một cách giới thiệu bản thân và thể hiện niềm tự hào là người Việt Nam với bạn bè, khán giả quốc tế.

CEO Mon Amie thiết kế những bộ suit cho Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại chuyến lưu diễn ở Tây Ban Nha - Ảnh 3.

Bộ trang phục ấn tượng giúp cặp đôi nghĩ sỹ nổi bật khi tham quan, dạo chơi ở khu vực quanh nhà thờ chính tòa Girona sau khi hoàn thành mục tiêu phá kỉ lục Guinness.

CEO Mon Amie thiết kế những bộ suit cho Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại chuyến lưu diễn ở Tây Ban Nha - Ảnh 4.

Trang phục của họ trong chuyến đi này được thiết kế & thực hiện riêng bởi CEO Đặng Khang - thương hiệu Mon Amie Veston.

CEO Đặng Khang chia sẻ: “Khi biết Cơ - Nghiệp sẽ có chuyến đi Châu Âu xác lập kỷ lục, mình biết chắc chắn hai anh em sẽ hoàn thành được sứ mệnh. 

Chợt nghĩ, nếu hình ảnh của hai em khi diện  bộ Suit đỏ với biểu tượng hình ảnh quốc kỳ Việt Nam chắc chắn sẽ mang đến niềm tin, sự tự hào và cảm hứng mãnh liệt trong chuyến hành trình này. Những bộ Suit này từ Mon Amie như là món quà & hành trang chúc hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp thực hiện tốt kỷ lục của chính mình”.

CEO Mon Amie thiết kế những bộ suit cho Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại chuyến lưu diễn ở Tây Ban Nha - Ảnh 5.

Được biết, Mon Amie là thương hiệu Suit duy nhất mà Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sử dụng trong hầu hết các chuyến đi biểu diễn, giao lưu văn hóa, event… những năm qua.

CEO Mon Amie thiết kế những bộ suit cho Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại chuyến lưu diễn ở Tây Ban Nha - Ảnh 6.

Hình ảnh ấn tượng của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp trong chuyến đi Tây Ban Nha này.

CEO Mon Amie thiết kế những bộ suit cho Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại chuyến lưu diễn ở Tây Ban Nha - Ảnh 7.

Hình ảnh ấn tượng của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp trong chuyến đi Tây Ban Nha này.

P.Nguyễn

Tin liên quan

Viết bình luận

Mẹ chồng luôn coi con trai là “cục vàng", dâu hay cháu đều hạng bét
25/1/2023 548 1k
Dù đã có cháu, nhưng mẹ chồng tôi vẫn xem con trai là "cục vàng", cưng chiều đủ kiểu. Ai làm cho "cục vàng" của bà phật ý, trầy xước... là nghe mắng nhiếc ngay. Và ai đó chính là con dâu, là mẹ của cháu ruột bà, là tôi!
Dương Tử Quỳnh là "Biểu tượng của năm"
20/1/2023 548 1k
Minh tinh Dương Tử Quỳnh (Michelle Yeoh) được tạp chí Time vinh danh "Biểu tượng của năm 2022" trong ấn phẩm mới nhất. Ở tuổi 60, cô thường an ủi bản thân: "Tôi nói với cơ thể, tôi xin lỗi. Hãy tha thứ vì tất cả điều tôi gây ra cho bạn. Và cảm ơn bạn"
Cô đơn khi đi bên anh
20/1/2023 548 1k
Trên đời này, phụ nữ có thể tha thứ cho mọi lỗi lầm của đàn ông, trừ tính đàn bà và sự phản bội. Bởi phàm vốn dĩ những gì đã ăn sâu vào máu, thì mãi mãi chẳng thể lay chuyển và đổi thay.
Hành trình mang "Tết tròn" đến với mọi người
20/1/2023 548 1k
Nhắc đến "Tết tròn", phần lớn thường nghĩ ngay đến niềm hạnh phúc đủ đầy, trọn vẹn… Tuy nhiên, để có được sự viên mãn đó, mỗi người cũng cần làm tròn vai, tức nghĩa vụ và trách nhiệm với bản thân, gia đình cũng như cộng đồng. Thông điệp này đã được Home Credit truyền tải thông qua nhiều hoạt động ý nghĩa dịp năm mới.
Herbalife Nutrition công bố khảo sát xu hướng ăn uống mùa lễ hội

Herbalife Nutrition công bố khảo sát xu hướng ăn uống mùa lễ hội

Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition vừa công bố kết quả Khảo sát Xu hướng ăn uống mùa lễ hội khu vực châu Á Thái Bình Dương năm 2022.