24/02/2022 15:00

Cẩm Vân - Khắc Triệu: Đang giận nhau, lên sân khấu hát vẫn phải tình tứ

Khắc Triệu bật khóc khi gặp con gái Cece Trương ngay trên sóng truyền hình.

Cẩm Vân - Khắc Triệu: Đang giận nhau, lên sân khấu hát vẫn phải tình tứ - Ảnh 1.

Cẩm Vân - Khắc Triệu

Trong chương trình Vang bóng một thời mới phát sóng đã sự góp mặt của "cặp đôi vàng" Cẩm Vân - Khắc Triệu. Cả hai đã cùng ôn lại những kỷ niệm trong suốt 35 năm gắn bó từ lúc lần đầu gặp nhau trong một show diễn tại Nga…

Ngay lúc này Cẩm Vân - Khắc Triệu cùng xuất hiện trên sân khấu, hai vợ chồng cực kỳ nồng nàn khi song ca Bên em là biển rộng. Chia sẻ về lần đầu gặp nhau, Cẩm Vân cho biết: "Lúc đó đi hát chung ở bên Nga 2 tháng, rồi tức cảnh sinh tình, quan tâm lo lắng cho nhau… Thật ra lúc đầu Cẩm Vân không thích vì ảnh có tính 'ba gai' thích gì nói đó nên cũng ghét ghét. Nhưng mà Cẩm Vân vẫn mến mộ ảnh vì cái tài cho đến bây giờ…"

Nữ ca sĩ còn cho biết trải qua 6 năm yêu nhau thì cả hai mới quyết định về chung một nhà. Còn Khắc Triệu thì "kiệm lời" hơn khi cho biết: "Tôi ở phía sau đánh trống nhìn Cẩm Vân hát thấy 'đã'…"

Cẩm Vân - Khắc Triệu: Đang giận nhau, lên sân khấu hát vẫn phải tình tứ - Ảnh 2.

Kể về cơ duyên để cả hai trở thành một một cặp đôi vàng song ca, Cẩm Vân nhớ lại: "Lúc đầu chở Vân đi hát, rồi đứng phía sau hát bè. Mà ảnh hát bè chuẩn lắm, vừa đánh trống vừa hát cũng hay nữa… Cho nên sau một thời gian tôi và anh Triệu đã cùng hát thử và được khán giả đón nhận…".

Khi MC Đại Nghĩa hỏi Khắc Triệu về những kỷ niệm đặc biệt với khán giả nữ thì tay trống tài hoa liền phủ nhận là "không có chuyện đó". Thế là bà xã Cẩm Vân liền tiết lộ trong một lần đi diễn nước ngoài, mặc dù tên Cẩm Vân là để bầu show bán vé nhưng kết thúc chương trình thì: "Mấy bạn gái đẹp lên ôm và chụp hình với ảnh, bỏ Vân đứng một bên coi như không có mặt…". Mặc dù cảm thấy hơi "quê" nhưng nữ ca sĩ vẫn luôn tự hào về chồng mình.

Cẩm Vân - Khắc Triệu: Đang giận nhau, lên sân khấu hát vẫn phải tình tứ - Ảnh 3.

Vợ chồng Cẩm Vân - Khắc Triệu cũng có những lúc giận nhau, nữ ca sĩ kể: "Khổ lắm, mới vừa giận nhau ở nhà gây gổ thì lên sân khấu cũng phải hát tình tứ. Rồi về nhà tức quá nằm khóc…". Nhưng cũng chính nhờ ánh mắt "đắm đuối" trên sân khấu mà cả hai đã có thể cảm thông và làm lành với nhau.

Phần sau của chương trình, khi được xem đoạn clip mà con gái Cece Trương đi du học gửi về thì tay trống hào hoa Khắc Triệu đã bật khóc. Trong khi Cẩm Vân còn đang dỗ dành ông xã thì Cece Trương bất ngờ xuất hiện trên sân khấu.

Cẩm Vân - Khắc Triệu: Đang giận nhau, lên sân khấu hát vẫn phải tình tứ - Ảnh 4.
Cẩm Vân - Khắc Triệu: Đang giận nhau, lên sân khấu hát vẫn phải tình tứ - Ảnh 5.

Cô con gái tiến lại vỗ về cha mình cũng khiến MC Đại Nghĩa xúc động rơi lệ khi chứng kiến tình cảm nồng thắm của gia đình Cẩm Vân – Khắc Triệu.

Cẩm Vân - Khắc Triệu: Đang giận nhau, lên sân khấu hát vẫn phải tình tứ - Ảnh 6.
Cẩm Vân - Khắc Triệu: Đang giận nhau, lên sân khấu hát vẫn phải tình tứ - Ảnh 7.

Gia đình Cẩm Vân – Khắc Triệu.


Theo Tracy (phunuvietnam.vn)

Tin liên quan

Viết bình luận

Nhiều nỗ lực đưa hải sản cao cấp tới thực khách sành ăn
22/9/2023 548
Vừa qua, quyết định xả thải phóng xạ của Nhật ra môi trường biển gây nhiều tranh cãi và điều này ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý người tiêu dùng Việt Nam.
Diễn viên Đoàn Minh Tài áp lực khi lần đầu nhận vai trò nhà sản xuất
21/9/2023 548
KTL Production, nhà đầu tư Kristine Thảo Lâm cùng nhà sản xuất Đoàn Minh Tài chính thức ra mắt báo chí và truyền thông bộ phim “Thâm kế độc tình” tại Galaxy Nguyễn Du, quận 1, TP HCM.
Nhạc sĩ Đức Thịnh kết nối những tâm hồn yêu nhạc
21/9/2023 548
Nhạc sĩ Đức Thịnh được biết đến với rất nhiều chương trình âm nhạc mang tầm cỡ lớn như: Shapes of Sound, Healing Night,… và đông đảo người yêu nhạc biết tới anh qua những bài dạy, giáo án rất gần gũi và thực tế mang tên "Guitar 8 phút".
Luộc tôm dùng nước nóng hay lạnh và mua tôm sao cho tránh bị ươn?
21/9/2023 548
Muốn tránh mang nhầm những con tôm ươn, bị bơm tạp chất... về nhà, bạn nên nhớ tuyệt đối không mua tôm nếu có những dấu hiệu này. Luộc tôm cách nào để không bị tanh và giữ được độ ngọt, dai...