05/11/2020 07:44

Bị chồng "bịt mắt"

Ai cũng biết sự bùng nổ thông tin sex hiện nay nhưng không phải tất cả đều hữu ích và mang tính xây dựng.

Mặc dù chuyện vợ chồng của chúng tôi không có gì đáng phàn nàn nhưng hễ tôi có ý "tìm hiểu" về tình dục là chồng tôi tỏ ý không vui, nếu không nói là cấm đoán…

T.Thương (TP HCM)

Bị chồng bịt mắt - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Bạn thân mến,

Động cơ hàng đầu của những ông chồng ngăn chặn sự mở mang của vợ là vì… an toàn. Rõ là nếu để vợ sáng mắt ra ngoài cái "miệng giếng" nhà mình, ông khó lòng cao gối ngủ ngon. Không phải không có những phụ nữ tin rằng thứ mình gặt hái hằng đêm thì thiên hạ cũng thế, có khi kém hơn.

Đàn ông nào nỡ làm vậy? Dễ đoán đó là các nam nhân kém tự tin hay mắc "tử huyệt" giường chiếu nào đó. Rõ là vậy nhưng khoan chì chiết vội, bởi nếu từ sớm, ông nhận ra người phụ nữ của mình có tính "đứng núi này trông núi nọ" hay ẩn tàng một nhu cầu tình dục bất kham, thì rõ có chút thông cảm cho sách lược của ông. Nhìn dưới con mắt "phòng cháy chữa cháy" để giữ gìn hạnh phúc gia đình càng hay.

Ai cũng biết sự bùng nổ thông tin sex hiện nay nhưng không phải tất cả đều hữu ích và mang tính xây dựng. Không thiếu thông tin phá hoại gia cang, thổi phồng sự yếu kém của đàn ông, làm quá về "thiên đường bị đánh cắp" của phụ nữ.

Cương lĩnh thảo xong, việc còn lại là thực thi. Các ông thường làm gì? Nặng thì quân lệnh như sơn, nhẹ thì tỏ thái độ, tất cả nhắm mục tiêu chặn từ trong trứng ý định của vợ. Có ông còn chụp cái mũ sa đọa lên vợ hiền. Lắm ông không từ mưu hèn kế bẩn, cắt mạng, cài tường lửa, kiểm duyệt sách báo, phim ảnh, tính sổ luôn đường link từ hội bà tám, "hãng thông tấn" xóm.

Không khó đoán, những kế trên đều thuộc loại ăn xổi ở thì. Sớm muộn, cách này hay cách khác, khoảng trời bao la bên ngoài sẽ len được vào kẽ hở để đến được người phụ nữ trong nhà.

Từ đầu đến giờ, rõ là đang nói vào cho cánh đàn ông thực lòng vì hạnh phúc gia đình phải dùng hạ sách. Nghĩa là, nếu đúng, chị em nên có chút thông cảm, thậm chí "ủng hộ" ngầm. Hãy kín đáo hơn trong việc mở mang, thay vì đùng đùng thách thức "tự do ngôn luận" với chồng, chẳng hạn.

Theo Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn

Tin liên quan

Viết bình luận

Định hướng cho trẻ em học lập trình từ sớm có phải là quyết định đúng đắn?
2 giờ trước 548 1k
Sống trong thời đại Internet bùng nổ, việc trẻ em được cha mẹ cho tiếp xúc với các thiết bị công nghệ từ sớm đã không còn là điều xa lạ. Trẻ em học hỏi và tiếp thu kiến thức rất nhanh, đặc biệt là những đứa trẻ được sinh ra trong kỷ nguyên số, chỉ cần được chỉ dẫn một chút là đã có thể thành thạo sử dụng một số thiết bị công nghệ nhất định.
Phong cách thời trang của Trương Bá Chi
3 giờ trước 548 1k
Minh tinh Hong Kong Trương Bá Chi chuộng phong cách trẻ trung, năng động ở tuổi 41.
Hương vị quê hương: Bún mắm... xuyên thế kỷ
7 giờ trước 548 1k
Một con hẻm nhỏ trên đại lộ Hùng Vương (TP.Quảng Ngãi) có cái tên rất ngộ: Hẻm “mặn mà”. Hỏi ra mới biết trong hẻm có quán bún mắm ngon nổi tiếng mà “chiều dài” tới hai đời lận.
Cứ cãi nhau... cho vui!
11 giờ trước 548 1k
“Ba mẹ thấy không, còn được ở bên nhau, còn được đặt cho nhau những câu hỏi, còn thấy tầm quan trọng của nhau là còn hạnh phúc lắm!”
Quy trình "May Vest Gấp 24h" tại Mon Amie Veston

Quy trình "May Vest Gấp 24h" tại Mon Amie Veston

Thông thường, để may một bộ veston, khách hàng sẽ phải chờ từ 7-14 ngày. Tuy nhiên, đối với những khách hàng cần gấp veston để tham dự một sự kiện quan trọng. Mon Amie vẫn sẽ ưu tiên lựa chọn...