01/08/2020 14:17

Angelina Jolie và những hình ảnh chưa từng công bố

Những hình ảnh độc quyền mà Daily Mail có được, tiết lộ về cuộc sống thời chưa nổi tiếng của Angelina Jolie. Ngày đó, cô hạnh phúc bên bạn bè.

Nguồn tin cung cấp hình ảnh của Angelina Jolie cho Daily Mail là một trong những bạn học cũ của nữ diễn viên tại Trường Trung học El Rodeo ở Los Angeles, Mỹ. Trong các bức ảnh được chia sẻ độc quyền, thời điểm Angelina Jolie 14 tuổi, cô luôn xuất hiện bên cạnh bạn bè. Nữ diễn viên từng uống rượu, ăn pizza, nằm dài trên giường, thậm chí cùng bạn bè tạo dáng trước một nghĩa trang.

Người bạn này nói, Angelina Jolie thường viết thư gửi cho bạn bè với 2 chủ đề, 1 là kể về cuộc sống gia đình, 2 là nhắc đến những người đàn ông mà cô bị thu hút. Nội dung các lá thư cho thấy nữ diễn viên ở thời điểm đó có chút nổi loạn và nhiều mặt tối trong cuộc sống khi không có gia đình hạnh phúc, Daily Mail nhận định.

Angelina Jolie và những hình ảnh chưa từng công bố - Ảnh 1.

Angelina Jolie năm 14 tuổi sở hữu ngoại hình xinh xắn, ăn mặc phong cách.

Nguồn tin mô tả Angelina Jolie là cô bạn "lập dị và xinh đẹp". Người này nói thêm rằng thời chưa nổi tiếng, Angelina Jolie là một đứa trẻ hoang dã, thích uống rượu, hút cỏ dại, luôn hào phóng cho bạn bè mượn tiền cũng như cho tiền những người vô gia cư

."Cô ấy là một người tuyệt vời và chúng tôi đã có một tình bạn tuyệt vời. Mọi người không nhận ra rằng cô ấy luôn luôn giúp đỡ người khác. Tôi không gặp Angie trong vòng 6 tháng và cô ấy đã cho tôi tiền. Khi có cuộc sống tốt hơn, Angie luôn hào phóng chia sẻ với tôi và những người bạn khác" - nguồn tin nói.

Angelina Jolie và những hình ảnh chưa từng công bố - Ảnh 2.

Hình ảnh được chụp lại khi Angelina Jolie và bạn bè vừa nhập học.

Nhắc lại về khoảng thời gian bên cạnh Angelina Jolie, người bạn cho biết những năm tháng niên thiếu, trên chuyến xe buýt, cả nhóm bạn đi lang thang về bất cứ đâu. Còn trên trường, nếu ai bị bắt nạt, nhóm của Angelina Jolie cũng có mặt.

Trong một loạt lá thư được gửi vào năm 1989, nữ diễn viên viết về người đàn ông cô bị thu hút rằng: "Hôm nay tôi đã gặp một nhiếp ảnh gia, không ai biết tôi thích anh ấy, nhưng anh ấy đã ngỏ lời muốn làm việc với tôi; tôi hy vọng điều đó vì thật sự thích anh. Anh ấy hoàn hảo, cao, gầy, tóc đen, sống trong studio nhưng tôi nghĩ anh ấy là gay". Một lần khác, Angelina Jolie nói cô đã gặp Mr Perfect. (người đàn ông hoàn hảo) và cả hai đã hôn nhau nhưng cô nói sẽ không bao giờ gặp lại.

Angelina Jolie và những hình ảnh chưa từng công bố - Ảnh 3.

Những ngày tháng lang thang cùng nhau với nhiều câu chuyện về gia đình được kể ra để tìm kiếm sự sẻ chia.

Nguồn tin tiết lộ thêm về cuộc sống cá nhân của Angelina Jolie bên cạnh cha mẹ. Mẹ của nữ diễn viên – bà Marcheline Bertrand, từng cho phép con gái ngủ chung với bạn trai nhưng bắt con phải uống thuốc tránh thai. "Bà ấy là một người mẹ tuyệt vời khi cho chúng tôi làm những gì chúng tôi muốn. Bà ấy cho chúng tôi vui chơi, ăn uống tại nhà vì muốn biết chúng tôi đang ở đâu" - nguồn tin nói.

Angelina Jolie và những hình ảnh chưa từng công bố - Ảnh 4.

Angelina Jolie bên cạnh bố, mẹ tại các sự kiện điện ảnh khác nhau.

Riêng về mối quan hệ với cha – nam diễn viên nổi tiếng Jon Voight, Angelina Jolie và cha từng rất căng thẳng sau khi ông ngoại tình. Nguồn tin tiết lộ, trong cơn giận dữ, có lần Angelina Jolie đã ném chiếc máy vi tính ra khỏi cửa sổ phòng ngủ.

"Trong lúc Angelina Jolie đang rất giận cha mình thì ông mang đến chiếc máy vi tính mới cho 2 con, thời điểm đó máy tính khá đắt tiền và khan hiếm. Ngay khi ông rời đi, Angelina Jolie đã ném máy tính ra khỏi cửa sổ phòng ngủ. Mẹ của cô chứng kiến nhưng bà không tức giận vì hiểu tâm trạng của con gái" - người này nói.

Theo Minh Tú (phunuonline.com.vn)

Tin liên quan

Viết bình luận

Thời của… pyjama
3 giờ trước 548 1k
Kiểu trang phục đôi khi bị xem nhẹ này lại dễ dàng ảnh hưởng đến tâm trạng người mặc.
Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 chính thức khởi động
14 giờ trước 548 1k
Được sự chấp thuận của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, chiều 18.4, cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 chính thức công bố khởi động.
Lụa Pù Luông
20/4/2021 548 1k
Lụa Pù Luông.Đó là địa chỉ du lịch sinh thái tuyệt vời mà đám bạn già và con trẻ chúng tôi vừa đi. Cũng là tên cô chủ ở đây, Nguyễn Thị Lụa.
Những mối tình của Jennifer Lopez
20/4/2021 548 1k
Trước khi hủy hôn với Alex Rodriguez, Jennifer Lopez từng trải qua nhiều mối tình không thành vì khác biệt lối sống, nửa kia ngoại tình.
Yêu bao lâu thì cưới?

Yêu bao lâu thì cưới?

Bạn yêu bao lâu không quan trọng. Quan trọng là bạn có “cảm giác hôn nhân” với người đó chưa.