28/08/2020 15:45

3 điều thầm kín phụ nữ nên "sống để bụng chết mang theo"

Đừng dại kể với chồng sắp cưới của mình về những cuộc tình dang dở của bản thân vì anh ấy sẽ nghĩ bạn là kiểu đàn bà lẳng lơ, dễ dãi nên mới trải qua nhiều cuộc tình như vậy.


3 điều thầm kín phụ nữ nên sống để bụng chết mang theo - Ảnh 1.

Thế nên hãy để bí mật này chôn giấu trong tim. Đừng kể lể để mong nhận được sự an ủi, động viên của đàn ông. Ảnh minh họa: Internet

Những kỷ niệm buồn với bạn trai cũ

Đừng dại kể với chồng sắp cưới của mình về những cuộc tình dang dở của bản thân phụ nữ ạ. Bởi chính điều này sẽ làm mất giá trị của bạn trong mắt anh ấy. Anh ấy sẽ nghĩ bạn là kiểu đàn bà lẳng lơ, dễ dãi nên mới trải qua nhiều cuộc tình như vậy.

Thế nên hãy để bí mật này chôn giấu trong tim. Đừng kể lể để mong nhận được sự an ủi, động viên của đàn ông.

'Buôn dưa lê' về gia đình chồng

Mỗi người vẫn thường xuyên rằng cổ nhân có câu: "Xấu chàng thì hổ ai'' để khuyên chúng ta rằng người thân có làm việc xấu thì bản thân mình cũng bị mang tiếng lây và đáng cảm thấy hổ thẹn.

Chuyện nội bộ gia đình cho dù có tốt, xấu gì cũng là vấn đề riêng tư, không chỉ các nhân bạn mà còn là cá nhân của gia đình đó.

Nếu đã là chuyện riêng thì nhất định đừng đem chuyện đi nói với cả thiên hạ. Đừng vạch áo cho người xem lưng, như vậy chẳng khác gì để chàng cười vào mặt mình.

Chia rẽ tình cảm của mẹ chồng và chồng

Mối quan hệ mẹ chồng, nàng dâu nào cũng khó có thể tránh khỏi những lúc mâu thuẫn. Nhưng dù có giận đến cỡ nào, có mâu thuẫn ra sao thì là phận con dâu đừng lớn tiếng cãi lại mẹ chồng. Lúc ông bà góp ý thì hãy biết im lặng để giữ hòa khí.

Phụ nữ tuyệt đối đừng có ý nghĩ khích bác bố mẹ chồng với chồng, đừng cố gắng chia sẻ mối quan hệ giữa họ. Bạn cần phải biết rằng, khúc mắc với ai thì giải quyết với người đó. Đừng chia bè khéo cánh trong chính gia đình của mình, bởi sau cùng người thiệt thòi sẽ là bạn mà thôi.

Theo Như Quỳnh (phunusuckhoe.vn)

Tin liên quan

Viết bình luận

Sociolla gây sốt với chiến dịch "đổi rác thải mỹ phẩm lấy quà"
2 giờ trước 548 1k
Sociolla, nhà phân phối và bán lẻ đa kênh hàng đầu các nhãn hàng về làm đẹp và chăm sóc cá nhân đến từ Indonesia, đã tổ chức lễ kỷ niệm 8 năm thành lập.
Generali nhận giải thưởng "Công ty bảo hiểm có trải nghiệm khách hàng hàng đầu Việt Nam"
22/3/2023 548 1k
Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường về trải nghiệm khách hàng với giải thưởng "Công ty Bảo hiểm có trải nghiệm khách hàng hàng đầu Việt Nam" trong hệ thống giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 22 do Tạp chí Kinh tế Việt Nam tổ chức.
Con riêng của chồng: Nỗi lòng... mẹ kế!
21/3/2023 548 1k
Đối xử với con riêng như thế nào là vấn đề khá "đau đầu" của nhiều chị em phụ nữ là "tập 2" của chồng. Có khi rắc rối đến từ đứa bé nhưng cũng có những buồn phiền đến từ... gia đình chồng!
Hoa hậu Minh Châu: “Tôi rất háo hức gặp gỡ thí sinh tại cuộc thi do mình làm giám khảo”
21/3/2023 548 1k
Chương trình Dạ khúc xưa và nay 2023 là cơ hội cho mọi người được thể hiện tài năng ca hát, biểu diễn và sự tự tin trên sân khấu. Sau nhiều năm vắng bóng bởi Đại dịch COVID-19, chương trình trở lại đã thu hút đông đảo sự quan tâm của công chúng. Chương trình hân hạnh nhận được đồng hành của nhà tài trợ Công ty In ấn Minh Châu 142.