21/10/2015 15:35

Kinh doanh online miễn phí với Vinagroups

Trang web Vinagroups - Cộng Đồng Việt vừa chính thức ra mắt thị trường với mục tiêu cung cấp giải pháp hỗ trợ cho các doanh nghiệp sản xuất, thương mại, dịch vụ gia tăng doanh số bán hàng và tiết kiệm tối đa chi phí.

Theo đó, Vinagroups mời gọi tất cả các nhà sản xuất, những công ty thương mại và dịch vụ có nguồn cung sản phẩm, hàng hóa đạt đảm bảo các chỉ tiêu chất lượng, xuất xứ, giá cả phù hợp để cung cấp sản phẩm vào kho hàng đại siêu thị online của Vinagroups mà không phải mất bất cứ chi phí nào.

Kinh doanh online miễn phí với Vinagroups

Vinagroups cũng mời gọi những cá nhân, tổ chức đang bán và muốn bán hàng online mà chưa có nhiều nguồn sản phẩm, dịch vụ đầu vào phong phú nhưng muốn sở hữu, trang bị thêm công nghệ, kỹ năng bán hàng online chuyên nghiệp thì cũng có thể tham gia.

Vinagroups sẽ trang bị một website bán hàng online chuyên nghiệp với nhiều tính năng, hệ thống nhập liệu sản phẩm, hàng hóa tự động, nghiệp vụ bán hàng, quản lý thống kê cụ thể, rõ ràng giúp thuận tiện cho việc quản lý cũng như cho người mua. Đồng thời, Vinagroups còn hỗ trợ đào tạo, định hướng các kiến thức, kỹ năng liên quan đến việc bán hàng online mà không thu bất kể một loại phí, phụ phí nào khi người bán hàng cộng tác với Vinagroups.

Vinagroups cũng cung cấp nền tảng công nghệ, nguồn cung sản phẩm, dịch vụ đa dạng, phong phú và hỗ trợ đào tạo các kiến thức, kỹ năng để mọi người đều có thể tăng thu nhập, có công ăn việc làm ổn định hay xây dựng được một doanh nghiệp siêu nhỏ của mình hoạt động hiệu quả trên nền tảng thương mại điện tử.

S. Nhung

Viết bình luận

Thương nhân Trung Quốc giảm giá, tồn đọng hàng trăm ngàn tấn lúa nếp
18/8/2017 548 1k
Năm 2016, xuất khẩu (XK) gạo nếp tăng mạnh, giá lúa nếp ở ĐBSCL lên cao. Bởi vậy, bất chấp khuyến cáo của ngành nông nghiệp, nông dân nhiều địa phương vẫn đua nhau mở rộng diện tích trong 2 vụ đông xuân 2016-2017 và hè thu 2017
Xuất khẩu cá tra trước thách thức lớn
17/8/2017 548 1k
Phải tổ chức lại sản xuất để đáp ứng yêu cầu của thị trường, nếu không thì ngành cá tra sẽ bị thiệt hại lớn
Công ty "ma" nhập khẩu 2 container hàng lậu
17/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Ngày 17-8, Chi cục Hải quan cửa khẩu Cảng Sài Gòn khu vực 1 phối hợp với Đội Kiểm soát Hải quan, Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về buôn lậu (C74 Bộ Công an) khám xét 2 container hàng nhập khẩu từ Nhật Bản về Cảng Cát Lái (TP HCM)
Độc chiếm thủy đạo Điệp Sơn vì lãi "khủng"
15/8/2017 548 1k
Nhiều du khách bị ngăn cản không được tham quan con đường giữa biển ở Điệp Sơn vì không thuê canô của doanh nghiệp
Nhọc nhằn trồng na trên núi đá

Nhọc nhằn trồng na trên núi đá

Hàng trăm hộ dân ở Chi Lăng (Lạng Sơn) ngày ngày vẫn leo 3-4 km đường núi để hái na. Công việc đòi hỏi sự dẻo dai, khéo léo, đặc biệt trong những khi thời tiết khắc nghiệt.