17/01/2023 09:22

Mẫu ảnh Dương Huỳnh Như với tấm lòng nhân ái đáng ngưỡng mộ

Dương Huỳnh Như (SN 1999, quê Bến Tre) đến với nghề mẫu ảnh rất tự nhiên và đang nổi lên như hiện tượng. Bởi ngoài sắc vóc tự nhiên trời phú, nàng mẫu ảnh là người giàu lòng nhân ái, thời gian rảnh cô đều có mặt ở Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP HCM) tất bật cùng mọi người trong CLB Thiện nguyện Nhân ái phát cháo, trao quà cho những bệnh nhi.

Cũng như rất nhiều người mẫu ảnh khác, Dương Huỳnh Như có thần thái và dáng vóc, cô nhận được nhiều lịch chụp hình và phải chạy show liên tục. Và dù có mệt mỏi cỡ nào, nụ cười cô luôn hiển hiện trên môi. Không chỉ chứng minh cho người ta thấy mình có nụ cười đẹp trong các bức ảnh mẫu, Dương Huỳnh Như còn mang cả nụ cười tươi tắn khi tham gia các chương trình từ thiện.

Mẫu ảnh Dương Huỳnh Như với tấm lòng nhân ái đáng ngưỡng mộ - Ảnh 1.

Dương Huỳnh Như cùng CLB Thiện nguyện Nhân ái chuẩn bị những phần cháo tới các bệnh nhi ở Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP HCM).

Cô gái sinh ra ở Bến Tre luôn hết mình trong các dự án gây quỹ hay làm thiện nguyện trực tiếp tại những miền đất còn khó khăn. Dương Huỳnh Như hiện là Chủ nhiệm CLB Thiện nguyện Nhân ái do cô cùng nhóm bạn thành lập. CLB ra đời vào 1-3-2021 tại quận 4, TP HCM, hiện CLB có 4 người trong Ban quản trị và 100 tình nguyện viên, với mong muốn kết nối, chia sẻ yêu thương đến tất cả những mảnh đời bất hạnh trên khắp cả nước.

Mẫu ảnh Dương Huỳnh Như với tấm lòng nhân ái đáng ngưỡng mộ - Ảnh 2.

Nụ cười luôn trên môi khi Dương Huỳnh Như chuẩn bị những phần quà từ thiện.

Dương Huỳnh Như chia sẻ: "Những ngày đầu thành lập, CLB Thiện nguyện Nhân ái chỉ có 4 thành viên, do vậy hoạt động gặp nhiều khó khăn vì thiếu kinh phí và nhân lực. Sau những hoạt động thiện nguyện, CLB dần được biết tới nhiều hơn, Như cùng các bạn đi chợ, nấu cháo và mua bánh trái gói quà để tặng bệnh nhi".

Mẫu ảnh Dương Huỳnh Như với tấm lòng nhân ái đáng ngưỡng mộ - Ảnh 3.

Dương Huỳnh Như trao quà cho các em bé đón Tết trung thu.

Theo Dương Huỳnh Như, CLB luôn có nhiều kế hoạch, chương trình hoạt động hết sức phong phú. Ví như, mùa tết thì có "Tết yêu thương", "Tết vì người nghèo", mùa trung thu thì có "mùa Trung thu cho em"... Bên cạnh đó, chương trình "Nồi cháo yêu thương" được CLB duy trì đều đặn và liên tục tại TP HCM.

Mẫu ảnh Dương Huỳnh Như với tấm lòng nhân ái đáng ngưỡng mộ - Ảnh 4.

Dương Huỳnh Như là mẫu ảnh có tiếng tại TP HCM.

Cũng chính bản lĩnh của một người con lớn lên từ thiếu thốn ở vùng đất Bến Tre rồi vươn lên trong khó khăn, Dương Huỳnh Như luôn đề cao chữ "tâm" cùng với chữ "thiện". Dương Huỳnh Như luôn tâm niệm bất kể là ai cho đi dù là ít, nhưng sẽ được mãi mãi, mà không đòi hỏi mình phải nhận lại gì.

Mẫu ảnh Dương Huỳnh Như với tấm lòng nhân ái đáng ngưỡng mộ - Ảnh 5.

Cô hoạt động nghề nghiệp sôi nổi và luôn hướng lòng về công việc thiện nguyện khi thời gian rảnh.

Mẫu ảnh Dương Huỳnh Như với tấm lòng nhân ái đáng ngưỡng mộ - Ảnh 6.

Cô gái sinh ra ở Bến Tre luôn hết mình trong các dự án gây quỹ hay làm thiện nguyện trực tiếp tại những miền đất còn khó khăn.

Mẫu ảnh Dương Huỳnh Như với tấm lòng nhân ái đáng ngưỡng mộ - Ảnh 7.

Cô mong muốn CLB Thiện nguyện Nhân ái ngày càng phát triển hơn nữa, có nhiều mạnh thường quân hỗ trợ để CLB có thể giúp đỡ được nhiều những mảnh đời khó khăn.

Dương Huỳnh Như thường nói với các thành viên trong CLB : "Nếu chúng ta, cùng nhau chia sẻ, mỗi người ủng hộ một chút, tích tiểu chắc chắn thành đại, chúng ta sẽ có nhiều nồi cháo thật ngon và phần quà thật ý nghĩa, rồi nhiều em bé bệnh nhi khó khăn sẽ nhận được, để không có bé nào bị đói cả. Nhân rộng lên trong cuộc sống cũng vậy, mọi người có trách nhiệm với nhau hơn, thì xã hội ngày càng văn minh hơn".

Tú Anh

Viết bình luận

Hoa hậu Đoàn Hồng Trang về thăm trường xưa, tặng quà cho học sinh nghèo
27/3/2023 548 1k
Trong bộ váy trắng dễ thương vô cùng thanh lịch, Hoa hậu Đoàn Hồng Trang bất ngờ về thăm trường xưa và tặng quà cho học sinh nghèo khó.
Taylor Swift được vinh danh, Kim Hee Ae tái xuất
24/3/2023 548 1k
Cùng với Taylor Swift, nhiều nghệ sĩ như Kelly Clarkson, Coldplay, Pink... cũng sẽ được vinh danh tại lễ trao giải âm nhạc iHeartRadio vào ngày 28/3. Trong tháng 4, "Nữ hoàng phim ngoại tình" Hàn Quốc Kim Hee Ae trở lại màn ảnh nhỏ với phim Queen Maker.
Nghệ sĩ Minh Nhí: “Tôi luôn sẵn sàng cho vai trò giám khảo”
20/3/2023 548 1k
Chương trình Dạ khúc xưa và nay 2023 nhận được sự góp mặt của Nghệ sĩ Minh Nhí đồng hành trong cương vị ban giám khảo của chương trình.
Hồng Kim Bảo nhận giải thành tựu trọn đời
7/3/2023 548 1k
Hồng Kim Bảo sẽ nhận giải thành tựu trọn đời tại Asian Film Awards 2023, sự kiện dự kiến vào ngày 12/3 ở Hong Kong - Trung Quốc.
Nhà văn Đặng Thiên Phong giao lưu ra mắt sách "Ai... Việt Nam không!"

Nhà văn Đặng Thiên Phong giao lưu ra mắt sách "Ai... Việt Nam không!"

Mới đây, MC - nhà văn Đặng Thiên Phong vừa cho ra đời quyển sách du lịch mang tên "Ai... Việt Nam không!" Tựa sách như lời "rủ rê" bạn bè khắp năm châu đến thăm dải đất hình chữ S xinh đẹp.