06/02/2020 10:51

Lo ngại virus corona, "Chuyện tình" của Khánh Ly, Quang Dũng, Hồng Nhung bị hủy

"Chuyện tình" live concert với sự góp mặt của danh ca Khánh Ly sẽ bị dời lịch diễn từ tháng 3 sang tháng 10-2020 do lo ngại dịch bệnh do virus corona.

Với mong muốn mang lại một chương trình nghệ thuật đặc biệt vào dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Ban tổ chức đã mời các giọng ca của Khánh Ly, Hồng Nhung, Quang Dũng cùng cất tiếng hát thể hiện những ca khúc bất hủ của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Vũ Thành An, Ngô Thụy Miên... Mọi công việc chuẩn bị cho khâu tổ chức, sản xuất hai đêm nhạc đã sẵn sàng. Tuy nhiên, hai đơn vị tổ chức là IB Group và Nhà hát Lớn Hà Nội quyết định lùi ngày tổ chức đến khi đại dịch virut Corona đã được kiểm soát và khán giả sẵn sàng tâm lý để thưởng thức âm nhạc.

Lo ngại virus corona, Chuyện tình của Khánh Ly, Quang Dũng, Hồng Nhung bị hủy - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Thùy Dương - Chủ tịch IB Group Việt Nam, cho biết: "Chúng tôi rất tiếc buộc phải tạm dừng tổ chức 2 đêm nhạc vì lý do an toàn của khán giả. Điều này Ban tổ chức không hề mong muốn thậm chí gây tổn thất với Ban tổ chức nhưng cũng là việc cần phải làm, vì chúng tôi phải có trách nhiệm đối với khán giả đêm nhạc nói riêng cũng như các hoạt động vui chơi các nơi cộng đồng nói chung thời điểm này cần phải hạn chế".

Ông Chu Anh Hùng – Phó Giám đốc Nhà hát Lớn Hà Nội, cũng đồng quan điểm khi cho rằng việc hoãn 2 đêm nhạc là cần thiết và nên làm. "Nhà hát Lớn sẽ cùng với công ty IBgroup tổ chức lại các đêm nhạc khác vào thời điểm hợp lý và rất mong các khán giả cùng chia sẻ với chúng tôi vào thời điểm khó khan này" - ông Chu Anh Hùng nói.

Lo ngại virus corona, Chuyện tình của Khánh Ly, Quang Dũng, Hồng Nhung bị hủy - Ảnh 2.

Cũng theo ông Nguyễn Thùy Dương và Chu Anh Hùng, sau khi công ty IB Group và lãnh đạo Nhà hát Lớn Hà Nội - hai bên đồng tổ chức chương trình họp lại thì đều thống nhất lùi lịch biểu diễn "Chuyện Tình live concert 1" sang tháng 10, cụ thể vào ngày 19 và 20-10, Ngày Phụ nữ Việt Nam.

Về việc các khán giả đã mua vé chương trình, ông Nguyễn Thuỳ Dương cũng cho biết công ty IB Group sẽ hoàn lại 100% tiền vé cho khán giả từ nay đến 15-02-2020. Mọi thông tin chi tiết khán giả có thể theo dõi trên fanpage của sự kiện hoặc liên hệ trực tiếp với ban tổ chức.

Dung Nhi

Viết bình luận

Idol hot Tiktok Lệ Thu nhận được quà và cơn mưa lời khen
27/5/2023 548 1k
Lệ Thu hay cun0401, tên thật là Nguyễn Thị Lệ Thu, là một Idol thường xuyên xuất hiện trên bảng xếp hạng ngày Tiktok Live Việt Nam.
Minh Khuê ngồi giám khảo bất ngờ khoe giọng hát
23/5/2023 548 1k
Nữ ca sĩ dòng nhạc quê hương, trữ tình được Ban giám khảo cuộc thi Tài năng sân khấu điện ảnh 2023 mời vào vai trò giám khảo.
Ca sĩ Sunny Đan Ngọc đẹp ngọt ngào như công chúa tại Healing Night
17/5/2023 548 1k
Tham gia trình diễn trong chương trình “Healing Night” chuỗi chương trình âm nhạc do Doanh nghiệp Xã hội Mai Tâm Family tổ chức, Tân Á quân “Hãy là số 1” Sunny Đan Ngọc xuất hiện như nàng công chúa xinh đẹp, tươi mới mang âm nhạc “chữa lành” cho những mãnh đời nghèo khó.
Ca sĩ Long Nhật làm giám khảo Dạ Khúc Xưa và Nay 2023
13/5/2023 548 1k
Ban tổ chức Dạ khúc Xưa và Nay vừa chính thức xác nhận ca sĩ Long Nhật là một trong những giám khảo của cuộc thi năm nay.
Taylor Swift - cỗ máy kiếm tiền và những cuộc tình đã qua

Taylor Swift - cỗ máy kiếm tiền và những cuộc tình đã qua

Taylor Swift được dự đoán có thể trở thành tỷ phú sau khi chuyến lưu diễn mới nhất của cô kết thúc vào tháng 9. Nhưng tình sử của cô cũng lắm truân chuyên. 6 năm với Joe Alwyn là mối tình lâu...