11/04/2022 20:25

Hoa hậu Phan Thị Mơ và Đoàn Minh Tài làm đại sứ cho We Walk Hồ Chí Minh

Ban tổ chức chương trình We Walk Hồ Chí Minh đi bộ cùng KB Fina đã mời Hoa hậu du lịch thế giới Phan Thị Mơ và diễn viên Đoàn Minh Tài là gương mặt đại sứ tại sự kiện đi bộ diễn ra ngày 24-4 tới tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP HCM.

Hoa hậu Phan Thị Mơ và Đoàn Minh Tài làm đại sứ cho We Walk Hồ Chí Minh - Ảnh 1.

Hoa hậu Phan Thị Mơ và diễn viên Đoàn Minh Tài là gương mặt đại sứ của chương trình.

Đi bộ cùng KB Fina là sự kiện thể thao được tổ chức bởi Công ty cổ phần KB Fina. Đây là sân chơi miễn phí dành cho công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, nhằm khuyến khích tinh thần nâng cao sức khỏe, xây dựng lối sống lành mạnh, tích cực rèn luyện bản thân, nhằm phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. 

Sự kiện còn là chương trình giới thiệu đến mọi người ứng dung KB Fina- nền tảng tài chính số toàn diện giúp người dùng Việt có thể dễ dùng kết nối với mọi sản phẩm tài chính thông qua hình thức trực tuyến. Với tinh năng Calories Fighter trong ứng dụng, mỗi bước đi của bạn sẽ được ghi nhận, chuyển đổi thành tiền điện tử sử dụng trong hệ thống, ngoài ra có thể theo dõi sức khỏe, khoảng cách, thời gian, đoạn đường đã đi và lượng Calo tiệu thụ.

Hoa hậu Phan Thị Mơ và Đoàn Minh Tài làm đại sứ cho We Walk Hồ Chí Minh - Ảnh 2.

Sự kiện sẽ thu hút hơn 1.000 người đến tham dự chương trình.

Chương trình We Walk Hồ Chí Minh đi bộ cùng KB Fina được diễn ra trên cung đường đi bộ 5km khuôn viên khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Dự kiến sẽ có hơn 1.000 người tham gia trải nghiệm một buổi sáng cuối tuần đầy thú vị, dưới những hàng cây xanh trên các cung đường như: Nguyễn Khắc Viện – Trần Văn Trà – Nguyễn Đức Cảnh – Hà Huy Tập – Đường N-Nam – Tôn Dật Tiên – Betrand Russell – Nguyễn Khắc Viện và khu Hồ Bán Nguyệt, Quận 7, TP HCM.

Hoa hậu Phan Thị Mơ và Đoàn Minh Tài làm đại sứ cho We Walk Hồ Chí Minh - Ảnh 3.

Diễn viên Đoàn Minh Tài và Hoa hậu Phan Thị Mơ sẽ tham gia giao lưu với các bạn trẻ sinh viên và người tham dự chương trình.

Người tham gia hoàn thành chặng đường đi bộ 5km, sẽ nhận được kỷ niệm chương và được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng: 1 Giải nhất: 10.000.000 đồng, 1 Giải nhì 8.000.000 đồng, 2 Giải ba: 3.500.000 đồng… Tất cả người tham gia vượt qua vạch xuất phát và kết thúc ở điểm đích cuối của chương trình sẽ được nhận huy chương kỷ niệm và cơ hội tham gia rút thăm trúng thưởng.

Hoa hậu Phan Thị Mơ và Đoàn Minh Tài làm đại sứ cho We Walk Hồ Chí Minh - Ảnh 4.

Hai gương mặt đại sứ sẽ cùng các bạn trẻ đi bộ trên các cung đường tại KĐT Phú Mỹ Hưng, Quận 7.

Là gương mặt đại sứ của sự kiện, Hoa hậu du lịch thế giới Phan Thị Mơ và diễn viên Đoàn Minh Tài sẽ là người cùng Ban tổ chức khai mạc chương trình. Cặp đôi sẽ thắp lửa cho tinh thần toàn dân rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe cho giới trẻ cũng như người dân. Các bạn sẽ có cơ hội chụp hình lưu niệm cùng hai đại sứ chương trình và nhận quà tặng từ Hoa hậu Phan Thị Mơ và diễn viên Đoàn Minh Tài.

Thể lệ tham dự cuộc thi và đăng ký tại www.kbfinawewalkhcm.com

P.Nguyễn

Tin liên quan

Viết bình luận

Hoa hậu Đoàn Hồng Trang về thăm trường xưa, tặng quà cho học sinh nghèo
4 giờ trước 548 1k
Trong bộ váy trắng dễ thương vô cùng thanh lịch, Hoa hậu Đoàn Hồng Trang bất ngờ về thăm trường xưa và tặng quà cho học sinh nghèo khó.
Taylor Swift được vinh danh, Kim Hee Ae tái xuất
24/3/2023 548 1k
Cùng với Taylor Swift, nhiều nghệ sĩ như Kelly Clarkson, Coldplay, Pink... cũng sẽ được vinh danh tại lễ trao giải âm nhạc iHeartRadio vào ngày 28/3. Trong tháng 4, "Nữ hoàng phim ngoại tình" Hàn Quốc Kim Hee Ae trở lại màn ảnh nhỏ với phim Queen Maker.
Nghệ sĩ Minh Nhí: “Tôi luôn sẵn sàng cho vai trò giám khảo”
20/3/2023 548 1k
Chương trình Dạ khúc xưa và nay 2023 nhận được sự góp mặt của Nghệ sĩ Minh Nhí đồng hành trong cương vị ban giám khảo của chương trình.
Hồng Kim Bảo nhận giải thành tựu trọn đời
7/3/2023 548 1k
Hồng Kim Bảo sẽ nhận giải thành tựu trọn đời tại Asian Film Awards 2023, sự kiện dự kiến vào ngày 12/3 ở Hong Kong - Trung Quốc.
Nhà văn Đặng Thiên Phong giao lưu ra mắt sách "Ai... Việt Nam không!"

Nhà văn Đặng Thiên Phong giao lưu ra mắt sách "Ai... Việt Nam không!"

Mới đây, MC - nhà văn Đặng Thiên Phong vừa cho ra đời quyển sách du lịch mang tên "Ai... Việt Nam không!" Tựa sách như lời "rủ rê" bạn bè khắp năm châu đến thăm dải đất hình chữ S xinh đẹp.