21/08/2018 19:58

Hoa hậu Bùi Thị Hà trao quà cho người nghèo

Người dân lao động nghèo đã tập trung tại Công ty bảo vệ Long Hoàng của hoa hậu Bùi Thị Hà để nhận 1.000 phần quà từ thiện.

Hoa hậu Bùi Thị Hà trao quà cho người nghèo. - Ảnh 1.

Hoa hậu Bùi Thị Hà chia những phần gạo cho người lao động nghèo.

Trong lần trao quà đợt này có 1.000 người dân đươc nhận 1.000 phần quà. Mỗi phần quà bao gồm: Gạo, đường, dầu ăn.. và nhiều thứ yếu phẩm khác...

Được biết, tổng trị giá lần trao quà lần này lên đến 200 triệu đồng. Đây là hoạt động thiện nguyện định kỳ mà năm nào Công ty bảo vệ Long Hoàng của hoa hậu Bùi Thị Hà dành tặng cho người nghèo.

Hoa hậu Bùi Thị Hà trao quà cho người nghèo. - Ảnh 2.

Người dân nghèo đã tập trung rất trật tự trước cổng Công ty Long Hoàng để chờ nhận những phần quà tình nghĩa.

Hoa hậu Bùi Thị Hà trao quà cho người nghèo. - Ảnh 3.

Người già, trẻ em là hai đối tượng được Hoa hậu Bùi Thị Hà ưu tiên trao tặng làm ấm lòng người dân.

Ngay từ sáng sớm, người dân đã tụ tập rất trật tự tại Công ty Long Hoàng để chuẩn bị đón nhận những phần quà nghĩa tình mà hoa hậu Bùi Thị Hà gửi tặng. Ngoài trao tặng tại công ty, ở nhà riêng của hoa hậu Bùi Thị Hà, người dân cũng được người đẹp trao tặng những món quà cần thiết cho đời sống.

Hoa hậu Bùi Thị Hà trao quà cho người nghèo. - Ảnh 4.

Hoa hậu Bùi Thị Hà ân cần hỏi thăm sức khỏe và đời sống một người dân bán vé số đến nhận quà.

Không chỉ chăm lo tốt cho đời sống cán bộ công nhân viên công ty, Ci6ng ty Long Hoàng còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công tác từ thiện và thiền nguyện. Xây cầu, xây trường học và giúp đỡ cho đồng bào vùng lũ lụt, nghèo khó là những công việc thường xuyên mà công ty của cựu hoa hậu Bùi Thị Hà thực hiện.

Hoa hậu Bùi Thị Hà trao quà cho người nghèo. - Ảnh 5.

Là một doanh nhân thành đạt, hoa hậu Bùi Thị Hà luôn cho những hoạt động chia sẻ vì cộng đồng. Hướng đến những trẻ em nghèo thất học, trao học bổng cho con em cán bộ chính sách cũng là gương sáng mà hoa hậu Bùi Thị Hà thắp lửa truyền năng lượng cho các mạnh thường quân trong cộng đồng.

P.Toại

Tin liên quan

Viết bình luận

Trương Mạn Ngọc: Tình duyên truân chuyên nhưng vẫn sống ổn ở tuổi 58
3/12/2022 548 1k
Sở hữu hàng loạt giải thưởng điện ảnh danh giá từ Đông sang Tây như Berlin, Cannes, Kim Tượng, Kim Mã…, Trương Mạn Ngọc xứng đáng được mệnh danh là huyền thoại điện ảnh Hoa ngữ.
Dàn sao Việt chúc mừng ca sĩ Sunny Đan Ngọc ra mắt MV mới
2/12/2022 548 1k
Nữ ca sĩ Sunny Đan Ngọc tổ chức ra mắt “MV Temptation” do chính cô sáng tác. Dịp này, Sunny Đan Ngọc cũng tâm tình về hành trình học gian nan, có lúc tưởng chừng dừng lại tại Nhạc viện TP HCM và gửi lời tri ân thầy, cô đã từng dìu dắt.
Ca sĩ Lê Tùng Anh thả cảm xúc với 2 tình khúc Lam Phương
30/11/2022 548 1k
Sở hữu ngoại hình đẹp, sáng sân khấu tham gia Liveshow “Tình khúc Lam Phương” vừa diễn ra tại nhà hát Hòa Bình, Á quân Người kể chuyện tình, ca sĩ Lê Tùng Anh đón nhận tràn pháo tay không ngớt của gần 2 ngàn khán giả có mặt trong đêm nhạc.
Hoa hậu Lương Kỳ Duyên diện áo dài dịu dàng trong Đại nội Huế
30/11/2022 548 1k
Trong tà áo dài đa sắc của NTK Tommy Nguyễn, hoa hậu du lịch Việt Nam Lương Kỳ Duyên thu hút ánh nhìn bởi nét đẹp dịu dàng thuần Việt.
Diễn giả MC Thi Thảo dẫn “Chuyện đêm muộn” – VTV3

Diễn giả MC Thi Thảo dẫn “Chuyện đêm muộn” – VTV3

Sau vài lần tham gia với tư cách khách mời, diễn giả - MC Thi Thảo đã được ê-kíp sản xuất của chương trình “Chuyện đêm muộn” – kênh VTV3 Đài Truyền hình Việt Nam chính thức mời làm MC cho...