21/08/2018 19:58

Hoa hậu Bùi Thị Hà trao quà cho người nghèo

Người dân lao động nghèo đã tập trung tại Công ty bảo vệ Long Hoàng của hoa hậu Bùi Thị Hà để nhận 1.000 phần quà từ thiện.

Hoa hậu Bùi Thị Hà trao quà cho người nghèo. - Ảnh 1.

Hoa hậu Bùi Thị Hà chia những phần gạo cho người lao động nghèo.

Trong lần trao quà đợt này có 1.000 người dân đươc nhận 1.000 phần quà. Mỗi phần quà bao gồm: Gạo, đường, dầu ăn.. và nhiều thứ yếu phẩm khác...

Được biết, tổng trị giá lần trao quà lần này lên đến 200 triệu đồng. Đây là hoạt động thiện nguyện định kỳ mà năm nào Công ty bảo vệ Long Hoàng của hoa hậu Bùi Thị Hà dành tặng cho người nghèo.

Hoa hậu Bùi Thị Hà trao quà cho người nghèo. - Ảnh 2.

Người dân nghèo đã tập trung rất trật tự trước cổng Công ty Long Hoàng để chờ nhận những phần quà tình nghĩa.

Hoa hậu Bùi Thị Hà trao quà cho người nghèo. - Ảnh 3.

Người già, trẻ em là hai đối tượng được Hoa hậu Bùi Thị Hà ưu tiên trao tặng làm ấm lòng người dân.

Ngay từ sáng sớm, người dân đã tụ tập rất trật tự tại Công ty Long Hoàng để chuẩn bị đón nhận những phần quà nghĩa tình mà hoa hậu Bùi Thị Hà gửi tặng. Ngoài trao tặng tại công ty, ở nhà riêng của hoa hậu Bùi Thị Hà, người dân cũng được người đẹp trao tặng những món quà cần thiết cho đời sống.

Hoa hậu Bùi Thị Hà trao quà cho người nghèo. - Ảnh 4.

Hoa hậu Bùi Thị Hà ân cần hỏi thăm sức khỏe và đời sống một người dân bán vé số đến nhận quà.

Không chỉ chăm lo tốt cho đời sống cán bộ công nhân viên công ty, Ci6ng ty Long Hoàng còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công tác từ thiện và thiền nguyện. Xây cầu, xây trường học và giúp đỡ cho đồng bào vùng lũ lụt, nghèo khó là những công việc thường xuyên mà công ty của cựu hoa hậu Bùi Thị Hà thực hiện.

Hoa hậu Bùi Thị Hà trao quà cho người nghèo. - Ảnh 5.

Là một doanh nhân thành đạt, hoa hậu Bùi Thị Hà luôn cho những hoạt động chia sẻ vì cộng đồng. Hướng đến những trẻ em nghèo thất học, trao học bổng cho con em cán bộ chính sách cũng là gương sáng mà hoa hậu Bùi Thị Hà thắp lửa truyền năng lượng cho các mạnh thường quân trong cộng đồng.

P.Toại

Tin liên quan

Viết bình luận

Idol hot Tiktok Lệ Thu nhận được quà và cơn mưa lời khen
27/5/2023 548 1k
Lệ Thu hay cun0401, tên thật là Nguyễn Thị Lệ Thu, là một Idol thường xuyên xuất hiện trên bảng xếp hạng ngày Tiktok Live Việt Nam.
Minh Khuê ngồi giám khảo bất ngờ khoe giọng hát
23/5/2023 548 1k
Nữ ca sĩ dòng nhạc quê hương, trữ tình được Ban giám khảo cuộc thi Tài năng sân khấu điện ảnh 2023 mời vào vai trò giám khảo.
Ca sĩ Sunny Đan Ngọc đẹp ngọt ngào như công chúa tại Healing Night
17/5/2023 548 1k
Tham gia trình diễn trong chương trình “Healing Night” chuỗi chương trình âm nhạc do Doanh nghiệp Xã hội Mai Tâm Family tổ chức, Tân Á quân “Hãy là số 1” Sunny Đan Ngọc xuất hiện như nàng công chúa xinh đẹp, tươi mới mang âm nhạc “chữa lành” cho những mãnh đời nghèo khó.
Ca sĩ Long Nhật làm giám khảo Dạ Khúc Xưa và Nay 2023
13/5/2023 548 1k
Ban tổ chức Dạ khúc Xưa và Nay vừa chính thức xác nhận ca sĩ Long Nhật là một trong những giám khảo của cuộc thi năm nay.
Taylor Swift - cỗ máy kiếm tiền và những cuộc tình đã qua

Taylor Swift - cỗ máy kiếm tiền và những cuộc tình đã qua

Taylor Swift được dự đoán có thể trở thành tỷ phú sau khi chuyến lưu diễn mới nhất của cô kết thúc vào tháng 9. Nhưng tình sử của cô cũng lắm truân chuyên. 6 năm với Joe Alwyn là mối tình lâu...