17/10/2022 17:52

Hiệp sĩ - họa sĩ Daniel K. Winn truyền cảm hứng cho sinh viên Việt

Hiệp sĩ - họa sĩ quốc tế Daniel K. Winn người đoạt nhiều giải thưởng danh giá quốc tế được giới sinh viên vô cùng ngưỡng mộ đã đến Việt Nam và có buổi thuyết giảng về nghệ thuật, truyền cảm hứng cho sinh viên Trường Đại học Văn Lang.

Hiệp sĩ - họa sĩ Daniel K. Winn truyền cảm hứng cho sinh viên Việt - Ảnh 1.

Hiệp sĩ - họa sĩ Daniel K. Winn (tay phải) trong một buổi trao giải thưởng quốc tế.

Là một người Mỹ gốc Việt muốn làm những điều ý nghĩa cho quê hương, cho người trẻ Việt Nam, trong lần này trở về Việt Nam này, Họa sĩ, nhà điêu khắc, nhà quản lý tổ chức triển lãm và nhà từ thiện người Mỹ gốc Việt Daniel K. Winn người Việt đầu tiên được gia đình hoàng gia Đức phong Hiệp sĩ vì những đóng góp trong nghệ thuật, y tế và thiện nguyện năm 2018 đã chọn trường Đại học Văn Lang là nơi đến thăm và thuyết giảng, truyền cảm hứng cho sinh viên. 

Được biết đến là người từng được trao tặng các giải thưởng danh giá như: Hiệp sĩ, họa sĩ Daniel K. Winn là CEO của Winn Slavin Fine Art – một trong những nhà cung cấp tác phẩm điêu khắc và tranh nghệ thuật hàng đầu tại Berverly Hills. Giải California Senate Resolution từ Dân biểu Liên Bang Lou Correa năm 2014. Huy chương Vàng và Bạc hạng mục Điêu khắc, Tranh màu của Grand Jury de Mondial Art Academia năm 2019, 2020. Nghệ sĩ sáng tạo mẫu tượng cho 5 hạng mục giải thưởng mới của Asian World Film Festival 2022.

Hiệp sĩ - họa sĩ Daniel K. Winn truyền cảm hứng cho sinh viên Việt - Ảnh 2.

Daniel K. Winn trong một buổi thuyết giảng quốc tế

Với nhiều năm nghiên cứu và hoạt động trong lĩnh vực hội họa, điêu khắc, giám tuyển nghệ thuật, Hiệp sĩ-họa sĩ Daniel K. Winn đã nhiều lần đạt các giải bạc, giải vàng quốc tế về tác phẩm điêu khắc, hội họa xuất sắc. Ở vai trò của một nhà giám tuyển, anh là CEO sở hữu loạt phòng tranh cao cấp và sáng lập Winn Slavin Fine Art tại Beverly Hills (California) - một trong những nhà cung cấp hàng đầu các tác phẩm điêu khắc và tranh nghệ thuật.

Hiệp sĩ - họa sĩ Daniel K. Winn truyền cảm hứng cho sinh viên Việt - Ảnh 3.

Trong buổi tọa đàm, sinh viên cũng như giảng viên Khoa Mỹ thuật và thiết kế, Kiến trúc, Công nghệ thông tin, Nghệ thuật Sân khấu và điện ảnh, Xây dựng của Đại học Văn Lang có cơ hội trao đổi với Hiệp sĩ-họa sĩ Daniel K. Winn những quan điểm liên quan đến lĩnh vực của mình, như hội họa, điêu khắc, ứng dụng công nghệ.

Hiệp sĩ - họa sĩ Daniel K. Winn truyền cảm hứng cho sinh viên Việt - Ảnh 4.

Từ buổi tọa đàm và thuyết giảng, Hiệp sĩ-họa sĩ Daniel K. Winn đã truyền tải lượng kiến thức chuyên môn cao song cho người tham dự những góc nhìn toàn diện về "bí mật" để nổi tiếng trong lĩnh vực hội họa, điêu khắc. Thông qua câu chuyện bản thân và sự nghiệp của mình đúc kết hơn 30 năm qua, Hiệp sĩ-họa sĩ Daniel K. Winn đã truyền cảm hứng cho các sinh viên, tương đồng với quan điểm chung của trường Đại học này khi thực hiện sứ mệnh "Đào tạo những con người mang lại tác động tích cực truyền cảm hứng cho xã hội" trong nhiều năm qua.

Hiệp sĩ - họa sĩ Daniel K. Winn truyền cảm hứng cho sinh viên Việt - Ảnh 5.

Daniel K. Winn người Việt đầu tiên được gia đình hoàng gia Đức phong Hiệp sĩ


P.Nguyễn

Tin liên quan

Viết bình luận

Hoa hậu Đoàn Hồng Trang về thăm trường xưa, tặng quà cho học sinh nghèo
27/3/2023 548 1k
Trong bộ váy trắng dễ thương vô cùng thanh lịch, Hoa hậu Đoàn Hồng Trang bất ngờ về thăm trường xưa và tặng quà cho học sinh nghèo khó.
Taylor Swift được vinh danh, Kim Hee Ae tái xuất
24/3/2023 548 1k
Cùng với Taylor Swift, nhiều nghệ sĩ như Kelly Clarkson, Coldplay, Pink... cũng sẽ được vinh danh tại lễ trao giải âm nhạc iHeartRadio vào ngày 28/3. Trong tháng 4, "Nữ hoàng phim ngoại tình" Hàn Quốc Kim Hee Ae trở lại màn ảnh nhỏ với phim Queen Maker.
Nghệ sĩ Minh Nhí: “Tôi luôn sẵn sàng cho vai trò giám khảo”
20/3/2023 548 1k
Chương trình Dạ khúc xưa và nay 2023 nhận được sự góp mặt của Nghệ sĩ Minh Nhí đồng hành trong cương vị ban giám khảo của chương trình.
Hồng Kim Bảo nhận giải thành tựu trọn đời
7/3/2023 548 1k
Hồng Kim Bảo sẽ nhận giải thành tựu trọn đời tại Asian Film Awards 2023, sự kiện dự kiến vào ngày 12/3 ở Hong Kong - Trung Quốc.
Nhà văn Đặng Thiên Phong giao lưu ra mắt sách "Ai... Việt Nam không!"

Nhà văn Đặng Thiên Phong giao lưu ra mắt sách "Ai... Việt Nam không!"

Mới đây, MC - nhà văn Đặng Thiên Phong vừa cho ra đời quyển sách du lịch mang tên "Ai... Việt Nam không!" Tựa sách như lời "rủ rê" bạn bè khắp năm châu đến thăm dải đất hình chữ S xinh đẹp.