12/09/2019 09:34

Doanh nhân Nga Nguyễn: Chia sẻ vì cộng đồng Việt là sứ mệnh tôi lựa chọn

Nga Nguyễn được biết đến là một doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xuất nhập khẩu các sản phẩn từ Úc, châu Âu, Iran và các nước Trung Đông.


Doanh nhân Nga Nguyễn: Chia sẻ vì cộng đồng Việt là sứ mệnh tôi lựa chọn - Ảnh 1.

Doanh nhân Nga Nguyễn là Đại sứ Úc - Việt cho chương trình bảo vệ trẻ em của "Hành trình kết nối yêu thương"

Ngoài ra, doanh nhân Nga Nguyễn còn thực hiện dịch vụ cung ứng việc làm lao động, bất động sản, tài chính. 

Doanh nhân Nga Nguyễn: Chia sẻ vì cộng đồng Việt là sứ mệnh tôi lựa chọn - Ảnh 2.

Doanh nhân Nga Nguyễn (thứ 2, từ phải sang) cùng với các doanh nhân và ban tổ chức của Hành trình kết nối yêu thương.

Với lối sống giản dị, chân thành hơn 10 năm nay, doanh nhân Nga Nguyễn rất tích cực tham gia các hoạt động từ thiện chia sẻ, giúp đỡ các mảnh đời khó khăn cho các trẻ em nghèo, được rất nhiều tổ chức xã hội và cộng đồng ghi nhận.

Doanh nhân Nga Nguyễn: Chia sẻ vì cộng đồng Việt là sứ mệnh tôi lựa chọn - Ảnh 3.

Doanh nhân Nga Nguyễn rạng rỡ trong trang phục của A’Gaci Dress

Chia sẻ lý do không theo chồng về Úc để sống một cuộc sống an nhàn, mà chọn Việt Nam để sống và làm việc, doanh nhân Nga Nguyễn bộc bạch: "Tôi tin rằng mỗi người sinh ra đều có một sứ mệnh. Ông trời ban cho tôi sứ mệnh và cái duyên ở Việt Nam để gắn bó với mảnh đất thân yêu này. 

Doanh nhân Nga Nguyễn: Chia sẻ vì cộng đồng Việt là sứ mệnh tôi lựa chọn - Ảnh 4.

Doanh nhân Nga Nguyễn cùng đón trung thu với các em thiếu nhi

Việt Nam còn lắm khó khăn, nhưng tôi tin và hy vọng mọi thứ tốt đẹp ở phía trước. Đất nước sẽ phát triển, không chỉ tôi đầu tư vào Việt nam mà còn kêu gọi bàn bè, đồng nghiệp cùng thực hiện sứ mệnh này. Cho đi là nhận lại, tôi cảm thấy mình có giá trị hơn khi cùng nhau chia sẻ và giúp đỡ được nhiều người có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật kém may mắn...".

Doanh nhân Nga Nguyễn: Chia sẻ vì cộng đồng Việt là sứ mệnh tôi lựa chọn - Ảnh 5.

Chồng của doanh nhân Nga Nguyễn sống tại Úc từ nhỏ, chuyên kinh doanh lĩnh vực đầu tư xây dựng, tài chính. Hiện tại, doanh nhân Nga Nguyễn vẫn thường xuyên đi về giữa Việt Nam và Úc.  

Cuộc sống hạnh phúc bên hai cậu con trai sắp đến tuổi nhập học, nhưng doanh nhân Nga Nguyễn vẫn muốn gắn bó nhiều thời gian với quê hương để làm việc và thực hiện những dự án cộng đồng. Doanh nhân Nga Nguyễn cho biết luôn định hướng và chọn một môi trường giáo dục tốt nhất cho con. 

Doanh nhân Nga Nguyễn: Chia sẻ vì cộng đồng Việt là sứ mệnh tôi lựa chọn - Ảnh 6.

Môi trường giáo dục rất quan trong cho sự hình thành nhân cách, lối sống của trẻ. Nga Nguyễn quan niệm ở đâu có hạnh phúc, ở đó là nhà của mình. Chính vì thế, quê hương Việt Nam vẫn là chốn đi về để doanh nhân Nga Nguyễn sống, cống hiến vì cho rằng đó là sứ mệnh mà mình lựa chọn.

P.N.Toại

Viết bình luận

Lệ Chi MC thảm đỏ Miss World Việt Nam và những câu chuyện chuyên môn thú vị
15/8/2022 548 1k
Sau thành công của đêm chung kết Miss World Việt Nam 2022, nữ MC duyên dáng, tài năng, xử lý tình huống nhạy bén cũng như hoạt ngôn trên sân khấu thảm đỏ Lệ Chi đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc và sự yêu mến của khản giả khi xem chương trình trực tiếp trên các kênh truyền thông cuộc thi.
Cẩm Vân – Khắc Triệu mê không gian tại NovaWorld Ho Tram
13/8/2022 548 1k
Vợ chồng nghệ sĩ được con gái tặng một chuyến nghỉ dưỡng tại NovaWorld Ho Tram. Cặp đôi đánh giá cao không gian nghỉ dưỡng đầy đủ hệ tiện ích cao cấp, cận kề thiên nhiên rừng biển.
Diễn viên nhí Quốc Vũ tổ chức tiệc cảm ơn
9/8/2022 548 1k
Trần Huỳnh Quốc Vũ là một trong những gương mặt nhí nhận được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ khi cậu không chỉ là một model chuyên nghiệp mà còn là diễn viên, MC, nghệ sĩ nhí tài năng. Nhân sinh nhật lần thứ 14 của Vũ, gia đình đã tổ chức một buổi tiệc cám ơn những người đã giúp đỡ, dìu dắt em trên con đường nghệ thuật.
Lý Liên Kiệt tạm ngừng hoạt động nghệ thuật, thiền định tuổi 59
4/8/2022 548 1k
Ở tuổi 59, Lý Liên Kiệt tạm ngừng hoạt động nghệ thuật để tận hưởng cuộc sống gia đình và tham gia các khóa học thiền.
NovaWorld Ho Tram liên tục đón hàng loạt sao Việt ghé thăm

NovaWorld Ho Tram liên tục đón hàng loạt sao Việt ghé thăm

Chỉ mất 2 giờ di chuyển bằng ôtô trên cung đường biển đẹp nhất nhì Việt Nam là bạn đã có thể check in NovaWorld Ho Tram - tổ hợp du lịch đa sắc màu được các tín đồ của giới xê dịch check in rầm...