09/01/2023 12:55

Diễn viên Đoàn Minh Tài cùng quỹ Trái tim nhân ái trao yêu thương tại Côn Đảo

Quỹ Trái tim nhân ái cùng Diễn viên Đoàn Minh Tài và Miss Peace Việt Nam 2022, ra huyện Côn Đảo giao lưu và tặng quà cho chiến sĩ bộ đội tiểu đoàn 792.

Diễn viên Đoàn Minh Tài cùng quỹ Trái tim nhân ái trao yêu thương tại Côn Đảo - Ảnh 1.

Nam diễn viên trao quà cho gia đình chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn.

Nằm trong chương trình trao tặng quà Tết và gắn kết yêu thương của Quỹ Trái Tim nhân ái, đoàn nghệ sĩ đã ra Côn Đảo trong những ngày cận Tết để thực hiện chương trình giao lưu thật ý nghĩa và ấm tình quân dân.

Được biết, trong chương trình "Tết yêu thương" Ban tổ chức đã trao tặng 20 triệu học bổng cho trường PTTH Võ Thị Sáu (huyện Côn Đảo), tặng quà trị giá 40 triệu cho Ban chỉ huy quân sự huyện, tặng 1 máy chiếu trị giá 10 triệu, 5 phần tiền mặt trị giá 25 triệu cho gia đình khó khăn, 10 phần quà tiền mặt, mỗi phần 1 triệu cho chiến sĩ khó khăn, 15 triệu học bổng cho con em chiến sĩ.… 

Đặc biệt, giao lưu hướng nghiệp với chủ đề "Thanh xuân của bạn đáng giá bao nhiêu" cùng hơn 500 em học sinh trường PTTH Võ Thị Sáu, huyện Côn Đảo đã để lại ấn tượng tốt đẹp và truyền năng lương cho các bạn trẻ trong hành trang chuẩn bị trước ngưỡng cửa chọn ngành, chọn nghề.

Diễn viên Đoàn Minh Tài cùng quỹ Trái tim nhân ái trao yêu thương tại Côn Đảo - Ảnh 2.

Đoàn Minh Tài giao lưu hướng nghiệp với học sinh trường Võ Thị Sáu.

Chia sẻ về cảm xúc trong chuyến từ thiện, diễn viên Đoàn Minh Tài bộc bạch: "Tôi đã nhiều lần đến Côn Đảo, nhưng chuyến đi này cho Tài rất nhiều cảm xúc. Mặc dù là những ngày cận Tết, lịch diễn và tất niên dày kín, nhưng khi nhận lời chương trình đến tặng quà và giao lưu với chiến sĩ bộ đôi tôi rất háo hức đi ngay. Ra đến đất Đảo, nhận được tình cảm nhiệt thành, đón tiếp chu đáo của các chiến sĩ tiểu đoàn 792 các anh, chị em nghệ sĩ chúng tôi cảm thấy rất ấm áp".

Diễn viên Đoàn Minh Tài cùng quỹ Trái tim nhân ái trao yêu thương tại Côn Đảo - Ảnh 3.

Hoa hậu Ban Mai cùng Đoàn Minh Tài trao học bổng cho các em học sinh nghèo.

Không chỉ là chương trình trao quà đón Tết, phần nào làm ấm lòng các chiến sĩ nơi đảo xa, chương trình Xuân yêu thương còn tổ chức đêm văn nghệ giao lưu cùng chiến sĩ tiểu đoàn 792, các chiến sĩ và anh, chị em nghệ sĩ đã nối vòng tay cùng chung tiếng hát thắp lên một tình cảm yêu thương, gắn kết và sẻ chia rất ý nghĩa.

Diễn viên Đoàn Minh Tài cùng quỹ Trái tim nhân ái trao yêu thương tại Côn Đảo - Ảnh 4.

MC, diễn giả Thi Thảo cùng diễn viên Đoàn Minh tài là thành viên sáng lập quỹ Trái tim nhân ái.

Hoa hậu Miss Peace Việt Nam 2022, Trần Thị Ban Mai xúc động chia sẻ. Đây là lần đầu tiên Ban Mai ra Côn Đảo, và cũng là dịp đầu tiên sau ngày đăng quang mình có chuyến từ thiện giao lưu với các anh, em chiến sĩ, bản thân Ban Mai cảm thấy vô cùng xúc động trước tình cảm của các anh đón tiếp. Dù nơi đảo xa còn nhiều khó khăn, nhưng tinh thần chiến sĩ, tinh thần quân dân với nghệ sĩ thật tuyệt vời. Ban Mai mong rằng mình sẽ tiếp tục hành trình thiện nguyện, giao lưu cùng các chiến sĩ khi có cơ hội sau này.

Diễn viên Đoàn Minh Tài cùng quỹ Trái tim nhân ái trao yêu thương tại Côn Đảo - Ảnh 5.

Trung tá Phan Văn Chiến (bìa phải) và Hoa hậu Ban Mai hạnh phúc trao tặng quà cho chiến sĩ đảo xa.

Để tổ chức chương trình Xuân yêu thương nơi đảo xa, MC diễn giả Thi Thảo, Trưởng ban tổ chức chương trình, đã rất cô gắng kết nối, tổ chức chuyến đi thật ý nghĩa cho đoàn nghệ sĩ và doanh nhân. Diễn giả, MC Thi Thảo cho biết: "Cách đây 7 năm, mình cung đã có chuyến lưu diễn giao lưu cùng các đồng chí bộ đội. Tình cảm đó được giữ gìn suốt 7 năm qua, mối quan hệ bềnh chặt và tình cảm trân quý từ các chiến sĩ đã thôi thúc tôi thêm nhiều năng lượng tổ chức, kết nối để các nghệ sĩ, doanh nhân có thêm nhiều chuyến đi như thế này".

Diễn viên Đoàn Minh Tài cùng quỹ Trái tim nhân ái trao yêu thương tại Côn Đảo - Ảnh 6.

Các chiến sĩ cùng Đoàn nghệ sĩ, doanh nhân tham gia giao lưu văn nghệ.

Không chỉ trao tặng quà, giao lưu văn nghệ với các chiến sĩ và học sinh tại địa phương, đoàn thiện nguyện Trái tìm nhân ái còn đến nghĩa trang Hàng Dương thắp hương viếng mộ các anh hùng liệt sĩ, viếng mộ liệt sĩ Võ Thị Sáu… thăm quan bảo tàng Côn Đảo, hệ thống nhà tù Côn Đảo địa ngục trần gian… hiểu hơn về những hy sinh thầm lặng mà vô cùng hào khí của chiến sĩ và quân dân ta trong hai cuộc khách chiến.

P.Nguyễn

Tin liên quan

Viết bình luận

Taylor Swift được vinh danh, Kim Hee Ae tái xuất
24/3/2023 548 1k
Cùng với Taylor Swift, nhiều nghệ sĩ như Kelly Clarkson, Coldplay, Pink... cũng sẽ được vinh danh tại lễ trao giải âm nhạc iHeartRadio vào ngày 28/3. Trong tháng 4, "Nữ hoàng phim ngoại tình" Hàn Quốc Kim Hee Ae trở lại màn ảnh nhỏ với phim Queen Maker.
Nghệ sĩ Minh Nhí: “Tôi luôn sẵn sàng cho vai trò giám khảo”
20/3/2023 548 1k
Chương trình Dạ khúc xưa và nay 2023 nhận được sự góp mặt của Nghệ sĩ Minh Nhí đồng hành trong cương vị ban giám khảo của chương trình.
Hồng Kim Bảo nhận giải thành tựu trọn đời
7/3/2023 548 1k
Hồng Kim Bảo sẽ nhận giải thành tựu trọn đời tại Asian Film Awards 2023, sự kiện dự kiến vào ngày 12/3 ở Hong Kong - Trung Quốc.
Đại sứ Đoàn Minh Tài cùng ca sĩ Sunny Đan Ngọc diện áo dài diễu hành tại phố đi bộ Nguyễn Huệ
6/3/2023 548 1k
Nằm trong chuỗi những hoạt động tại Lễ hội áo dài 2023, với vai trò Đại sứ áo dài diễn viên Đoàn Minh Tài đã hòa cùng với hơn 3000 người dân TP. Hồ Chí Minh diễu hành tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.
Dương Tử Quỳnh là "Biểu tượng của năm"

Dương Tử Quỳnh là "Biểu tượng của năm"

Minh tinh Dương Tử Quỳnh (Michelle Yeoh) được tạp chí Time vinh danh "Biểu tượng của năm 2022" trong ấn phẩm mới nhất. Ở tuổi 60, cô thường an ủi bản thân: "Tôi nói với cơ thể, tôi xin lỗi. Hãy...