30/05/2019 16:31

Con trai nghệ sĩ Hoài Linh đăng ảnh du lịch với cha ở Mỹ

Nghệ sĩ Hoài Linh cùng con trai Võ Lê Thành Vinh hiện tận hưởng thời gian nghỉ ngơi tại một tiểu bang ở Mỹ.

Nghệ sĩ Hoài Linh cùng con trai Võ Lê Thành Vinh hiện tận hưởng thời gian nghỉ ngơi tại một tiểu bang ở Mỹ.

Con trai nghệ sĩ Hoài Linh đăng ảnh du lịch với cha ở Mỹ - Ảnh 1.

Trên trang cá nhân, Võ Lê Thành Vinh chia sẻ hình ảnh cùng nghệ sĩ Hoài Linh du lịch ở thành phố Salt Lake (Mỹ). "Đi máy bay ngồi kế ai vậy nhỉ, cảm giác thật ấm cúng", Võ Lê Thành Vinh viết. Đây là dịp hiếm hoi hai cha con dành thời gian cho nhau.

Con trai nghệ sĩ Hoài Linh đăng ảnh du lịch với cha ở Mỹ - Ảnh 2.

Con trai nghệ sĩ Hoài Linh tiết lộ họ đáp máy bay tới Salt Lake từ hôm 26/5. Cùng đi với cha con anh còn có diễn viên Hứa Minh Đạt.


Con trai nghệ sĩ Hoài Linh đăng ảnh du lịch với cha ở Mỹ - Ảnh 3.

Nhiều cư dân mạng nhận xét nghệ sĩ Hoài Linh trẻ trung hơn với trang phục phong cách thể thao. Nghệ sĩ Hoài Linh từng nói về những người con nuôi hoạt động trong ngành nghệ thuật. Tuy nhiên, "Sáu Bảnh" hiếm khi nói về con trai ruột. Trong một lần biểu diễn ở Nhật Bản, anh tâm sự có một con trai sinh năm 1990.


Con trai nghệ sĩ Hoài Linh đăng ảnh du lịch với cha ở Mỹ - Ảnh 4.

Chia sẻ với Zing.vn, con trai nghệ sĩ Hoài Linh cho biết chưa bao giờ có ý định bước vào showbiz. Anh cho rằng: "Con đường nghệ thuật không phải ai muốn cũng được. Đó là phước phần của từng người". Gần đây, anh bắt đầu thử sức thêm ở lĩnh vực nhiếp ảnh.


Con trai nghệ sĩ Hoài Linh đăng ảnh du lịch với cha ở Mỹ - Ảnh 5.

Hình ảnh Hoài Linh bên con trai vào năm 2017. Võ Lê Thành Vinh tốt nghiệp Đại học Texas vào tháng 12/2018. Anh hiện là kỹ sư của hãng hàng không American Airlines. Trên trang cá nhân, con trai nghệ sĩ Hoài Linh thường chia sẻ về những kiến thức cơ bản liên quan đến hàng không.


Con trai nghệ sĩ Hoài Linh đăng ảnh du lịch với cha ở Mỹ - Ảnh 6.

Thời gian qua, Thành Vinh thường xuyên đi về giữa Việt Nam và Mỹ. Anh còn tham gia chương trình Nhanh như chớp với tư cách khách mời. Anh kể điều anh tự hào nhất về bản thân là chưa bao giờ để cha phải buồn phiền vì mình.


Theo Hiếu Nguyệt (news.zing.vn)

Tin liên quan

Viết bình luận

Ngắm tranh, nghe nhạc, thưởng thức những tuyệt phẩm về Hà Nội
20/5/2022 548 1k
Khán giả yêu âm nhạc được thưởng thức những tuyệt phẩm về Hà Nội. Trong khi đó, những người yêu thích mỹ thuật có thể dự triển lãm hội họa và điêu khắc của hai nghệ sĩ Đào Châu Hải và Đinh Phong.
Sôi nổi ngày hội việc làm Trường Đại học Giao thông Vận tải TP HCM
19/5/2022 548 1k
Gần 30 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng trên 3.000 việc làm tại chương trình "Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp năm 2022" do Trường ĐH Giao thông vận tải TP HCM tổ chức ngày 14-5.
MC Thi Thảo cùng Hoa hậu Diễm Hương rực rỡ trong sự kiện khai trương thương hiệu trà Vân Nam
16/5/2022 548 1k
Sáng 9-5 thương hiệu Vân Nam Tea & Coffee chính thức ra mắt người tiêu dùng sản phẩm được chế biến từ danh trà cổ truyền Trung Hoa tại địa chỉ 205 Nguyễn Trãi, quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Đến tham dự buổi khai trương có rất đông bạn bè, khách hàng và nghệ sĩ… chúc mừng Vân Nam Tea & Coffee.
Diễn giả - MC Thi Thảo cùng ca sỹ Kyo York đồng hành trong chương trình thiện nguyện tại Gia Lai
11/5/2022 548 1k
Ngày 7-5 vừa qua, Kyo York, diễn giả - MC Thi Thảo đồng hành cùng Tạp chí Tri Thức Xanh trong chương trình Nâng bước đến trường lần 3 tại xã Sơn Lang, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai.
“Phù thủy sân khấu” Lê Việt chinh phục hàng ngàn khán giả tại phố đi bộ

“Phù thủy sân khấu” Lê Việt chinh phục hàng ngàn khán giả tại phố đi bộ

Sau hai đêm ca nhạc thành công rực rỡ tại phố đi bộ Nguyễn Huệ ngày 19 và 21-4, đạo diễn Lê Việt càng hào hứng hơn với các dự án âm nhạc chất lượng cao trong không gian lễ hội, đặc biệt là các...