30/05/2019 16:31

Con trai nghệ sĩ Hoài Linh đăng ảnh du lịch với cha ở Mỹ

Nghệ sĩ Hoài Linh cùng con trai Võ Lê Thành Vinh hiện tận hưởng thời gian nghỉ ngơi tại một tiểu bang ở Mỹ.

Nghệ sĩ Hoài Linh cùng con trai Võ Lê Thành Vinh hiện tận hưởng thời gian nghỉ ngơi tại một tiểu bang ở Mỹ.

Con trai nghệ sĩ Hoài Linh đăng ảnh du lịch với cha ở Mỹ - Ảnh 1.

Trên trang cá nhân, Võ Lê Thành Vinh chia sẻ hình ảnh cùng nghệ sĩ Hoài Linh du lịch ở thành phố Salt Lake (Mỹ). "Đi máy bay ngồi kế ai vậy nhỉ, cảm giác thật ấm cúng", Võ Lê Thành Vinh viết. Đây là dịp hiếm hoi hai cha con dành thời gian cho nhau.

Con trai nghệ sĩ Hoài Linh đăng ảnh du lịch với cha ở Mỹ - Ảnh 2.

Con trai nghệ sĩ Hoài Linh tiết lộ họ đáp máy bay tới Salt Lake từ hôm 26/5. Cùng đi với cha con anh còn có diễn viên Hứa Minh Đạt.


Con trai nghệ sĩ Hoài Linh đăng ảnh du lịch với cha ở Mỹ - Ảnh 3.

Nhiều cư dân mạng nhận xét nghệ sĩ Hoài Linh trẻ trung hơn với trang phục phong cách thể thao. Nghệ sĩ Hoài Linh từng nói về những người con nuôi hoạt động trong ngành nghệ thuật. Tuy nhiên, "Sáu Bảnh" hiếm khi nói về con trai ruột. Trong một lần biểu diễn ở Nhật Bản, anh tâm sự có một con trai sinh năm 1990.


Con trai nghệ sĩ Hoài Linh đăng ảnh du lịch với cha ở Mỹ - Ảnh 4.

Chia sẻ với Zing.vn, con trai nghệ sĩ Hoài Linh cho biết chưa bao giờ có ý định bước vào showbiz. Anh cho rằng: "Con đường nghệ thuật không phải ai muốn cũng được. Đó là phước phần của từng người". Gần đây, anh bắt đầu thử sức thêm ở lĩnh vực nhiếp ảnh.


Con trai nghệ sĩ Hoài Linh đăng ảnh du lịch với cha ở Mỹ - Ảnh 5.

Hình ảnh Hoài Linh bên con trai vào năm 2017. Võ Lê Thành Vinh tốt nghiệp Đại học Texas vào tháng 12/2018. Anh hiện là kỹ sư của hãng hàng không American Airlines. Trên trang cá nhân, con trai nghệ sĩ Hoài Linh thường chia sẻ về những kiến thức cơ bản liên quan đến hàng không.


Con trai nghệ sĩ Hoài Linh đăng ảnh du lịch với cha ở Mỹ - Ảnh 6.

Thời gian qua, Thành Vinh thường xuyên đi về giữa Việt Nam và Mỹ. Anh còn tham gia chương trình Nhanh như chớp với tư cách khách mời. Anh kể điều anh tự hào nhất về bản thân là chưa bao giờ để cha phải buồn phiền vì mình.


Theo Hiếu Nguyệt (news.zing.vn)

Tin liên quan

Viết bình luận

Dương Tử Quỳnh là "Biểu tượng của năm"
20/1/2023 548 1k
Minh tinh Dương Tử Quỳnh (Michelle Yeoh) được tạp chí Time vinh danh "Biểu tượng của năm 2022" trong ấn phẩm mới nhất. Ở tuổi 60, cô thường an ủi bản thân: "Tôi nói với cơ thể, tôi xin lỗi. Hãy tha thứ vì tất cả điều tôi gây ra cho bạn. Và cảm ơn bạn"
Mẫu ảnh Dương Huỳnh Như với tấm lòng nhân ái đáng ngưỡng mộ
17/1/2023 548 1k
Dương Huỳnh Như (SN 1999, quê Bến Tre) đến với nghề mẫu ảnh rất tự nhiên và đang nổi lên như hiện tượng. Bởi ngoài sắc vóc tự nhiên trời phú, nàng mẫu ảnh là người giàu lòng nhân ái, thời gian rảnh cô đều có mặt ở Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP HCM) tất bật cùng mọi người trong CLB Thiện nguyện Nhân ái phát cháo, trao quà cho những bệnh nhi.
Đạo diễn Quốc Võ hướng về cội nguồn
16/1/2023 548 1k
Luôn hướng về cội nguồn như chính trong tâm thức của mình, dù sống ở xứ sở cờ hoa, đạo diễn Quốc Võ vẫn kết nối nhiều trái tim thiện lương để chia sẻ và giúp đỡ cho những mảnh đời bất hạnh trên quê hương, tình cảm ấy là năng lượng lan tỏa tích cực, gắn kết yêu thương.
Diễn viên Đoàn Minh Tài cùng quỹ Trái tim nhân ái trao yêu thương tại Côn Đảo
9/1/2023 548 1k
Quỹ Trái tim nhân ái cùng Diễn viên Đoàn Minh Tài và Miss Peace Việt Nam 2022, ra huyện Côn Đảo giao lưu và tặng quà cho chiến sĩ bộ đội tiểu đoàn 792.
Nghệ sĩ Thu Phương - Người lưu giữ, bảo tồn và phát triển nghệ thuật hát Xẩm

Nghệ sĩ Thu Phương - Người lưu giữ, bảo tồn và phát triển nghệ thuật hát Xẩm

Xẩm (lối hát dành cho những người hành khất mù) từ lâu đã tồn tại trong dòng chảy văn hóa của dân tộc Việt Nam, nhưng cũng giống như nhiều bộ môn nghệ thuật dân tộc khác, hát Xẩm dường như đang...