22/02/2020 19:15

Bộ ảnh kỷ niệm 5 năm ngày cưới của diễn giả, MC Thi Thảo

Để kỷ niệm 5 năm hạnh phúc bên nhau, diễn giả MC Thi Thảo cùng ông xã Phạm Hoàng Nam đã thực hiện 1 bộ ảnh theo phong cách tối giản cùng sự hỗ trợ của chính các học trò thân thiết của cô.

Bộ ảnh kỷ niệm 5 năm ngày cưới của Diễn giả MC Thi Thảo - Ảnh 1.

Người thực hiện bộ hình là diễn viên Hồ Hằng Ni, cô có niềm đam mê thứ 2 là nhiếp ảnh ngoài đam mê nghệ thuật diễn xuất, Stylist cho bộ hình là diễn viên trẻ Hoàng Công Đạt và make up được thực hiện bởi diễn viên, MC Vương Linh. Đây cũng là sự quan tâm và món quà mà các học trò muốn gửi tới người cô thân thiết của mình, người sẽ hỗ trợ cho các bạn trẻ trong tương lai.

Bộ ảnh kỷ niệm 5 năm ngày cưới của Diễn giả MC Thi Thảo - Ảnh 2.

Được biết, Thi Thảo và ông xã quen nhau khi cả 2 người Nam, người Bắc và vượt qua bao sóng gió, thăng trầm, khó khăn họ đã quyết định đến với nhau. Thi Thảo đã hy sinh sự nghiệp và các mối quan hệ gây dựng nhiều năm tại Hà Nội để theo chồng vào Thành phố HCM.

Bộ ảnh kỷ niệm 5 năm ngày cưới của Diễn giả MC Thi Thảo - Ảnh 3.

Không phụ lòng cô, ông xã Phạm Hoàng Nam luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc, là người ủng hộ cô trên mọi quyết định và anh cũng luôn ủng hộ cô xây dựng những mối quan hệ xung quanh. Nhờ vậy mà sau hơn 4 năm tại TP HCM, Thi Thảo đã từng bước gây dựng các mối quan hệ tốt đẹp, gây dựng sự nghiệp mà nhiều người mơ ước. Hiện cô đang sở hữu Công ty Đào tạo và Giải trí Thi Thảo và là cổ đông công ty Truyền thông và Sự kiện Salata. Cô cũng mới hoàn thiện công trình WOW FOODCOURT nằm trong nhà văn hóa sinh viên mới. Sắp tới cô được mời làm chủ tịch CLB Sắc màu Doanh Nhân, một CLB tập hợp các doanh nhân yêu nghệ thuật và muốn có sân chơi nghệ thuật chuyên nghiệp và lành mạnh.

Bộ ảnh kỷ niệm 5 năm ngày cưới của Diễn giả MC Thi Thảo - Ảnh 4.

Thi Thảo cho biết cô luôn trân trọng những gì đang có, cô hạnh phúc với sự lựa chọn của mình, tìm lại được niềm tin ở người bạn đời và cảm ơn anh vì đã luôn là chỗ dựa vững chắc cho cô và các con.

Bộ ảnh kỷ niệm 5 năm ngày cưới của Diễn giả MC Thi Thảo - Ảnh 5.
Bộ ảnh kỷ niệm 5 năm ngày cưới của Diễn giả MC Thi Thảo - Ảnh 6.

Khi hỏi về vợ mình, anh Phạm Hoàng Nam nhận xét: "Thi Thảo là người phụ nữ mạnh mẽ, nghị lực, luôn ứng biến và tìm giải pháp trong mọi tình huống khi ra ngoài xã hội, trong công việc nhưng về nhà lại là một người vợ hiền, người con hiếu thảo luôn lo lắng cho cha mẹ 2 bên vẹn toàn và là người mẹ, người bạn của các con. Tôi tự hào khi ở bên cô ấy để động viên cho những ước mơ, mục tiêu của cô ấy chắp cánh bay cao, bay xa. Điều đặc biệt ở Thảo đó là sự cân bằng cuộc sống, cân bằng cảm xúc. Cô ấy không bao giờ nói xấu ai hay muốn làm ai tổn thương. Cô ấy luôn gắng hết sức để xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp". 

Bộ ảnh kỷ niệm 5 năm ngày cưới của Diễn giả MC Thi Thảo - Ảnh 7.
Bộ ảnh kỷ niệm 5 năm ngày cưới của Diễn giả MC Thi Thảo - Ảnh 8.
Bộ ảnh kỷ niệm 5 năm ngày cưới của Diễn giả MC Thi Thảo - Ảnh 9.
Bộ ảnh kỷ niệm 5 năm ngày cưới của Diễn giả MC Thi Thảo - Ảnh 10.
Bộ ảnh kỷ niệm 5 năm ngày cưới của Diễn giả MC Thi Thảo - Ảnh 11.
Bộ ảnh kỷ niệm 5 năm ngày cưới của Diễn giả MC Thi Thảo - Ảnh 12.
Bộ ảnh kỷ niệm 5 năm ngày cưới của Diễn giả MC Thi Thảo - Ảnh 13.

Cuộc sống hôn nhân của Thi Thảo tới thời điểm này là tấm gương cho các học trò noi theo, nhiều bạn bè, học trò của cô tìm động lực để sống hạnh phúc cũng như luôn gặp để tư vấn cô khi gặp trục trặc trong tình yêu, hôn nhân. Cùng nhìn ngắm lại bộ ảnh kỷ niệm của Thi Thảo cùng ông xã của mình và chúc cho cặp đôi sẽ còn nhiều lần kỷ niệm lãng mạn hơn nữa.

S.Nhung

Viết bình luận

Idol hot Tiktok Lệ Thu nhận được quà và cơn mưa lời khen
27/5/2023 548 1k
Lệ Thu hay cun0401, tên thật là Nguyễn Thị Lệ Thu, là một Idol thường xuyên xuất hiện trên bảng xếp hạng ngày Tiktok Live Việt Nam.
Minh Khuê ngồi giám khảo bất ngờ khoe giọng hát
23/5/2023 548 1k
Nữ ca sĩ dòng nhạc quê hương, trữ tình được Ban giám khảo cuộc thi Tài năng sân khấu điện ảnh 2023 mời vào vai trò giám khảo.
Ca sĩ Sunny Đan Ngọc đẹp ngọt ngào như công chúa tại Healing Night
17/5/2023 548 1k
Tham gia trình diễn trong chương trình “Healing Night” chuỗi chương trình âm nhạc do Doanh nghiệp Xã hội Mai Tâm Family tổ chức, Tân Á quân “Hãy là số 1” Sunny Đan Ngọc xuất hiện như nàng công chúa xinh đẹp, tươi mới mang âm nhạc “chữa lành” cho những mãnh đời nghèo khó.
Ca sĩ Long Nhật làm giám khảo Dạ Khúc Xưa và Nay 2023
13/5/2023 548 1k
Ban tổ chức Dạ khúc Xưa và Nay vừa chính thức xác nhận ca sĩ Long Nhật là một trong những giám khảo của cuộc thi năm nay.
Taylor Swift - cỗ máy kiếm tiền và những cuộc tình đã qua

Taylor Swift - cỗ máy kiếm tiền và những cuộc tình đã qua

Taylor Swift được dự đoán có thể trở thành tỷ phú sau khi chuyến lưu diễn mới nhất của cô kết thúc vào tháng 9. Nhưng tình sử của cô cũng lắm truân chuyên. 6 năm với Joe Alwyn là mối tình lâu...