• Xác minh clip cô gái trẻ bán khỏa thân cho trẻ em đụng chạm vùng nhạy cảm

  Xác minh clip cô gái trẻ bán khỏa thân cho trẻ em đụng chạm vùng nhạy cảm

  (NLĐO)- Trên mạng xã hội vừa xuất hiện hàng loạt clip ghi lại cảnh người phụ nữ không mặc quần để trẻ con vô tư sờ vào những bộ phận "nhạy cảm". Những hình ảnh này lập tức đang gây "bão", khiến cộng đồng mạng bức xúc…

  7/23/2020 11:43:32 AM

 • Quỷ Núi - lệch lạc và dị hợm

  Quỷ Núi - lệch lạc và dị hợm

  Quỷ Núi - một cái tên rùng rợn, tưởng chừng như chỉ có ở các bộ phim kinh dị, thì nay nó đang là tên của một địa điểm du lịch tại huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng: Khu Du lịch (KDL) Quỷ Núi.

  7/16/2020 7:58:00 AM

 • Thoát lưới yêu quái

  Thoát lưới yêu quái

  Những tên “yêu râu xanh” dường như có phép yêu ma thực sự. Đó là liều thuốc gây tê để các nạn nhân tê liệt khả năng phản kháng, hoặc đơn giản nhất chỉ là không lên tiếng thể hiện thái độ bất bình. Sự ấm ức bị giam nhốt trong im lặng, nguy thay, dần biến thành một chuyện bình thường kiểu “làm hoa cho người ta hái, làm gái cho người ta trêu”.

  2/29/2020 7:16:21 PM

 • Choáng với những chiếc hồ bơi kỳ dị, lạ mắt

  Choáng với những chiếc hồ bơi kỳ dị, lạ mắt

  Những chiếc hồ bơi này không chỉ sở hữu thiết kế độc nhất vô nhị mà nó còn nằm trong những vị trí đắc địa nhất, khiến ai cũng khó mà rời mắt được.

  7/27/2018 10:33:33 AM

 • Cô gái bật khóc vì bị nhân viên sân bay khám vùng kín

  Cô gái bật khóc vì bị nhân viên sân bay khám vùng kín

  Nữ hành khách Angela Rye đã phát khóc sau khi nhân viên an ninh khám người cô, tung váy và thọc tay vào chỗ nhạy cảm phía dưới để kiểm tra hai lần tại sân bay Detroit, Mỹ.

  12/22/2016 2:36:51 PM

 • Em đã gây tội tày đình khi chồng vắng nhà

  Em đã gây tội tày đình khi chồng vắng nhà

  Xa chồng lâu ngày, được một cậu trai trẻ đem lòng yêu, em đã không giữ được mình. Giờ đây, em vô cùng ân hận và áy náy khi không dứt ra được khỏi mối quan hệ sai trái kia.

  8/9/2016 8:50:53 AM

 • Khỏa thân để tranh cử

  Khỏa thân để tranh cử

  (NLĐO) – Ông Teruki Goto, ứng cử viên tham gia một cuộc bầu cử lập pháp tại phường Chiyoda ở thủ đô Tokyo – Nhật Bản, vừa dán một tấm áp phích gây sốc nơi công cộng, trong đó có hình ảnh ông khỏa thân đứng trước một lá cờ.

  4/24/2015 4:39:13 PM