02/11/2022 19:44

Vùng Cảnh sát biển 4 phát động phong trào “50 ngày lập công thi đua quyết thắng”

(NLĐO) - Đợt thi đua là chuỗi các hoạt động ý nghĩa, lan tỏa trong thực hiện Chương trình giao lưu "Cảnh sát biển Việt Nam và những người bạn" và chào mừng kỷ niệm 50 năm Chiến thắng "Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không" (12.1972 - 12.2022).

Chiều 2-11, tại TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Bộ Tư lệnh (BTL) Vùng Cảnh sát biển 4 tổ chức Lễ phát động Đợt thi đua cao điểm “50 ngày lập công thi đua Quyết thắng”.

Tham dự Lễ phát động có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thủ trưởng BTL Vùng; Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị trực thuộc và gần 200 cán bộ, chiến sỹ trong toàn BTL Vùng. Đại tá Nguyễn Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng BTL Vùng chủ trì buổi lễ.

Vùng Cảnh sát biển 4 phát động phong trào “50 ngày lập công thi đua quyết thắng” - Ảnh 1.

Quan cảnh buổi lễ phát động

Đợt thi đua là chuỗi các hoạt động ý nghĩa, lan tỏa trong thực hiện Chương trình giao lưu "Cảnh sát biển Việt Nam và những người bạn" và chào mừng kỷ niệm 50 năm Chiến thắng "Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không" (12.1972 - 12.2022).

Vùng Cảnh sát biển 4 phát động phong trào “50 ngày lập công thi đua quyết thắng” - Ảnh 2.

Đại tá Nguyễn Văn Dũng, Chính ủy BTL Vùng phát động Phong trào thi đua

Qua đó, nhằm tiếp tục giáo dục cho cán bộ, chiến sỹ về truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý chí cách mạng, tinh thần quyết chiến, quyết thắng và những chiến công oanh liệt của quân dân ta trong Chiến dịch 12 ngày đêm lịch sử; đồng thời, khẳng định sự đúng đắn của đường lối chiến tranh nhân dân, quốc phòng toàn dân dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ.

Vùng Cảnh sát biển 4 phát động phong trào “50 ngày lập công thi đua quyết thắng” - Ảnh 3.

Đại tá Nguyễn Văn Dũng chứng kiến, ghi nhận quyết tâm thi đua của các cơ quan đơn vị

Bên cạnh đó, đợt thi đua còn là động lực, nguồn cổ vũ cho việc thực hiện tốt Chương trình giao lưu "Cảnh sát biển Việt Nam và những người bạn" lần thứ nhất, năm 2022; góp phần tăng cường hiểu biết lẫn nhau, tạo đồng thuận cao trong quá trình phối hợp, hợp tác giữa Cảnh sát biển Việt Nam với lực lượng thực thi pháp luật trên biển của các nước trong khu vực, đặc biệt là các nước láng giềng, các nước có vùng biển giáp ranh; làm cơ sở để triển khai các hoạt động hợp tác quốc tế và đối ngoại quốc phòng đạt hiệu quả cao trong thời gian tới.

Vùng Cảnh sát biển 4 phát động phong trào “50 ngày lập công thi đua quyết thắng” - Ảnh 4.

Thủ trưởng BTL Vùng chứng kiến các cơ quan, đơn vị ký kết giao ước thi đua

Phát biểu tại buổi Lễ, đại tá Nguyễn Văn Dũng nhấn mạnh: "Đây là đợt thi đua cao điểm có ý nghĩa chính trị sâu sắc, là nội dung quan trọng trong phong trào thi đua Quyết thắng năm 2022. Để hoàn thành tốt các nội dung, chỉ tiêu thi đua đã đề ra, cán bộ, chiến sỹ trong toàn BTL Vùng cần có nhận thức, động cơ và quyết tâm thi đua đúng đắn; phải luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực, sáng tạo, khắc phục khó khăn; chủ động nắm vững tình hình nhiệm vụ, chấp hành nghiêm kỷ luật, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao".

KHÁNH NHÂN – VĂN MẪN

Tin liên quan

Viết bình luận

Phát triển mô hình VSIP đến 9 địa phương trong cả nước
25/3/2023 548 1k
(NLĐ) - Việc hợp tác phát triển mô hình khu công nghiệp kiểu mẫu VSIP cũng chính là kỳ vọng của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đối với các địa phương nhằm tìm kiếm động lực phát triển mới cho quốc gia.
Ngôi nhà tình nghĩa đặc biệt của bộ đội cụ Hồ trên đất châu Phi
25/3/2023 548 1k
(NLĐO)- Với người dân Thị trấn Abyei, việc bộ đội Việt Nam làm nhà cho người dân đã thu hút sự quan tâm đặc biệt. Trong quá trình thi công, đã có rất nhiều người dân bản địa hiếu kỳ đến xem, tham quan với sự ngạc nhiên xen lẫn sự trân trọng, kính nể
Tin vui cho người dân ở TP HCM: Được 1 năm mua thuốc giá rẻ
25/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Từ ngày 1-4, TP HCM sẽ thực hiện chương trình bình ổn giá thuốc với giá bán thấp hơn giá thị trường ít nhất 5%-10, phân phối đến người bệnh, đặc biệt người có thu nhập và điều kiện sống thấp, thường dễ mắc bệnh.
Phó Thủ tướng Lê Minh Khái cùng lãnh đạo 9 tỉnh tham quan mô hình KCN VSIP
25/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Sau chuyến tham quan này, Phó Thủ tướng sẽ chứng kiến lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa VSIP Group với đại diện lãnh đạo 9 tỉnh.
Người trẻ sôi nổi bàn chuyện chuyển đổi số

Người trẻ sôi nổi bàn chuyện chuyển đổi số

(NLĐO) - Thạc sĩ Đậu Ngọc Linh nhấn mạnh người trẻ có vai trò rất quan trọng trong công tác chuyển đổi số bởi đây là lực lượng trẻ, sáng tạo, có trình độ và khả năng thích ứng cao.