22/04/2021 13:07

Trưởng Ban Chính trị - Xã hội Báo Người Lao Động nhận Huy hiệu TP HCM

(NLĐO) – Bà Nguyễn Thị Tố Trâm, Ủy viên Ban Biên tập, Trưởng Ban Chính trị - Xã hội Báo Người Lao Động, đại biểu HĐND TP HCM vừa được UBND TP trao tặng Huy hiệu TP HCM

Tại kỳ họp thứ 25 (kỳ họp chuyên đề) và tổng kết hoạt động HĐND TP HCM khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021 diễn ra sáng 22-4, UBND TP HCM đã tiến hành khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích trong công tác.

Theo đó, UBND TP HCM đã trao tặng Huy hiệu TP HCM cho 17 cá nhân đã có những đóng góp tích cực trong thực hiện vai trò, nhiệm vụ của đại biểu HĐND TP HCM khoá IX, nhiệm kỳ 2016-2021, góp phần tích cực trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ TP HCM, trong đó có bà Nguyễn Thị Tố Trâm, Ủy viên Ban Biên tập, Trưởng Ban Chính trị - Xã hội Báo Người Lao Động.


Trưởng Ban Chính trị - Xã hội Báo Người Lao Động nhận Huy hiệu TP HCM - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Tố Trâm, Ủy viên Ban Biên tập, Trưởng Ban Chính trị - Xã hội Báo Người Lao Động, là một trong những đại biểu HĐND TP HCM có nhiều chất vấn sát sườn tới các sở, ngành, UBND TP HCM.

Ngoài ra, Chủ tịch UBND TP HCM còn tặng bằng khen cho 14 tập thể và 88 cá nhân đã có nhiều đóng góp, phối hợp tham mưu, phục vụ cho hoạt động của HĐND TP HCM khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021.

Trong đó, có một số đơn vị báo chí như Báo Người Lao Động, Pháp luật TP HCM, Sài Gòn Giải Phóng, Đài Tiếng nói nhân dân TP HCM, Trang tin điện tử Đảng bộ TP HCM, Phụ nữ TP HCM. Bà Nguyễn Thị Tố Trâm cũng nhận bằng khen của UBND TP HCM.

Phan Anh

Tin liên quan

Viết bình luận

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chia buồn với gia đình các nạn nhân trong vụ cháy ở quận 11
7/5/2021 548 1k
(NLĐO) - Khi biết tin 8 người thiệt mạng trong vụ cháy ở quận 11, TP HCM, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi lời chia buồn sâu sắc tới các gia đình có người bị nạn và yêu cầu UBND TP HCM khẩn trương tổ chức thăm hỏi, hỗ trợ kịp thời các gia đình
Thủ tướng Phạm Minh Chính chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ cháy làm 8 người chết
7/5/2021 548 1k
(NLĐO) - Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa có công điện gửi lời chia buồn sâu sắc và chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ cháy làm 8 người chết tại đường Lạc Long Quân, phường 1, quận 11, TP HCM.
Chủ tịch Nguyễn Thành Phong: Qua một năm mà khó khăn ở Công ty Tân Thuận chưa được tháo gỡ
7/5/2021 548 1k
(NLĐO) - Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Phong cho biết sau 1 năm quay lại kiểm tra các khó khăn ở Công ty Tân Thuận – IPC đã được tháo gỡ chưa thì thấy vẫn còn nguyên, do sự phối hợp chậm giữa các đơn vị liên quan
Chủ tịch Nguyễn Thành Phong nói về ca tái dương tính Covid-19 ở quận 3
7/5/2021 548 1k
(NLĐO) - Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Phong yêu cầu thủ trưởng các sở, ban, ngành, Chủ tịch UBND quận, huyện, TP Thủ Đức phải xem nhiệm vụ chống dịch Covid-19 là nhiệm vụ trọng tâm nhất trong giai đoạn hiện nay. Bởi nếu để tình hình phức tạp thì "không làm ăn gì được"
NÓNG: TP HCM tạm dừng hoạt động trung tâm tiệc cưới, cơ sở hoạt động thể thao

NÓNG: TP HCM tạm dừng hoạt động trung tâm tiệc cưới, cơ sở hoạt động thể thao

(NLĐO) - Từ 18 giờ ngày 7-5, TP HCM sẽ tạm ngừng tạm dừng hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ thể dục thể thao trong nhà (gym, fitness, billiards, yoga ...); trung tâm nhà hàng tiệc cưới;...