28/04/2020 13:49

Trung tướng Lê Đông Phong ân cần thăm hỏi mẹ Võ Thị Năm

(NLĐO) - Trung tướng Lê Đông Phong - Giám đốc Công an TP HCM đã ân cần hỏi thăm sức khỏe Mẹ Việt Nam Anh Hùng 100 tuổi. Chúc mẹ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc bên gia đình.

Nhân kỷ niệm 45 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2020), TP HCM đã tổ chức 15 đoàn đi thăm các đơn vị và cá nhân có thành tích tiêu biểu trong chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử.

Sáng 28-4, trung tướng Lê Đông Phong - Giám đốc Công an TP HCM cùng lãnh đạo quận Tân Phú đã đến thăm Mẹ Việt Nam Anh Hùng (VNAH)Võ Thị Năm (100 tuổi, ngụ quận Tân Phú). 

Trung tướng Lê Đông Phong đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ sự biết ơn đối với những hy sinh của mẹ Võ Thị Năm cũng như sự hy sinh của gia đình mẹ trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Thay mặt lãnh đạo TP HCM,Trung tướng Lê Đông Phong chúc mẹ Võ Thị Năm sức khỏe dồi dào, sống vui, khỏe và hạnh phúc bên người thân.

Trung tướng Lê Đông Phong ân cần hỏi thăm mẹ Võ Thị Năm. CLIP: PHẠM DŨNG

Mẹ Võ Thị Năm có chồng là liệt sĩ và con đều hy sinh trong chiến tranh. Hiện mẹ Võ Thị Năm hiện đang sống với vợ chồng người cháu gái trong căn nhà tình nghĩa trên đường Tân Kỳ Tân Quý, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú. 

Trung tướng Lê Đông Phong ân cần thăm hỏi mẹ Võ Thị Năm - Ảnh 2.
Mẹ Võ Thị Năm 100 tuổi và rất minh mẫn
Trung tướng Lê Đông Phong ân cần thăm hỏi mẹ Võ Thị Năm - Ảnh 3.
Đoàn lãnh đạo thăm mẹ Võ Thị Năm

Chị Nguyễn Thị Thanh Bình (SN 1976, người chăm sóc mẹ Võ Thị Năm) cho biết: "Mẹ vẫn khỏe mạnh nhưng do bị xương khớp nên khoảng một năm nay mẹ không thể di chuyển. Tuy nhiên, mẹ rất minh mẫn. Nhiều năm nay mẹ sống với vợ chồng tôi, thấy mẹ khỏe mạnh, ăn uống được chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc".

Cùng ngày, Trung tướng Lê Đông Phong cũng đến thăm bà Trần Thị Mai - Anh hùng Lực lượng vũ trang, Tổ trưởng Tổ đặc công Phân khu 6 Sài Gòn - Gia Định và Thiếu tướng Võ Minh Thư - Nguyên Phó Tư lệnh Quân khu 7.

Tin-ảnh-clip: PHẠM DŨNG

Tin liên quan

Viết bình luận

Thanh niên TP HCM nô nức lên đường nhập ngũ
3/3/2021 548 1k
(NLĐO) - Sáng 3-3, hơn 4.600 thanh niên của TP HCM đã tập trung tại các điểm giao, nhận quân, hăng hái lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an nhân dân.
Kinh tế vĩ mô tốt lên, đầu tư gặp thời cơ lớn
3/3/2021 548 1k
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định Chính phủ khóa này tiếp tục tập trung triển khai các nhiệm vụ quan trọng, cấp bách và thực hiện chuyển giao nhiệm vụ cho Chính phủ khóa mới
Bình Định có hai tân phó giám đốc Công an tỉnh
3/3/2021 548 1k
(NLĐO) – Thượng tá Ngô Cự Vinh và Đại tá Lê Hồng Thái được điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Định.
TP HCM cố gắng giải quyết dứt điểm các vụ khiếu nại đông người trong năm 2021
2/3/2021 548 1k
(NLĐO) - Trên địa bàn TP HCM hiện còn 8 vụ khiếu nại đông người, tồn đọng kéo dài, như dự án Khu đô thị Thủ Thiêm, Khu công nghệ cao (TP Thủ Đức); dự án 1 bis 1 kép (quận 1); chợ An Đông (quận 5); Safari (Củ Chi); dự án Sing-Việt (huyện Bình Chánh)...
CLIP: Vợ ông Dũng "lò vôi" đang phơi bày "sự thật" về ông Võ Hoàng Yên

CLIP: Vợ ông Dũng "lò vôi" đang phơi bày "sự thật" về ông Võ Hoàng Yên

(NLĐO) - Vợ ông Dũng "lò vôi" liên tục tố cáo những hành vi mà bà cho là lừa đảo, dối trá của ông Võ Hoàng Yên - người được cho là "thần y'.