26/12/2022 16:05

Thủ tướng tặng bằng khen cho Công an tỉnh Bình Định và Bí thư Thị ủy Hoài Nhơn

(NLĐO) – Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen cho tập thể Công an tỉnh Bình Định và cá nhân Bí thư Thị ủy Hoài Nhơn (Bình Định) vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

Ngày 26-12, Tỉnh ủy, HĐND, UBND và UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bình Định đã tổ chức hội nghị biểu dương các tổ chức, cá nhân tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Thủ tướng tặng bằng khen cho Công an tỉnh Bình Định và Bí thư Thị ủy Hoài Nhơn - Ảnh 1.

Ông Hồ Quốc Dũng trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho tập thể Công an tỉnh Bình Định và ông Phạm Trương (bìa phải)

Tại hội nghị, ông Hồ Quốc Dũng – Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bình Định - đã trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho tập thể Công an tỉnh Bình Định và ông Phạm Trương - Bí thư Thị ủy, nguyên Chủ tịch UBND thị xã Hoài Nhơn vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

Ngoài ra, hội nghị cũng biểu dương, trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định cho 77 tập thể và 147 cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Tỉnh ủy Bình Định Hồ Quốc Dũng đã ghi nhận, biểu dương công lao và trân trọng cảm ơn, tri ân sự tận tâm, tận lực, cống hiến, hy sinh của các y bác sĩ, cán bộ, chiến sĩ, các lực lượng tuyến đầu, đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh... đã đồng lòng tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Thủ tướng tặng bằng khen cho Công an tỉnh Bình Định và Bí thư Thị ủy Hoài Nhơn - Ảnh 2.

Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Định trao bằng khen cho các tập thể có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong công tác phòng chống dịch

"Chúng ta không thể nào quên được hình ảnh cao đẹp về những chiến sĩ áo trắng, những "lương y như từ mẫu" không ngại nguy nan, xông pha trên tuyến đầu cứu chữa đồng bào nhiễm bệnh, căng mình trong các bệnh viện dã chiến ở tâm dịch miền Nam trong thời điểm vắc xin COVID-19 còn khan hiếm. Những cán bộ cơ sở ngày đêm "đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng người" để giám sát, điều tra dịch tễ, truy vết dịch bệnh. Những chiến sĩ quân đội, công an đã không ngại hy sinh, gian khổ, làm tốt nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự, canh chốt, hỗ trợ vận chuyển, tiếp tế lương thực trong các khu cách ly…" - ông Dũng chia sẻ.

Anh Tú

Tin liên quan

Viết bình luận

UBND TP HCM chỉ đạo khẩn, yêu cầu sẵn sàng ứng phó dịch bệnh Marburg
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Bệnh Marburg là bệnh đặc biệt nguy hiểm, khả năng lây truyền và tỉ lệ tử vong cao.
Phản đối Đài Loan xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền lãnh thổ của Việt Nam
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Phó Phát ngôn Bộ Ngoại giao Phạm Thu Hằng nhấn mạnh việc Đài Loan tổ chức diễn tập bắn đạn thật ở vùng biển xung quanh Ba Bình thuộc quần đảo Trường Sa là hành động xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền lãnh thổ của Việt Nam
Ủy ban MTTQ TP HCM phát động phong trào thi đua đặc biệt
6 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - MTTQ TP HCM đề ra 9 nội dung hoạt động, công trình, chương trình trọng tâm chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
Tàu Hải quân Pháp Prairial thăm Hải Phòng
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Từ ngày 2 đến 6-4, tàu giám sát Prairial của Hải quân Pháp sẽ có chuyến thăm xã giao và hợp tác tại cảng Hải Phòng
TP HCM ra công văn khẩn, 100% công chức phải sử dụng VNelD

TP HCM ra công văn khẩn, 100% công chức phải sử dụng VNelD

(NLĐO)- TP HCM đưa việc cấp Căn cước công dân gắn chip và đăng ký, kích hoạt thành công tài khoản định danh điện tử trên ứng dụng VNelD vào tiêu chí bình xét thi đua, đánh giá, xếp loại chất...