07/05/2019 10:32

Nguyên Chủ tịch HĐND TP HCM Nguyễn Thị Quyết Tâm tiếp xúc cử tri quận 2

(NLĐO) - Tại buổi tiếp xúc, vấn đề cũ - quy hoạch, giải tỏa, đền bù Khu Đô thị mới Thủ Thiêm - tiếp tục được cử tri nêu ý kiến và đề nghị các cơ quan chức năng sớm giải quyết để người dân an tâm sinh sống.

Ngày 7-5, Tổ Đại biểu Quốc hội (QH) đơn vị 7, Đoàn đại biểu QH TP HCM khóa XIV gồm nguyên Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Quyết Tâm, Phó Trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội TP HCM Phan Nguyễn Như Khuê, Phó Chánh án TAND TP Trịnh Ngọc Thúy đã có buổi tiếp xúc cử tri quận 2.

Tại buổi tiếp xúc, vấn đề cũ - quy hoạch, giải tỏa, đền bù Khu Đô thị mới Thủ Thiêm - tiếp tục được cử tri nêu ý kiến và đề nghị các cơ quan chức năng sớm giải quyết để người dân an tâm sinh sống.

Nguyên Chủ tịch HĐND TP HCM Nguyễn Thị Quyết Tâm tiếp xúc cử tri quận 2 - Ảnh 1.

Nguyên Chủ tịch HĐND TP HCM Nguyễn Thị Quyết Tâm tiếp xúc cử tri quận 2 ngày 7-5

Cụ thể, cử tri Trương Văn Sinh đề nghị TP sớm tổ chức đối thoại với người dân để vấn đề Khu Đô thị mới Thủ Thiêm sớm được giải quyết.

Nguyên Chủ tịch HĐND TP HCM Nguyễn Thị Quyết Tâm tiếp xúc cử tri quận 2 - Ảnh 2.

Nguyên Chủ tịch HĐND TP HCM Nguyễn Thị Quyết Tâm trao đổi với cử tri

Cũng vấn đề này, bà Trần Thị Mỹ nói để giải quyết vấn đề Thủ Thiêm thì chính quyền và người dân cần tìm tiếng nói chung chứ một phía thì không thể giải quyết được.

Nguyên Chủ tịch HĐND TP HCM Nguyễn Thị Quyết Tâm tiếp xúc cử tri quận 2 - Ảnh 3.

Cử tri Trương Văn Sinh phát biểu

Cử tri Nguyễn Thị Mão thì nói khu 87 ha trong Khu Đô thị mới Thủ Thiêm được quy hoạch gần 20 năm nhưng đến nay vẫn chưa triển khai. Từ đó, cử tri Mão đề nghị thanh tra việc sử dụng đất tại khu 87 ha.

TRƯỜNG HOÀNG, ẢNH: HOÀNG TRIỀU

Tin liên quan

Viết bình luận

TP HCM chính thức trình Chính phủ nghị quyết thay thế Nghị quyết 54
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Quan điểm của TP HCM khi trình nghị quyết mới thay thế Nghị quyết 54 là các cơ chế, chính sách đặc thù không làm ảnh hưởng đến sự điều hành chung của Chính phủ và lợi ích của các địa phương, mà nhằm tăng tính tự chủ, tự chịu trách nhiệm của chính quyền đô thị TP HCM.
UBND TP HCM chỉ đạo khẩn, "siết" nạn cá độ bóng đá mùa World Cup
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- UBND TP HCM vừa có công văn khẩn gửi các sở, ban, ngành; UBND quận, huyện, TP Thủ Đức về việc tăng cường phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm, vi phạm pháp luật liên quan cá độ bóng đá trên địa bàn.
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước viếng nguyên Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Giang Trạch Dân
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Ngày 2-12, tại Hà Nội, Đoàn đại biểu Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội, MTTQ Việt Nam do Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dẫn đầu đến Đại sứ quán Trung Quốc viếng nguyên Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Giang Trạch Dân
Xây dựng VietNam Town tại Udon Thani
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Đoàn công tác của Ủy ban Nhà nước về Người Việt Nam ở nước ngoài đã khảo sát tiến độ xây dựng Khu phố Việt Nam (Vietnam Town) đầu tiên của người Việt tại Thái Lan
Phản đối Đài Loan xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền lãnh thổ của Việt Nam

Phản đối Đài Loan xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền lãnh thổ của Việt Nam

(NLĐO)- Việc Đài Loan tổ chức diễn tập bắn đạt thật ở vùng biển xung quanh Ba Bình thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam là hành động xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền lãnh thổ của Việt Nam đối...