05/09/2019 22:24

Báo Người Lao Động trao 300 lá cờ Tổ quốc đến Đồn Biên phòng Đàm Thủy, tỉnh Cao Bằng

(NLĐO) - Báo Người Lao Động đã tặng 300 lá cờ Tổ quốc cho Đồn Biên phòng Đàm Thủy thuộc huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng để gửi đến người dân vùng biên giới.

Chiều 5-9, trong hành trình “Về nguồn- Chiến khu Việt Bắc” do Ban Tuyên giáo Thành ủy TP tổ chức từ ngày 4 đến ngày 7-9, Báo Người Lao Động đã tặng 300 lá cờ Tổ quốc đến Đồn Biên phòng Đàm Thủy thuộc huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng để gửi đến người dân vùng biên giới. 

Ông Tô Đình Tuân phát biểu tại buổi lễ trao cờ tại Đồn Biên phòng Đàm Thủy

Đây là một trong chuỗi hoạt động của Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển” do Báo Người Lao Động phát động từ tháng 6-2019. 

Báo Người Lao Động trao 300 lá cờ Tổ quốc đến Đồn Biên phòng Đàm Thủy, tỉnh Cao Bằng - Ảnh 2.
Báo Người Lao Động trao 300 lá cờ Tổ quốc đến Đồn Biên phòng Đàm Thủy, tỉnh Cao Bằng - Ảnh 3.

Ông Tô Đình Tuân trao 300 lá cờ cho Đồn Biên phòng Đàm Thủy

Ông Tô Đình Tuân, Tổng Biên Tập Báo Người Lao Động, cho biết sau 3 tháng phát động, chương trình đã trao hàng chục ngàn lá cờ Tổ quốc cho 9 địa phương thuộc 8 tỉnh, thành có biển; tạo ra sức lan tỏa mạnh mẽ; được sự hưởng ứng của Đảng và Nhà nước. 

Báo Người Lao Động cùng đại diện Ban Tuyên giáo Thành ủy TP HCM trao 300 lá cờ Tổ quốc cho Đồn Biên phòng Đàm Thủy

“Đích thân Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã 2 lần cùng Báo Người Lao Động trao cờ cho ngư dân. Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cũng đã đồng hành cùng Báo Người Lao Động trao cờ cho ngư dân” – ông Tô Đình Tuân cho hay. 

Báo Người Lao Động trao 300 lá cờ Tổ quốc đến Đồn Biên phòng Đàm Thủy, tỉnh Cao Bằng - Ảnh 5.

Ban Tuyên giáo Thành ủy TP HCM tặng quà cho Đồn Biên phòng Đàm Thủy

Báo Người Lao Động trao 300 lá cờ Tổ quốc đến Đồn Biên phòng Đàm Thủy, tỉnh Cao Bằng - Ảnh 6.

Theo ông Tô Đình Tuân, không chỉ góp phần mạnh mẽ trong bảo vệ chủ quyền trên biển, mà bảo vệ chủ quyền trên đất liền cũng rất cần sự quan tâm, chung tay của cộng đồng xã hội.

“Những lá cờ thiêng liêng này rất đặc biệt. Bởi nó được hình thành từ sự chung tay, đồng lòng của rất nhiều cán bộ, công nhân, người lao động, doanh nghiệp… ” – Tổng Biên tập Báo Người Lao Động chia sẻ. 

Ông Lê Văn Minh phát biểu tại buổi thăm Đồn Biên phòng Đàm Thủy, tỉnh Cao Bằng

Ông Tô Đình Tuân cũng cho biết trao tặng cờ lần này ở tỉnh Cao Bằng mới chỉ là đợt 1. Báo Người Lao Động sẽ tổ chức tặng cờ đợt 2. “Những gì chúng tôi làm được, chúng tôi sẽ sẵn sàng góp sức để cùng bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc mà bao thế hệ cha ông đã hy sinh, dày công vun đắp” – ông Tô Đình Tuân khẳng định.

Phan Anh - Như Phú - Phạm Dũng

Tin liên quan

Viết bình luận

Quảng Bình: Cắt giảm nhiều hạng mục trang trí ngày Đại hội Đảng bộ, nhằm chăm lo người dân vùng lũ
28 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Bình đã quyết định cắt giảm một số hoạt động văn nghệ, trang trí trong ngày Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII - để tập trung cho công tác ứng phó và khắc phục hậu quả mưa lũ.
Ông Trịnh Văn Chiến tiếp tục chỉ đạo Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa đến Đại hội Đảng XIII
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Ông Trịnh Văn Chiến, Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa nhiệm kỳ 2015-2020, được Bộ Chính trị phân công tiếp tục chỉ đạo Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa cho đến khi kết thúc Đại hội XIII của Đảng.
ĐỀ ÁN CHÍNH QUYỀN ĐÔ THỊ TẠI TP HCM: Vì lợi ích chung!
5 giờ trước 548 1k
Nguyên Giám đốc Sở Nội vụ TP HCM Trương Văn Lắm - người gắn bó với Đề án chính quyền đô thị tại TP HCM từ những ngày đầu, đã chia sẻ về giá trị cốt lõi của Đề án
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chỉ đạo Đại hội Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Đại hội Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025 khai mạc sáng nay 27-10, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân dự, chỉ đạo Đại hội.
Hải Dương có tân Bí thư Tỉnh ủy 54 tuổi

Hải Dương có tân Bí thư Tỉnh ủy 54 tuổi

(NLĐO)- Ông Phạm Xuân Thăng, 54 tuổi, đã được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương khóa XVII, nhiệm kỳ 2020-2025.