16/09/2021 12:26

Ban Tuyên giáo Thành uỷ TP HCM thăm, tặng quà phóng viên Báo Người Lao Động mắc Covid-19

(NLĐO) – Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy cám ơn những cống hiến của đội ngũ phóng viên, biên tập viên trực tiếp tác nghiệp tại các khu vực "điểm nóng" dịch bệnh để có thể thông tin đầy đủ, chính xác nhất đến bạn đọc.

Ngày 16-9, tổ công tác của Ban Tuyên giáo Thành ủy TP HCM đã đến tại trụ sở Báo Người Lao Động thăm và tặng quà cho phóng viên mắc Covid-19 đã hồi phục.

Trong không khí thân mật của buổi gặp mặt, ông Lê Văn Minh, Phó ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy TP, đã trực tiếp thăm hỏi tình hình sức khỏe, động viên tinh thần đội ngũ phóng viên, biên tập viên Báo Người Lao Động. Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy TP đánh giá cao chất lượng tin, bài của Báo Người Lao Động, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh vừa qua.

Cũng theo ông Lê Văn Minh, trong bối cảnh báo in gặp nhiều khó khăn về phát hành do dịch bệnh, báo điện tử Người Lao Động đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ người dân, bạn đọc. Phó Ban Tuyên giáo Thành ủy TP hy vọng thời gian tới, báo điện tử Người Lao Động sẽ được lãnh đạo đơn vị quan tâm, phát triển hơn nữa.

Ban Tuyên giáo Thành uỷ TP HCM thăm, tặng quà phóng viên Báo Người Lao Động mắc Covid-19 - Ảnh 1.
Ban Tuyên giáo Thành uỷ TP HCM thăm, tặng quà phóng viên Báo Người Lao Động mắc Covid-19 - Ảnh 2.

Ban Tuyên giáo Thành ủy TP HCM thăm, tặng quà phóng viên Báo Người Lao Động mắc Covid-19.

Báo cáo với tổ công tác của Ban Tuyên giáo Thành uỷ TP, ông Bùi Thanh Liêm, Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động cho biết thời gian qua Báo Người Lao Động có 9 trường hợp F0, trong đó có 1 trường hợp phóng viên mắc Covid-19 trong quá trình tác nghiệp. Đến thời điểm hiện tại, hầu hết nhân viên, phóng viên, biên tập viên của Báo đã được tiêm đủ 2 mũi vắc-xin Covid-19.

Thời gian qua, lãnh đạo Báo Người Lao Động hết sức quan tâm, nhắc nhở đội ngũ phóng viên tác nghiệp trong bối cảnh dịch bệnh chủ động bảo hộ, tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch để đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình cũng như cơ quan. Tuy nhiên nguy cơ lây nhiễm Covid-19 trong quá trình tác nghiệp vẫn rất cao.

Ghi nhận những cống hiến, hy sinh thầm lặng của đội ngũ phóng viên, biên tập viên Báo Người Lao Động, Phó ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy TP nhấn mạnh rất mong Báo Người Lao Động tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ của mình. Trong quá trình phòng, chống dịch cũng như hướng tới các giải pháp mà TP triển khai trong thời gian sắp tới, rất cần sự tham gia của báo, đặc biệt là phóng viên, biên tập viên trực tiếp tác nghiệp tại hiện trường. 

"Chính từ nội dung thông tin của các bạn sẽ giúp người dân tiếp cận đầy đủ hơn thông tin về công tác phòng, chống dịch trên địa bàn TP. Đây đồng thời là cơ sở để chúng ta có thể đấu tranh, phản bác lại các thông tin sai lệch làm ảnh hưởng đến thành quả phòng, chống dịch của nhân dân và chính quyền TP trong suốt thời gian qua. Trên tinh thần đó, thay mặt Ban Tuyên giáo Thành uỷ TP, tôi xin gửi lời tri ân đối với các đồng chí, mong các bạn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong thời gian sắp tới" - ông Lê Văn Minh nói.

Ý Linh; Ảnh: Quang Liêm

Tin liên quan

Viết bình luận

TP Dĩ An vừa được công nhận đô thị loại 2
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Cơ cấu kinh tế của TP Dĩ An được xác định rõ theo hướng thương mại, dịch vụ chất lượng cao, công nghiệp và nông nghiệp.
Bí thư Quận ủy quận 1 nói chuyện về bóng đá nữ
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Lãnh đạo quận 1 mong muốn Trung tâm Thể dục - Thể thao quận tăng cường phối hợp với các cấp, các ngành và tổ chức xã hội để đẩy mạnh công tác xã hội hóa thể dục, thể thao
Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng: Không được để xảy ra oan, giảm tối đa sai trong xét xử
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng nêu rõ mỗi phán quyết của tòa án liên quan đến sinh mạng chính trị và thậm chí là sinh mạng con người, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức và công dân, vì thế không được để xảy ra oan, giảm tối đa tình trạng sai, yêu cầu cao là không được để xảy ra sai
Nhiều công trình ý nghĩa ở vùng biên Quảng Trị
26/3/2023 548 1k
(NLĐO) - Những công trình ý nghĩa này giúp người dân biên giới ổn định cuộc sống, vươn lên phát triển kinh tế, thoát nghèo bền vững.
Chủ tịch Quốc hội làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Bình Thuận

Chủ tịch Quốc hội làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Bình Thuận

(NLĐO) - Làm việc với cán bộ lãnh đạo chủ chốt của tỉnh Bình Thuận, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đề nghị tỉnh phát huy tối đa tiềm năng, thế mạnh để Bình Thuận phát triển bứt phá.