14/01/2020 12:11

100 người nhận được quà Tết bất ngờ từ Phó Chủ tịch nước

(NLĐO) - Sáng 14-1, đoàn công tác của bà Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó Chủ tịch nước Cộng hòa Xã Hội Chủ nghĩa Việt Nam đã đến thăm và tặng quà cho 100 bệnh nhân ung thư và CB-CNV bệnh viện Thống Nhất nhân dịp Xuân mới.

Chương trình tặng quà Xuân tại bệnh viện Thống Nhất còn có sự tham gia của Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư Ngày mai tươi sáng. 

100 bệnh nhân ung thư nhận được quà Tết bất ngờ từ Phó Chủ tịch nước - Ảnh 1.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm hỏi một bệnh nhân ung thư

Phát biểu chỉ đạo tại buỗi lễ, bà Đặng Thị Ngọc Thịnh gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể CB-CNV và bệnh nhân ở Bệnh viện Thống Nhất, nhất là những người đang phải chống chọi với ung thư. Bà chúc các bệnh nhân sẽ vượt qua bệnh tật, luôn luôn vui vẻ, mau lành bệnh, nhất là đủ sức khỏe để về sum họp bên gia đình trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới.

100 bệnh nhân ung thư nhận được quà Tết bất ngờ từ Phó Chủ tịch nước - Ảnh 2.

Phần quà Tết gồm bánh, sữa...và một phong bao lì xì, thay lời chúc sức khỏe đến các bệnh nhân

100 bệnh nhân ung thư nhận được quà Tết bất ngờ từ Phó Chủ tịch nước - Ảnh 3.

Nụ cười trên gương mặt các nữ bệnh nhân ung thư

Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh cũng đánh giá cao các nỗ lực của Bệnh viện Thống Nhất thời gian qua trong việc không ngừng nâng cao chất lượng khám và điều trị bệnh, giúp hiệu quả điều trị và sự hài lòng của bệnh nhân được nâng lên.

100 bệnh nhân ung thư nhận được quà Tết bất ngờ từ Phó Chủ tịch nước - Ảnh 4.

Cụ Nguyễn Thị Bốn đã 92 tuổi, phải xa quê ở Quảng Ngãi để trị ung thư dạ dày. Cụ gửi lời cảm ơn đến đoàn công tác và rất vui vẻ suốt buổi lễ

Đại diện Bệnh viện Thống Nhất PGS-TS-BS Lê Đình Thanh, giám đốc, đã báo cáo với Phó Chủ tịch nước về công tác khám chữa bệnh và các hoạt động khác của bệnh viện trong thời gian qua, những chuẩn bị của bệnh viện để đảm bảo công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới. 

BS Lê Đình Thanh cũng đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo, gửi lời cảm ơn đến Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh và Quỹ Vì ngày mai tươi sáng đã đến thăm hỏi, động viên tinh thần các bệnh nhân ung thư cũng như các CB-CNV bệnh viện.

Tin - ảnh: A.Thư

Tin liên quan

Viết bình luận

Tổng thống Joe Biden mời Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dự Hội nghị Thượng đỉnh về Khí hậu
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Nhận lời mời của Tổng thống Mỹ Joe Biden, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sẽ tham dự và phát biểu tại Hội nghị Thượng đỉnh về Khí hậu sắp tới.
Chỉ định ông Bùi Văn Cường giữ chức Bí thư Đảng ủy cơ quan Văn phòng Quốc hội
19/4/2021 548 1k
(NLĐO)- Ông Bùi Văn Cường, Tổng Thư ký, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, được chỉ định giữ chức Bí thư Đảng ủy cơ quan Văn phòng Quốc hội.
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chủ trì phiên họp quan trọng của Hội đồng Bảo an
19/4/2021 548 1k
(NLĐO)- Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì Phiên thảo luận mở Cấp cao của Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc, đánh dấu lần đầu tiên lãnh đạo cấp cao của Việt Nam chủ trì một hoạt động quan trọng trong khuôn khổ Hội đồng Bảo an.
Sở Tư pháp TP HCM có tân Phó Giám đốc
19/4/2021 548 1k
(NLĐO) - Ông Phan Thanh Tùng, Trưởng Phòng Bổ trợ Tư pháp, vừa được UBND TP HCM bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Sở Tư pháp.
TP HCM thông qua danh sách giới thiệu 38 người ứng cử đại biểu Quốc hội

TP HCM thông qua danh sách giới thiệu 38 người ứng cử đại biểu Quốc hội

(NLĐO) – Từ danh sách 39 ứng cử viên đạt tín nhiệm của cử tri nơi cư trú trên 50%, hội nghị hiệp thương lần 3 đã chọn ra 38 người để ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026.