• Sức hút của bồ kết Việt Nam ở thị trường nước ngoài

  Sức hút của bồ kết Việt Nam ở thị trường nước ngoài

  Bồ kết là loại thảo dược vô cùng quen thuộc với nhiều người Việt Nam, có mặt ở khắp mọi miền Tổ quốc, là loại cây không kén đất, lại phù hợp với khí hậu Việt Nam nên đã gắn bó với đời sống người dân Việt từ nhiều đời trước.

  12/9/2022 3:01:07 PM

 • Đi tìm dầu gội đúng chất bồ kết cho mái tóc Việt

  Đi tìm dầu gội đúng chất bồ kết cho mái tóc Việt

  Bồ kết được coi là thần dược làm đẹp cho mái tóc của phụ nữ Việt. Nhưng cuộc sống ngày càng phát triển, thị trường xuất hiện nhiều dòng dầu gội khác nhau, trong đó không ít dầu gội công nghiệp giá rẻ. Theo đó, người tiêu dùng không hề biết rằng mỗi ngày họ vô tình sử dụng dầu gội có chất silicon- chất này thường khó tan trong nước, gây ra cảm giác mượt ảo nhưng lâu dài làm mái tóc bị tổn thương và gãy rụng.

  10/26/2022 3:00:00 PM

 • Cách đơn giản ngừa nấm tóc, ngứa da đầu mùa mưa

  Cách đơn giản ngừa nấm tóc, ngứa da đầu mùa mưa

  (NLĐO)- Tôi có mái tóc dài và dày, nhưng cứ đến mùa mưa là ngứa ngáy, thậm chí bị nấm tóc. Nhiều tối đội mưa đi làm về mồ hôi, nước mưa nhễ nhại nhưng tôi không dám gội đầu ban đêm vì sợ bệnh.

  7/11/2018 8:08:15 AM

 • Nhớ quá mùi hương đưa ta vào giấc mơ

  Nhớ quá mùi hương đưa ta vào giấc mơ

  (NLĐO)- Thỉnh thoảng trên đường phố ồn ào, náo nhiệt; bất chợt ta bắt gặp một mùi hương nào đó, làm con tim như thổn thức và bao ký ức tuổi thơ ùa về. Tôi hay gọi đó là mùi nhớ.

  1/15/2017 1:00:00 AM