13/05/2022 05:42

Thị trường bất động sản xuất hiện thêm 2 tân binh

(NLĐO) - Sáng 12-5, tại trụ sở 66 – 68 Võ Văn Tần, quận 3, TP HCM đã diễn ra Lễ khai trương Công ty CP Đầu tư Kinh doanh VP (VPCORP) và Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Địa ốc HKT (HKT GROUP)


Thị trường bất động sản xuất hiện thêm 2 tân binh - Ảnh 1.

Toàn cảnh Lễ khai trương VPCORP và HKT GROUP sáng 12-5 tại trụ sở 66 – 68 Võ Văn Tần, quận 3, TP HCM

VPCORP và HKT GROUP ra mắt trong bối cảnh thị trường bất động sản dần sôi động trở lại với nhiều khởi sắc không chỉ tại TP HCM mà trên nhiều tỉnh, thành của cả nước. Thế mạnh của hai doanh nghiệp được cộng hưởng bởi 4 cổ đông lớn và ưu thế về đầu tư, tư vấn thiết kế, truyền thông marketing cùng đội ngũ bán hàng tinh nhuệ.

Thị trường bất động sản xuất hiện thêm 2 tân binh - Ảnh 2.

4 cổ đông đồng sáng lập của VPCORP và HKT GROUP 

Ngoài việc phát huy những thế mạnh chung, mỗi công ty hoạch định những chiến lược riêng trong việc gây dựng thương hiệu cũng như xác lập tầm nhìn, sứ mệnh cùng giá trị cốt lõi trong suốt hành trình phát triển và không ngừng vươn lên khẳng định sức mạnh nội lực của doanh nghiệp.

Cụ thể, VPCORP hoạt động chính trong ba lĩnh vực là tư vấn, phát triển các dự án bất động sản, đầu tư – kinh doanh, phân phối bất động sản và đầu tư tài chính. Với mục tiêu đẩy mạnh phát triển các dòng sản phẩm như khu đô thị, khu đô thị nghỉ dưỡng và khu phức hợp tại các tỉnh, thành phố có tiềm năng lớn, VPCORP định hướng trở thành một trong những đơn vị đầu tư, phát triển và kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Thị trường bất động sản xuất hiện thêm 2 tân binh - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Văn Quy - Tổng Giám đốc VPCORP phát biểu tại sự kiện

HKT GROUP hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản với danh mục dự án đa dạng ở các tỉnh thành như: TP HCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Khánh Hòa… và sẽ mở rộng đến các khu vực tiềm năng khác.

Sở hữu thế mạnh từ tiềm lực nội tại cùng bề dày kinh nghiệm qua việc triển khai thành công các dự án từ đất nền, căn hộ, nhà phố, biệt thự…, HKT GROUP sẽ tiếp tục đưa ra thị trường những dự án chất lượng nhằm góp phần nâng tầm chất lượng sống và mang đến diện mạo mới cho các đô thị hiện đại.

Thị trường bất động sản xuất hiện thêm 2 tân binh - Ảnh 4.

Ông Trần Hoàng Khải - Tổng Giám đốc HKT GROUP chia sẻ về định hướng phát triển của công ty

Cũng tại sự kiện, VPCORP và HKT GROUP đã ký kết hợp tác với các đối tác uy tín trên thị trường bất động sản là: Phú Đông Group và Thang Long Real Group.

Thị trường bất động sản xuất hiện thêm 2 tân binh - Ảnh 5.

Tổng Giám đốc Phú Đông Group – ông Ngô Quang Phúc chia sẻ về sự hợp tác cùng phát triển giữa Phú Đông Group và HKT GROUP: "Mục tiêu chung là đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất cũng là mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá trị thực"

Thị trường bất động sản xuất hiện thêm 2 tân binh - Ảnh 6.

Ông Trần Hoàng Khải - Tổng Giám đốc HKT GROUP và ông Ngô Quang Phúc - Tổng Giám đốc Phú Đông Group ký kết hợp tác

Thị trường bất động sản xuất hiện thêm 2 tân binh - Ảnh 7.

Ông Nguyễn Văn Quy - Tổng Giám đốc VPCORP và bà Nguyễn Thái Hà - Tổng Giám đốc Thang Long Real Group ký kết hợp tác


B.T.V

Tin liên quan

Viết bình luận

Đề xuất bỏ quy định bảo lãnh dự án nhà ở
17/1/2023 548 1k
Để bán được sản phẩm, chủ đầu tư phải hoàn thành rất nhiều thủ tục, trong đó có ngân hàng bảo lãnh
Công ty Xây dựng Hòa Bình tuyên bố thắng kiện chủ đầu tư Cocobay Đà Nẵng
16/1/2023 548 1k
(NLĐO)- Theo Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, Công ty Thành Đô - Chủ đầu tư dự án Cocobay Đà Nẵng - phải thanh toán cho Xây dựng Hòa Bình tổng số tiền gần 368 tỉ đồng vì nợ tiền xây dựng của 12 hợp đồng thi công.
TP HCM: Một tháng 5 sàn giao dịch bất động sản chấm dứt hoạt động
14/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Đến nay, TP HCM có 60 sàn giao dịch bất động sản đang hoạt động. Vào tháng trước, 5 sàn giao dịch bất động sản chấm dứt hoạt động.
Thép xây dựng đồng loạt tăng giá trước kỳ nghỉ Tết
12/1/2023 548 1k
(NLĐO)- Công ty TNHH Thép Hòa Thép Hưng Yên vừa thông báo đến các khách hàng việc điều chỉnh tăng giá thép. Theo đó, giá thép cây các loại sẽ tăng 200.000 đồng/tấn từ ngày 12-1
HoREA kiến nghị Chính phủ gỡ vướng cho 149 dự án bất động sản

HoREA kiến nghị Chính phủ gỡ vướng cho 149 dự án bất động sản

(NLĐO)- HoREA vừa kiến nghị tháo gỡ khó khăn vướng mắc pháp lý thêm 3 dự án bất động sản, trong đó có 1 dự án của doanh nghiệp ở tỉnh Hưng Yên