28/12/2022 18:00

CEO Hoàng Mai Linh nhận giải thưởng Doanh nhân vì cộng đồng

CEO Hoàng Mai Linh đã giúp rất nhiều người định vị lại bản thân, thế mạnh, nghành nghề kinh doanh để có thể vượt qua khủng hoảng, bước tới thành công.

Trải qua thời gian dịch bệnh, rất nhiều công ty đứng trên bờ vực phá sản, nhiều doanh nhân không tìm thấy lối ra sau bao năm lăn lội trên thương trường. CEO Hoàng Mai Linh đã giúp rất nhiều người trong số đó định vị lại bản thân, thế mạnh, nghành nghề kinh doanh để có thể vượt qua khủng hoảng, bước tới thành công. Chị đã vinh dự nhận giải thưởng Doanh nhân vì cộng đồng cho những đóng góp của mình.

CEO Hoàng Mai Linh nhận giải thưởng Doanh nhân vì cộng đồng - Ảnh 1.

CEO Hoàng Mai Linh nhận giải thưởng Doanh nhân vì cộng đồng 2022

CEO Hoàng Mai Linh là người sáng lập và điều hành Công ty Linh Hoa Tâm chuyên đào tạo, huấn luyện, định hướng, khai thác tiềm năng, hỗ trợ quản trị nhân sự cho các CEO, trưởng nhóm kinh doanh và các cá nhân muốn phát triển bản thân, phát triển sự nghiệp.

Trong 4 năm thành lập, chị đã giúp khách hàng của mình định vị được bản thân một cách chính xác, giúp họ đưa ra lựa chọn đúng đắn và có một sự nghiệp thăng tiến vượt trội, nhờ vào việc quản lý con người, khai thác tiềm năng của bản thân, hoàn thiện thiếu sót và ra quyết định đúng thời điểm, đặc biệt là giai đoạn khủng hoảng sau dịch COVID-19.

CEO Hoàng Mai Linh nhận giải thưởng Doanh nhân vì cộng đồng - Ảnh 2.

Định vị bản thân, khai thác tiềm năng bên trong, vượt qua thử thách là những gì mà CEO Hoàng Mai Linh đang hỗ trợ khách hàng.

Chị cũng tự hào khi giúp rất nhiều khách hàng là CEO, những người kinh doanh, người đang mất phương hướng trong sự nghiệp tự tin và biết cách để xây dựng một sự nghiệp thành công và bền vững.

CEO Hoàng Mai Linh đã trở thành diễn giả ở nhiều doanh nghiệp, tổ chức, hỗ trợ định hướng nghề nghiệp cho sinh viên các trường đại học, cộng tác cùng một số viện nghiên cứu và các tổ chức xã hội liên quan đến ứng dụng kiến thức chuyên môn trong hỗ trợ quản trị nhân sự.

CEO Hoàng Mai Linh nhận giải thưởng Doanh nhân vì cộng đồng - Ảnh 3.

CEO Hoàng Mai Linh hỗ trợ các công ty, tổ chức trong việc quản trị nguồn nhân lực.

Chị đã vinh dự nhận được bằng khen và cúp của Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam, và gần đây nhất là giải thưởng Doanh nhân vì cộng đồng năm 2022 do Viện Đào tạo và Phát triển Doanh nhân Việt Nam trao tặng.

Nhắc tới cái duyên mà Công ty Linh Hoa Tâm ra đời, CEO Hoàng Mai Linh chia sẻ: trong quá trình làm việc trước đây, chị gặp rất nhiều người thất bại trong cuộc đời và sự nghiệp, trong đó có cả những người thực sự giỏi, có tố chất, có tham vọng, có kiến thức, và họ luôn có một nỗi niềm giống nhau, đó là mong muốn có được thành công trong sự nghiệp, một đời thịnh vượng nhưng vẫn bình an.

CEO Hoàng Mai Linh nhận giải thưởng Doanh nhân vì cộng đồng - Ảnh 4.

Nếu hỗ trợ những người có tâm, có tài vượt qua thử thách cũng chính là đóng góp cho xã hội, đó là định hướng sống của CEO Hoàng Mai Linh

Chính điều đó đã đặt ra một câu hỏi lớn cho chị: nếu như mình có thể giúp họ tìm ra được một hướng đi đúng trong cuộc đời và công việc của họ thì có lẽ với những con người có tham vọng phát triển và dám hành động mạnh mẽ, chỉ cần họ làm đúng sẽ góp phần thúc đẩy kinh tế của đất nước, góp phần đẩy lùi những vấn nạn của xã hội. Và đó chính là tâm huyết mà CEO Hoàng Mai Linh muốn đóng góp cho cho xã hội.

Những kết quả mà Công ty Linh Hoa Tâm mang lại cho khách hàng, và khách hàng ngược lại cũng mang kết quả cho chính bản thân và gia đình khiến CEO Hoàng Mai Linh cảm thấy thực sự rất hạnh phúc.

CEO Hoàng Mai Linh nhận giải thưởng Doanh nhân vì cộng đồng - Ảnh 5.

Thành công của mỗi khách hàng chính là thành công của CEO Hoàng Mai Linh

"Khi nghe tin vui những thành công của khách hàng, cả về con đường sự nghiệp và tài chính, sau khoảng thời gian kiên trì thực hiện theo định hướng mà tôi đưa ra, tôi biết mình đang có một cuộc đời đáng sống. Nó rất có ý nghĩa với chính tôi và gia đình", chị chia sẻ.

Cũng như bao doanh nhân khác khi khởi nghiệp, CEO Hoàng Mai Linh cũng phải trải qua rất nhiều khó khăn trong thời kỳ đầu.

"Khi tham gia vào lĩnh vực lifecoach bằng kỹ thuật chuyên môn, đã có nhiều lúc tôi muốn bỏ cuộc. Có thời điểm không thể duy trì công ty vì thu không đủ chi, và xã hội có nhiều người làm không đúng khiến cho mình cũng bị ảnh hưởng. Rồi có lúc mình không tìm được hướng phát triển tiếp theo cho nghề nghiệp bản thân vì nó có rất nhiều hạn chế trong kiến thức ở Việt Nam. Nhưng sau tất cả tôi vẫn tiếp tục kiên trì học tập, nghiên cứu để mở rộng kiến thức chuyên môn. Tôi nghĩ rằng: nếu như mình không có kết quả thực tế bằng nghiên cứu của mình với chính cuộc đời và sự nghiệp của mình thì mình không thể giúp ai được cả", chị cho biết.

Quan trọng vẫn phải là kết quả, muốn giúp người thì phải tự giúp mình trước. Và chị đã làm được điều đó.

CEO Hoàng Mai Linh nhận giải thưởng Doanh nhân vì cộng đồng - Ảnh 6.

CEO Hoàng Mai Linh: tôi mong muốn khách hàng không bao giờ phải nói từ "giá như…"

"Chỉ có chính bản thân mình mới tự giúp được mình, đừng trông chờ vào bất kể điều gì khác. Làm việc nên dựa theo vận mệnh mà lên kế hoạch chính xác sẽ không phải nói hai từ GIÁ NHƯ…", CEO Hoàng Mai Linh nói.

Năm 2023, công ty sẽ mở rộng dự án huấn luyện cho các doanh nghiệp, hỗ trợ quản trị nhân sự mạnh mẽ hơn bằng công cụ chuyên sâu giúp doanh nghiệp khai thác tiềm năng nhân sự tối đa để tất cả cùng nhau phát triển và tạo ra doanh thu đột phá, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp có nhân sự tập trung vào bán hàng.

CEO Hoàng Mai Linh nhận giải thưởng Doanh nhân vì cộng đồng - Ảnh 7.

Năm 2023, Công ty Linh Hoa Tâm có nhiều hoạt động hỗ trợ khách hàng

Hơn nữa, Công ty Linh Hoa Tâm kí hợp đồng mua gói bảo hiểm sức khoẻ trị giá 2 tỉ đồng để làm quà tặng cho những Học Viên và Khách Hàng của mình, cũng như triển khai dự án ra mắt bộ sách giúp các Lãnh Đạo thấu hiểu nhân sự và giúp dân Sale chuyên nghiệp thấu hiểu khách hàng.

"Mong muốn của tôi là giúp mỗi cá nhân hãy hiểu rõ về khả năng của mình, hiểu rõ về nhân sự trong tổ chức của mình để tất cả đều có thể phát huy thế mạnh tiềm năng, hạn chế thiếu sót cùng nhau phát triển, cùng nhau tạo ra một cộng đồng doanh nhân mạnh mẽ, cùng phát triển hiệu quả và bền vững", CEO Hoàng Mai Linh nói.

T.Thảo

Viết bình luận

Phạm Thị Nga – Cô giáo dạy với niềm đam mê dựng kịch bằng tiếng Anh cho học sinh
1/6/2023 548 1k
Theo suốt chiều dài năm học, cô giáo Phạm Thị Nga luôn có những vở kịch tiếng Anh cho các sự kiện của năm học như: Khai giảng, Lễ hội hóa trang Halloween, Giáng sinh, Ngày hội tiếng Anh, hay lễ Tổng kết năm học trên nhiều các sân khấu lớn nhỏ khác nhau.
Lê Minh Hiếu – Vượt qua khiếm khuyết, theo đuổi đam mê nghề nấu ăn
23/5/2023 548 1k
Chúng tôi được chef Lê Minh Hiếu, chàng trai GenZ sinh tại Phú Yên, chia sẻ đã gặp không ít thách thức trên con đường theo đuổi nghề bếp. Song bằng sự nỗ lực kiên cường và giữ vững đam mê, anh đã chạm tay được đến với ước mơ của mình.
Diễn giả, MC Thi Thảo với khóa học đặc biệt “Giọng nói vạn người mê”
5/4/2023 548 1k
Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo cũng như MC cho rất nhiều các sự kiện quan trọng, diễn giả MC Thi Thảo đã chính thức giới thiệu khóa học đặc biệt về giọng nói.
“Khát vọng khởi nghiệp” và những đúc kết của một tác giả trẻ tuổi
1/4/2023 548 1k
"Tuổi trẻ có nhiều phương diện cần chịu khổ. Thức khuya dậy sớm học hành là khổ, xa nhà mưu sinh là khổ, kiếm tiền lập nghiệp là khổ,…Tuy nhiên, những nỗi khổ ấy đều là tiền đề để hưởng phước báu sau này.
Sinh viên trổ tài tranh biện

Sinh viên trổ tài tranh biện

Ngày 10-3, tại TP. HCM, đã diễn ra Vòng thi Khu vực miền Nam Cuộc thi Tranh biện Giao thông Xanh. Cuộc thi do chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) phối hợp với Bộ Giao thông Vận tải,...