16/06/2021 06:02

Vinamilk tham gia chương trình "Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch"

Ngày 15-6, đại diện Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã đến trụ sở Báo Người Lao Động trao 500 thùng nước uống đóng chai ICY để thông qua chương trình "Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch" chuyển tặng các bệnh viện tuyến đầu chống Covid-19 trên địa bàn TP HCM.

Ông Đỗ Thanh Tuấn, Giám đốc đối ngoại Vinamilk, đánh giá cao ý nghĩa chương trình "Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch" mà Báo Người Lao Động thực hiện trong thời điểm TP HCM thực hiện giãn cách xã hội.

Vinamilk tham gia chương trình Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch - Ảnh 1.

Giám đốc Đối ngoại Vinamilk Đỗ Thanh Tuấn (bìa trái) trao bảng tượng trưng tặng 500 thùng nước uống cho chương trình .Ảnh: TẤN THẠNH

"Thời gian qua, cũng như các doanh nghiệp khác, Vinamilk đã chung tay đóng góp một phần nhỏ cùng đất nước vượt qua đại dịch Covid-19. Kể từ những ngày đầu bùng dịch Covid-19 đến đầu tháng 6-2021, tổng ngân sách của Vinamilk ủng hộ các hoạt động phòng chống dịch trong nước lên đến hơn 65 tỉ đồng. Riêng trong 6 tháng đầu năm 2021, Vinamilk đã ủng hộ 2 triệu sản phẩm dinh dưỡng, tương đương khoảng 15 tỉ đồng, nhằm tiếp sức dinh dưỡng cho các đối tượng bị ảnh hưởng bởi đại dịch, đặc biệt là trẻ em. Ngoài ra, Vinamilk cũng tích cực ủng hộ vào Quỹ Vắc xin phòng chống Covid-19" - ông Đỗ Thanh Tuấn thông tin thêm.

Ông Dương Quang, Phó Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, trân trọng ghi nhận tấm lòng của Vinamilk, cho biết những phần quà này sẽ nhanh chóng được trao đến tay đội ngũ y - bác sĩ đang thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch.

Từ ngày đầu phát động, chương trình "Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch" của Báo Người Lao Động đã nhận được sự quan tâm tích cực của các nhà hảo tâm khi liên tục tiếp nhận hàng ngàn thùng thực phẩm thiết yếu từ mì gói, gạo, đùi ếch, trái cây sấy, sữa, nước uống dinh dưỡng… Báo Người Lao Động cũng đã chuyển ngay đến lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống dịch và người dân sống tại các địa điểm bị phong tỏa.

Báo Người Lao Động mong muốn nhận được nhiều hơn những tấm lòng thơm thảo, sự chung tay san sẻ khó khăn của các tổ chức, đơn vị, cá nhân bằng cách đóng góp thực phẩm và tiền mặt tại trụ sở Báo Người Lao Động (127 Võ Văn Tần, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP HCM); hoặc chuyển tiền vào tài khoản Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Chi nhánh TP HCM, số tài khoản: 117000004884, đơn vị tiếp nhận: Báo Người Lao Động. Nội dung: Ủng hộ chương trình "Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch".

M.Uyên

Tin liên quan

Viết bình luận

Đừng chỉ biết phàn nàn nhà vệ sinh công cộng: Giải pháp ngay trước mắt
1 giờ trước 548 1k
Chúng ta đã cố gắng thật nhiều để cải tạo chất lượng nhà vệ sinh công cộng nhưng đâu vẫn vào đấy. Cần thay đổi quan điểm và có một cơ chế làm đòn bẩy hỗ trợ tích cực từ chính quyền địa phương
Trụ điện "nghênh ngang" giữa đường
6 giờ trước 548 1k
Tại ngã ba đường Lê Văn Việt - Hồ Thị Tư (phường Hiệp Phú, TP Thủ Đức, TP HCM) có trụ điện "đứng" giữa đường, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông, nhất là vào ban đêm (ảnh).
Đã thắt là phải gỡ
7 giờ trước 548 1k
Vậy là sau khoảng thời gian nghiên cứu, đề xuất thì từ ngày 22-3, các loại xe mới được miễn đăng kiểm lần đầu; xe gia đình, xe cá nhân dưới 7 năm được kéo dài chu kỳ kiểm định đến 24 tháng.
Thanh Hóa xin thêm mỗi sở non nửa cấp phó, rồi sao nữa?
23/3/2023 548 1k
(NLĐO)- Hi vọng đề xuất tăng cấp phó của xứ Thanh thực sự bắt nguồn từ tầm nhìn xa và "rất trẻ" của lãnh đạo tỉnh.
Từ vụ bắt khẩn cấp lái xe giật bảng tên CSGT: Ủng hộ nhưng chờ gì?

Từ vụ bắt khẩn cấp lái xe giật bảng tên CSGT: Ủng hộ nhưng chờ gì?

(NLĐO)- Ranh giới từ "tương tác" đến "cọ xát" rồi mâu thuẫn, thậm chí xô xát rất gần...