24/11/2014 22:07

VietinBank trao tặng nhà ở, trang thiết bị y tế

Ngày 24-11 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã tổ chức lễ bàn giao công trình khu nhà ở gia đình bệnh nhân và trang thiết bị y tế cho Bệnh viện (BV) Nhi trung ương.

Theo đó, được sự cho phép của Bộ Y tế và Ban Giám đốc BV Nhi trung ương, VietinBank đã tài trợ xây dựng 1 khu nhà ở cho gia đình bệnh nhân (tổng trị giá 7,5 tỉ đồng) và mua sắm một số trang thiết bị y tế phục vụ công tác khám chữa bệnh (trị giá 9,059 tỉ đồng).

Lễ bàn giao khu nhà ở gia đình bệnh nhân và trang thiết bị y tế do VietinBank tài trợ cho Bệnh viện Nhi trung ương

Lễ bàn giao khu nhà ở gia đình bệnh nhân và trang thiết bị y tế do VietinBank tài trợ cho Bệnh viện Nhi trung ương

Nhằm thực hiện chủ trương xã hội hóa trong lĩnh vực y tế, bên cạnh việc giúp nâng cao phương tiện vận chuyển cấp cứu và trang thiết bị y tế hiện đại, phục vụ ngày một tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, từ năm 2010 đến nay, VietinBank đã hỗ trợ BV Nhi Trung ương trên 25 tỉ đồng. Ngoài ra, hằng năm, VietinBank còn tài trợ trên 70.000 suất cháo sáng cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn.T

in-ảnh: B.Hà

Viết bình luận

Lần "vượt cạn" đáng nhớ của một sản phụ ở quận 7, TP HCM
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Một sản phụ đã sinh con trai 2,8 kg trên taxi khi đang trên đường đến Bệnh viện quận 7, TP HCM và được tài xế taxi đỡ đẻ.
Dừng đỗ giữa cầu Thủ Thiêm 2: Nói hoài vẫn chưa chuyển biến!
9 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Việc tùy tiện dừng đỗ ít nhiều gây lộn xộn, ảnh hưởng tới giao thông. Thực tế là nhiều thời điểm tình trạng ùn ứ, tắc nghẽn diễn ra ngay trên cầu.
TÔI LÊN TIẾNG: Cấm giao lưu, ăn uống với đối tượng thanh tra: Chặn “ngoại giao bàn tiệc”
12 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Một bộ phận không nhỏ doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức dù hoạt động không có gì khuất tất nhưng lực lượng thanh tra xuống là lo lắng, đứng ngồi không yên.
Thêm yêu Tổ quốc từ những điều bình dị
4/12/2022 548 1k
Cờ đỏ sao vàng tung bay là hình ảnh thiêng liêng, gây xúc động trong lòng mỗi người. Đó cũng là biểu tượng của tinh thần đoàn kết, chung sức đồng lòng, quyết tâm giành thắng lợi cuối cùng.
Đã xác minh, lấy lời khai các bên liên quan

Đã xác minh, lấy lời khai các bên liên quan

Ông B.N.M.Đ (hẻm 195 đường số 28, phường 6, quận Gò Vấp, TP HCM) phản ánh bị hàng xóm hành hung, đe dọa tính mạng, hủy hoại tài sản, ảnh hưởng sức khỏe, tinh thần, cuộc sống…