19/05/2016 22:20

UDC xây nhà cho hộ nghèo

Công ty TNHH MTV Thoát nước Đô thị TP HCM (UDC) vừa trao tặng 150 triệu đồng (do CB-CNV và người lao động của công ty đóng góp) để xây dựng nhà cho 2 hộ gia đình nghèo thuộc xã Bình Đông, thị xã Gò Công và 1 hộ gia đình liệt sĩ ở xã Phú Tân, huyện Tân Phú Đông, tỉnh Tiền Giang.

Trước đó, đoàn công tác xã hội của công ty cũng đã đến thăm và tặng 160 phần quà (gồm ba lô, tập vở, bánh kẹo) cho học sinh Trường Tân Hưng Đông, ấp Trần Mót, xã Tân Hưng Đông II, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau với kinh phí hơn 50 triệu đồng.


Trao tặng tiền xây nhà cho các hộ nghèo và gia đình chính sách

Trao tặng tiền xây nhà cho các hộ nghèo và gia đình chính sách


Tặng phần quà cho học sinh nghèo

Tặng phần quà cho học sinh nghèo

Tin-ảnh: H.Trung

Viết bình luận

Không thể xem nhẹ nhà vệ sinh công cộng!
30 phút trước 548 1k
Muốn phát triển du lịch, nhiều vấn đề cần phải xem xét. Trong đó, nhà vệ sinh công cộng sạch sẽ, thoải mái là yếu tố rất quan trọng
Nguy hiểm từ thói quen đốt cỏ rác bừa bãi
3 giờ trước 548 1k
Tham gia giao thông trên nhiều tuyến đường ở TP HCM như Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, Phạm Văn Đồng, Quốc lộ 1..., không khó bắt gặp hình ảnh người dân gom rác thải, cỏ, cành cây khô… để đốt.
Mang niềm vui đến với cô giáo Quảng Nam từng gây "bão mạng"
5/2/2023 548 1k
(NLĐO) – Hay tin cô giáo Nguyễn Thị Tý ở vùng cao tỉnh Quảng Nam bị kẻ gian trộm mất điện thoại, một bạn đọc của Báo Người Lao Động đã gửi tặng cho cô một chiếc điện thoại mới.
CUỘC THI VIẾT "HƯƠNG VỊ TẾT": Chả lạnh da heo, nhà nghèo cũng Tết
5/2/2023 548 1k
(NLĐO) - Mỗi lần hỏi đứa con gái nhỏ của tôi ngày Tết con thích được ăn món gì nhất thì gần như không cần nghĩ ngợi con bé sẽ ngay lập tức trả lời đó là món chả lạnh da heo ngoại làm.
Cuộc thi ảnh "Thiêng liêng cờ Tổ quốc": Rạng rỡ mùa xuân

Cuộc thi ảnh "Thiêng liêng cờ Tổ quốc": Rạng rỡ mùa xuân

Cuộc thi ảnh "Thiêng liêng cờ Tổ quốc" lần 2 do Báo Người Lao Động tổ chức sẽ nhận ảnh dự thi đến hết ngày 15-5-2023. Mỗi tác giả có thể gửi ảnh đơn hoặc bộ ảnh/phóng sự ảnh.