26/12/2020 19:17

Trao 100 suất học bổng cho con em gia đình chính sách tại Đồng Tháp

(NLĐO) -100 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1,5 triệu đồng) và 100 phần quà được các nhà hảo tâm tặng cho con em gia đình chính sách tại huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp.

Ngày 26-12, Báo Pháp Luật TP HCM phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) và Tỉnh Đoàn Đồng Tháp trao học bổng cho con em gia đình chính sách tại 2 xã Bình Thành và Bình Tấn, thị trấn Thanh Bình (huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp). Đoàn đã trao 100 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1,5 triệu đồng và 100 phần quà (gồm tập, bánh bà nhu yếu phẩm) cho con em gia đình chính sách.

Trao 100 suất học bổng cho con em gia đình chính sách tại Đồng Tháp - Ảnh 1.

Bà Cát Thị Kim Xuân, Phó Tổng Biên tập Báo Pháp luật TP HCM trao quà cho các em

Em Dương Thị Bích Nghi (học sinh lớp 9A7 trường THCS Bình Thành), hồ hởi: "Nhận được phần học bổng này em rất vui và mang về cho mẹ để mua một số đồ dùng cho gia đình. Em hứa sẽ cố gắng học giỏi để không phụ lòng nhiều nhà hảo tâm đã giúp đỡ".

Trao 100 suất học bổng cho con em gia đình chính sách tại Đồng Tháp - Ảnh 2.
Trao 100 suất học bổng cho con em gia đình chính sách tại Đồng Tháp - Ảnh 3.

Món quà này có ý nghĩa rất lớn đối với những con em gia đình chính sách

Bà Cát Thị Kim Xuân, Phó Tổng Biên tập Báo Pháp Luật TP HCM, bày tỏ: "Với món quà nhỏ này, hi vọng sẽ là động lực, điều kiện tiếp sức cho các em học tập tốt, trở thành con ngoan trò giỏi, thành người hữu dụng để xây dựng quê nhà. Thay mặt Ban Biên tập, tôi xin chân thành cảm ơn nhà tài trợ, cảm ơn đến lãnh đạo huyện Thanh Bình và toàn thể phụ huynh, học sinh đã đến với chương trình này. Chúng tôi hy vọng địa phương và nhà tài trợ tiếp tục hỗ trợ để báo có thêm nhiều chương trình ý nghĩa".

Ông Trần Trọng Dũng, Chủ tịch Hội Nhà báo TP HCM, cho biết đây là chương trình an sinh xã hội rất thiết thực mà thông qua Hội Nhà báo TP HCM, Ngân hàng Agribank đã hỗ trợ để cho từng gia đình có hoàn cảnh khó khăn được thụ hưởng, vươn lên trong cuộc sống.

Tin-ảnh: Ca Linh

Tin liên quan

Viết bình luận

Nhói lòng nước mắt người mẹ ở Bệnh viện Nhi Đồng 1
5/3/2021 548 1k
(NLĐO) - Nhận số tiền 27 triệu đồng của bạn đọc Báo Người Lao Động hỗ trợ, người mẹ có con mới hơn 2 tháng tuổi nhưng đã mang trong người 6 căn bệnh hiểm nghèo, nghẹn ngào nói chưa bao giờ bà được cầm số tiền lớn như vậy.
Sẽ dạy tiếng Hàn, tiếng Đức: Tránh áp đặt!
5/3/2021 548 1k
(NLĐO) - “Giỏi tiếng Anh thì đến nước nào cũng sử dụng được. Dạy tiếng Anh thông dụng loay hoay mãi chưa tới đâu, nay lại chọn thêm tiếng Hàn, tiếng Đức…”...
Nguy hiểm trên đường
5/3/2021 548 1k
Sáng 2-3, khi lưu thông trên đường Phan Văn Trị (trước số nhà 441, thuộc địa bàn phường 1, quận Gò Vấp, TP HCM), tôi bắt gặp một người đàn ông chạy xe máy với một tay cầm lái, tay còn lại "ôm" một bó lớn các thanh khung nhôm kính dài đặt nằm trên vai (ảnh) khiến những người lưu thông cùng chiều phải dạt tránh.
Hiểu đúng về tiêm vắc-xin Covid-19
5/3/2021 548 1k
Vắc-xin Covid-19 ra đời kết hợp với 5K giúp chúng ta đủ sức khống chế dịch bệnh chứ không phải tiêm vắc-xin là để thay thế cho 5K
Đừng để lòng tham che mờ lương tri!

Đừng để lòng tham che mờ lương tri!

Rừng đang chảy máu và rên xiết bởi lòng tham không đáy của con người. Bài viết "Lâm Đồng: Rừng bị hạ độc" trên Báo Người Lao Động đã khiến những người có lương tri, trách nhiệm một lần nữa nhói...