26/04/2018 19:04

TP HCM: CSGT khuyến cáo đi lại trong ngày nghỉ lễ

(NLĐO) - Người dân khi đi đến sân bay cần chủ động thời gian và lộ trình, tránh đi vào các khung giờ cao điểm. Thường xuyên cập nhật thông tin, bình tĩnh, chấp hành pháp luật.

Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt (PC67) Công an TP HCM cho biết sẽ tung 100% quân số thực hiện đợt cao điểm đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong các ngày 30-4 và Quốc tế lao động 1-5 và kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19-5.

TP HCM: CSGT bất ngờ khuyến cáo đi lại thông trong ngày nghỉ lễ - Ảnh 1.

100% quân số của PC67 sẽ ra quân đảm bảo an toàn giao thông, tật tự xã hội trong các ngày lễ.

Theo đó, đối với các tuyến đường huyết mạch, cửa ngõ ra vào TP, khu vực các bến xe, các địa điểm vui chơi công cộng..., CSGT sẽ thường xuyên bố trí lực lượng, không để xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông kéo dài.

Đặc biệt, tăng cường công tác tuần tra kiểm soát để không để xảy ra tình trạng xe khách nhồi nhét, chở quá nhiều người, xe tải chở hàng quá khổ, quá tải gây mất ANTT.

Tiếp tục thực hiện nghiêm túc kế hoạch phòng ngừa, đấu tranh ngăn chặn đua xe trái phép và tụ tập, chạy xe gây rối trật tự công cộng. 

Riêng trong ngày 30-4, toàn lực lượng sẽ được huy động để bảo đảm TT ATGT phục vụ cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh cúp truyền hình TP HCM, chương trình bắn pháo hoa nghệ thuật….

Đối với các tuyến đường ra vào Sân bay Tân Sơn Nhất, PC67 phối hợp với sân bay để nắm lịch bay, số lượng chuyến bay để chủ động phối hợp điều tiết giao thông trong và ngoài sân bay. 

Đồng thời, khuyến cáo người dân khi đi đến sân bay cần chủ động thời gian và lộ trình, tránh đi vào các khung giờ cao điểm, tuyến đường có mật độ phương tiện đông làm trễ chuyến bay. Thường xuyên cập nhật thông tin và chủ động về thời gian, tuyến đường di chuyển để có lộ trình giao thông tốt nhất, tránh đi và những thời điểm, khu vực phức tạp về trật tự giao thông. Khi đi vào tuyến đường ùn ứ giao thông, phương tiện đông, người dân cần bình tĩnh, chấp hành pháp luật và sự điều tiết giao thông của lực lượng chức năng.THÀNH ĐỒNG

Tin liên quan

Viết bình luận

Cận cảnh hàng trăm tấn rác "tấn công" Khu tái định cư 38 ha ở quận 12
26/11/2020 548 1k
(NLĐO) - Hàng trăm tấn rác từ xà bần, tủ, bàn, ghế, tấm nệm đến trái cây, rau củ…"làm loạn" ở Khu tái định cư 38 ha, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP HCM.
TP HCM: Đường Lương Định Của phân luồng thế nào khi thi công?
26/11/2020 548 1k
(NLĐO) - Bề rộng đường Lương Định Của hẹp, đơn vị thi công chỉ được nới rộng hàng rào khi không xảy ra ùn tắc giao thông.
CSGT có nên lao ra đường chặn xe vi phạm?: Cần nhiều giải pháp phù hợp hơn
26/11/2020 548 1k
Thay vì CSGT ra đường chặn xe vi phạm để phạt vừa mất an toàn vừa ảnh hưởng giao thông thì chế tài phải nghiêm, phạt thật nặng cùng nhiều giải pháp phù hợp khác để răn đe, ngăn chặn từ đầu
Người phụ nữ hớt tóc điêu luyện bằng một tay
26/11/2020 548 1k
Cẩn thận chải mái tóc dài ngang lưng của khách, chị Lê Thị Kim Trâm (SN 1979) trêu: "Cứ bình tĩnh mà run nghen!". Câu bông đùa khiến khách bật cười: "Cũng hơi lo".
Tiếp tục hỗ trợ đồng bào miền Trung

Tiếp tục hỗ trợ đồng bào miền Trung

Chiều 24-11, ông Nguyễn Xuân Cường, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN-PTNT) và ông Andrew Jeffries, Giám đốc quốc gia Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB), đã ký thỏa thuận viện...