25/12/2021 11:19

TP HCM: Bình Chánh ra quân tổng vệ sinh môi trường

(NLĐO) - Các xã - thị trấn của huyện Bình Chánh, TP HCM đã có những việc làm thiết thực trong công tác bảo vệ môi trường, nhiều tuyến đường sạch đẹp, khang trang hơn

Ngày 25-12, UBND huyện Bình Chánh (TP HCM) tổ chức lễ phát động ra quân tổng vệ sinh môi trường, trồng cây xanh để tăng cường công tác quản lý, xử lý ô nhiễm môi trường trên địa bàn giai đoạn 2021 - 2025.

Thời gian qua, thực hiện Chỉ thị 06-CT/HU, các xã - thị trấn ở Bình Chánh đã có những việc làm thiết thực trong công tác bảo vệ môi trường. Hầu hết các tuyến đường của huyện được dọn sạch đẹp, khang trang hơn, góp phần tạo thêm cảnh quan môi trường.

Tại lễ phát động, các đơn vị đã ký cam kết phối hợp bảo vệ môi trường. Các đại biểu đã tham gia trồng cây xanh cùng với người dân tại khu vực đường Lại Hùng Cường và xã Vĩnh Lộc B.

Tại 16 xã, thị trấn ở Bình Chánh, cán bộ, đoàn viên, hội viên và người dân đồng loạt ra quân tổng vệ sinh môi trường, trồng cây xanh ở địa phương mình.

Một số hình ảnh Bình Chánh ra quân tổng vệ sinh môi trường:

TP HCM: Bình Chánh ra quân tổng vệ sinh môi trường - Ảnh 1.
TP HCM: Bình Chánh ra quân tổng vệ sinh môi trường - Ảnh 2.
TP HCM: Bình Chánh ra quân tổng vệ sinh môi trường - Ảnh 3.
TP HCM: Bình Chánh ra quân tổng vệ sinh môi trường - Ảnh 4.
TP HCM: Bình Chánh ra quân tổng vệ sinh môi trường - Ảnh 5.
TP HCM: Bình Chánh ra quân tổng vệ sinh môi trường - Ảnh 6.
Trường Hoàng

Tin liên quan

Viết bình luận

Trao học bổng và khởi công xây cầu tại Tiền Giang
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Báo Người Lao Động cùng nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình trao 65 phần học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi tại tỉnh Tiền Giang.
"Cắt xén" hàng tỉ đồng của học viên lái ôtô: Vì sao giám đốc vẫn được giữ chức vụ 13 năm liên tiếp?
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Ông Chung Thành Ngà đã nhiều lần để xảy ra sai phạm tại đơn vị nhưng không hiểu vì lý do gì, ông Ngà vẫn được ưu ái bổ nhiệm liên tiếp 3 nhiệm kỳ với 13 năm làm giám đốc.
Đề nghị chuyển công an điều tra vụ sai phạm đất đai ở Sóc Trăng
9 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Chủ tịch UBND TP Sóc Trăng nhiệm kỳ 2010 - 2015 chịu trách nhiệm chính trong việc phê duyệt giá đất không đúng thẩm quyền, giao đất cho doanh nghiệp xây nhà để bán.
Những con đường nhắc đến là… ớn lạnh!
15 giờ trước 548 1k
Hiện ở Bình Dương có nhiều "con đường đau khổ" bởi sự quá tải, xuống cấp trầm trọng. Các dự án nâng cấp, mở rộng đường đã có từ lâu nhưng đến nay vẫn án binh bất động
Trung thu không lồng đèn như tết Nguyên đán không có hoa

Trung thu không lồng đèn như tết Nguyên đán không có hoa

(NLĐO) - Những ngày này, tìm đến xóm lồng đèn Phú Bình (đường Lạc Long Quân, quận 11, TP HCM) khó còn cảm nhận nơi đây là làng nghề từng một thời nổi tiếng