16/07/2021 17:34

"Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch" tiếp tục hành trình sẻ chia

(NLĐO) - Sự đóng góp liên tục từ các tổ chức, cá nhân trên cả nước, mới nhất là The Coffee House và Công ty Bewina, minh chứng cho sức lan tỏa mạnh mẽ của chương trình "Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch" do Báo Người Lao Động phát động.

Ngày 16-7, đại diện Công ty CP Thương mại - Dịch vụ Trà Cà phê Việt Nam (chuỗi cửa hàng The Coffee House) đã đến Báo Người Lao Động để đóng góp cho Chương trình "Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch".

The Coffee House đã dành tặng 100 thùng cà phê rang xay (mỗi thùng 30 gói, gói 350 g) cho chương trình, nhằm hỗ trợ cho lực lượng chống dịch và người dân có thêm năng lượng, tinh thần vượt dịch.

Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch tiếp tục hành trình sẻ chia - Ảnh 1.

Những thùng cà phê do The Coffee House gửi tặng Chương trình "Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch"

Giữa bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, sự quan tâm, chung tay của các doanh nghiệp nói chung, trong đó có The Coffee House chính là nghĩa cử cao đẹp, đáng trân quý. Qua đó khẳng định ý nghĩa và sức lan tỏa rộng rãi của Chương trình "Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch" do Báo Người Lao Động phát động.

Tiếp nhận đóng góp, đại diện Báo Người Lao Động gửi lời cảm ơn sâu sắc, đồng thời khẳng định sẽ mang những phần quà của nhà tài trợ đến tay người dân, lực lượng chống dịch một cách nhanh chóng, kịp thời.

Cùng ngày, Chương trình "Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch" tiếp nhận 300 phần cơm miễn phí từ Công ty Bewina, để trao tặng cho người dân và lực lượng phòng chống dịch. Những suất cơm nghĩa tình này được trao trực tiếp tại trụ sở Báo Người Lao Động; điểm lấy mẫu xét nghiệm Covid -19 tại phường 7, quận Bình Thạnh và Ban Chỉ huy Quân sự phường 7, quận 10 vào trưa 16-7.

Sự đóng góp liên tục từ các tổ chức, cá nhân trên cả nước chính là minh chứng cho sức lan tỏa mạnh mẽ của chương trình "Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch" do Báo Người Lao Động phát động.

Một số hình ảnh phát cơm miễn phí trong chương trình "Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch":

Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch tiếp tục hành trình sẻ chia - Ảnh 2.

Tặng cơm cho người lao động tại trụ sở Báo Người Lao Động

Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch tiếp tục hành trình sẻ chia - Ảnh 3.

Đại diện Công ty Bewina (đơn vị tài trợ - bìa phải) tặng cơm cho lực lượng chống dịch và người dân ở điểm lấy mẫu xét nghiệm phường 7, quận Bình Thạnh

Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch tiếp tục hành trình sẻ chia - Ảnh 4.

Một người dân nhận cơm miễn phí từ chương trình

Ngọc Lý. Ảnh: Đỗ Phượng - Quốc Thắng

Tin liên quan

Viết bình luận

Tăng hiệu quả quản lý kế hoạch đầu tư công
2 giờ trước 548 1k
Việc phân bổ hiệu quả các dự án đầu tư công sẽ giúp cải thiện chất lượng cuộc sống người dân, tạo cơ hội cho họ tiếp cận giáo dục bình đẳng và hưởng thụ các dịch vụ y tế, văn hóa
Giá bán căn hộ tái định cư đúng quy định
2 giờ trước 548 1k
Bà NGUYỄN THỊ HUYỀN CƠ và ông TẦN VIỆT CƯỜNG (ngụ chung cư Phú Mỹ, quận 7, TP HCM) phản ánh: Căn nhà ông, bà ở đường Tôn Thất Thuyết, phường 3, quận 4, TP HCM bị ảnh hưởng bởi dự án bồi thường, giải phóng mặt bằng để xây dựng công viên. Tuy nhiên, gia đình ông, bà phải mua nhà tái định cư (TĐC) với giá cao hơn quy định của nhà nước…
"Ao nước" trên đường
2 giờ trước 548 1k
Cứ bước vào mùa mưa, làn đường dành cho xe máy, xe thô sơ trên đường Võ Chí Công, đoạn ngay dốc cầu Phú Hữu, phường Phú Hữu, TP Thủ Đức, TP HCM lại thành "ao nước" (ảnh).
LẮNG NGHE NGƯỜI DÂN HIẾN KẾ: Mô hình phát triển đô thị cho TP HCM
2/6/2023 548 1k
Để phát triển và tạo sự nổi bật, một trong những yếu tố then chốt đó là giải quyết các vấn đề tắc nghẽn giao thông. TP HCM cần có cơ chế, chính sách đặc thù để áp dụng mô hình TOD
Không để kim tiêm làm xấu hình ảnh đô thị

Không để kim tiêm làm xấu hình ảnh đô thị

Câu chuyện ngang nhiên vứt bỏ xi lanh với những mũi kim nhọn hoắt tại những địa điểm thường trực camera cùng lực lượng tuần tra thì không thể chờ lời giải!