04/10/2022 02:20

Tấm bảng chỉ dẫn bị nghiêng

Trên đường DT743, đoạn tiếp giáp ranh giới giữa TP Thủ Đức (TP HCM) và TP Dĩ An (tỉnh Bình Dương) có một tấm bảng chỉ dẫn với nội dung thông báo cho người đi đường biết bắt đầu vào địa phận TP Dĩ An.

Tuy nhiên, nhiều tháng nay, tấm bảng chỉ dẫn này bị nghiêng, có vẻ như sắp đổ xuống, đã vậy, mặt tấm bảng còn quay vào phía trong (ảnh).

Tấm bảng chỉ dẫn bị nghiêng - Ảnh 1.

Tấm bảng chỉ dẫn bị nghiêng

Đề nghị chính quyền TP Dĩ An sớm cho dựng lại tấm bảng chỉ dẫn tại khu vực nêu trên cho ngay ngắn, chắc chắn.


Tin-ảnh: Đ.Đức

Tin liên quan

từ khóa : Dĩ An, Bình Dương

Viết bình luận

Không để cái ác lộng hành!
48 phút trước 548
Tội ác, kể cả tội giết người, ở nước nào và thời nào cũng có. Giết người để cướp của, che giấu tội lỗi, tranh giành quyền lực... Lý do rõ ràng, cụ thể nên còn có thể đề phòng.
Nguy hiểm!
3 giờ trước 548
Tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM)
Vụ chửi tục tĩu trên Facebook đầu bếp Võ Quốc: Phải xử lý đến nơi đến chốn!
25/9/2023 548
(NLĐO) – Nội dung đăng trên facebook lần này của đầu bếp Võ Quốc đã nói lên rất nhiều điều và dư luận khó tha thứ cho những phát ngôn vô căn cứ, dơ bẩn.
Không để phòng khám vẽ bệnh moi tiền tồn tại
25/9/2023 548
Lại một vụ vẽ bệnh moi tiền xảy ra tại Phòng khám Đa khoa thuộc Công ty TNHH MTV Dịch vụ y tế Y học Sài Gòn (quận 5, TP HCM). Gói dịch vụ phá thai từ 2 triệu đồng đã bị phòng khám đẩy lên thành 29 triệu đồng, còn buộc bệnh nhân phải chuyển khoản ngay trên giường bệnh.
Trung thu vui của 1.000 trẻ em xã đảo An Thới Đông

Trung thu vui của 1.000 trẻ em xã đảo An Thới Đông

(NLĐO)- 1.000 thiếu nhi ở xã An Thới Đông, huyện Cần Giờ, TP HCM đã có đêm trung thu đáng nhớ khi được xem múa lân, phá cổ trung thu với món mặn là phở cùng lồng đèn, bánh trung thu và một số...