30/01/2021 09:50

Ra mắt Ban Vận động "Trái tim người lính phương Nam"

(NLĐO) - Tối 29-1, tại TP HCM, Ban Vận động "Trái tim người lính phương Nam" đã được ra mắt và đang gấp rút hoàn thành cuốn sách mang tên "Trái tim người lính phương Nam"

Tại buổi lễ ra mắt, nhà báo Lê Lành, Phó Chủ tịch Câu lạc bộ "Trái tim người lính Việt Nam", cho biết hiện ban vận động đang gấp rút hoàn thành cuốn sách mang tên "Trái tim người lính phương Nam" kể về những câu chuyện hay, cảm động trong các cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc, bảo vệ toàn vẹn chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc. Dự kiến, sách sẽ được ấn hành vào dịp 30-4.

Ra mắt Ban Vận động Trái tim người lính phương Nam - Ảnh 1.

Đại tá, nhà văn, cựu chiến binh Đặng Vương Hưng.

Câu lạc bộ "Trái tim người lính Việt Nam" được thành lập vào tháng 12-2016, với lực lượng nòng cốt là các cựu chiến binh mặt trận 6 tỉnh biên giới phía Bắc những năm 1979-1989 nhằm kết nối, chia sẻ những buồn vui, hỗ trợ nhau trong cuộc sống và phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ. Hiện câu lạc bộ đã tạo diễn đàn mạng xa hội Facebook với hơn 60.000 thành viên.

Ra mắt Ban Vận động Trái tim người lính phương Nam - Ảnh 2.

Câu lạc bộ "Trái tim người lính Việt Nam" được thành lập vào tháng 12-2016, với lực lượng nòng cốt là các cựu chiến binh mặt trận 6 tỉnh biên giới phía Bắc những năm 1979-1989.

Đại tá, nhà văn, cựu chiến binh Đặng Vương Hưng, người sáng lập Câu lạc bộ “Trái tim người lính Việt Nam”, cho biết: "Câu lạc bộ muốn tận dụng sự tiếp cận và tương tác nhanh của mạng xã hội để kết nối các cựu chiến binh từ nhiều nơi. Hơn nữa, đây còn là diễn đàn dành cho những nhà nghiên cứu, giáo viên phổ thông, những người trẻ tuổi, thân nhân người lính cùng những người yêu chuộng hòa bình trên toàn thế giới nhằm góp phần xây dựng tinh thần đoàn kết cộng đồng và ngoại giao nhân dân".

Trần Thái

Tin liên quan

Viết bình luận

LẮNG NGHE NGƯỜI DÂN HIẾN KẾ: Nội địa hóa đường sắt đô thị
3 giờ trước 548 1k
Những dự án lớn như đường sắt đô thị liên quan đến nhiều lĩnh vực về khoa học - công nghệ, kỹ thuật, vốn đầu tư... Nếu nội địa hóa phần lớn công việc sẽ rất thuận lợi, chủ động
Cần xử nghiêm quán cà phê phớt lờ quy định phòng chống dịch bệnh Covid-19
18/5/2021 548 1k
(NLĐO)-Dù tỉnh Thừa Thiên - Huế quy định cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống không được phục vụ tại chỗ 10 người cùng một thời điểm để phòng chống dịch bệnh Covid-19 nhưng quán cà phê Sline tại TP Huế vẫn vô tư đón vượt khách.
Lắng nghe người dân hiến kế: Nhiều giải pháp xây dựng hệ thống bảo tàng
18/5/2021 548 1k
TP HCM cần xem công tác xây dựng và phát triển hệ thống bảo tàng thành phố là một nội dung quan trọng về phát triển văn hóa của thành phố
[eMagazine] Đoàn kết cùng nhau bảo vệ chủ quyền biển, đảo
18/5/2021 548 1k
(NLĐO) - Hình ảnh mỗi tàu, thuyền đánh cá của ngư dân với lá cờ đỏ sao vàng tung bay trước gió là những “cột mốc sống” khẳng định chủ quyền biển, đảo thiêng liêng và bất khả xâm phạm của Tổ quốc
Chương trình "Tổ quốc cần, cả nước chung tay": Thêm lan tỏa qua ví MoMo

Chương trình "Tổ quốc cần, cả nước chung tay": Thêm lan tỏa qua ví MoMo

Cả thế giới, trong đó có Việt Nam, đang chứng kiến làn sóng lây nhiễm Covid-19 nghiêm trọng.