02/02/2018 06:07

Phải xin lỗi người mua, bán dâm bị bêu riếu

Ngày 1-2, đại tá Lưu Thành Tín, Phó Giám đốc Công tỉnh Kiên Giang, cho biết đã giao Công an huyện Phú Quốc thành lập tổ xác minh việc cán bộ Công an thị trấn Dương Đông có hành vi làm nhục 4 người liên quan đến vụ mua, bán dâm tại địa phương (Báo Người Lao Động đã phản ánh).

Lãnh đạo Công an tỉnh Kiên Giang yêu cầu trong vòng 10 ngày tới, tổ xác minh phải báo cáo toàn bộ kết quả vụ việc, đề xuất hướng xử lý cán bộ phù hợp với mức độ vi phạm, trên tinh thần kiên quyết và không bao che để làm giảm bức xúc trong dư luận xã hội.

"Cần làm rõ xem người dân tham gia công khai hóa là ai, tổ chức ở đâu? Nội dung công khai hóa phải tính toán hết sức kỹ lưỡng để mang lại hiệu quả giáo dục phòng ngừa chung. Công an thị trấn Dương Đông cơ bản làm tốt nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự (ANTT), phòng chống tội phạm và các vi phạm pháp luật khác.

Phải xin lỗi người mua, bán dâm bị bêu riếu - Ảnh 1.

Đại tá Lưu Thành Tín khẳng định sau khi có kết quả xác minh thì sẽ tổ chức xin lỗi người bị bêu xấu

Địa bàn này vốn là trọng điểm phức tạp về ANTT khi đang phát triển nóng. Các cán bộ Công an thị trấn Dương Đông cũng mong muốn có giải pháp mới, quyết tâm ổn định ANTT nhưng về phương pháp, cách làm để đạt hiệu quả thì còn hạn chế nhiều mặt nên phần nào làm giảm tác dụng" - đại tá Tín phân tích.

Lãnh đạo Công an tỉnh Kiên Giang yêu cầu ngay sau khi có kết quả xác minh vụ việc, Công an thị trấn Dương Đông phải tổ chức xin lỗi những người bị bêu riếu và phải xử lý những cán bộ liên quan theo đúng mức độ vi phạm.


Tin - ảnh: Th.Nốt

Tin liên quan

Viết bình luận

HỌC SINH ĐI XE MÁY TIỀM ẨN RỦI RO (*): Phải bắt đầu từ chế tài, phối hợp
1 giờ trước 548 1k
Mọi nỗ lực của lực lượng chức năng và nhà trường trong việc ngăn chặn học sinh chưa đủ 18 tuổi đi xe máy trên 50 phân khối sẽ không hiệu quả khi cha mẹ quá chiều con
Cần nhìn lại môi trường giáo dục
2 giờ trước 548 1k
Chuyện một cô giáo ở TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định tự tử nghi có liên quan một phần đến việc bị phụ huynh học sinh "mắng vốn", thực hư chưa biết ra sao nhưng sẽ đáng buồn và đáng trách nếu đó là sự thật.
Cúp nước tại nhiều nơi ở TP HCM trong tối 1-10
28/9/2022 548 1k
(NLĐO)- Từ 22 giờ ngày 1-10 đến 4 giờ sáng 2-10, nhiều quận, huyện của TP HCM sẽ bị cúp nước hoặc nước yếu.
Học sinh đi xe máy: Tiềm ẩn rủi ro
28/9/2022 548 1k
Nhiều phụ huynh sẵn sàng mua xe máy đắt tiền trên 50 phân khối để con em mình bằng bạn bè hoặc đơn giản là để trẻ tự đi đến trường cho tiện!
Động viên người dám tố cáo tham nhũng

Động viên người dám tố cáo tham nhũng

Khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc tố cáo hành vi tham nhũng là việc làm hết sức ý nghĩa và kịp thời