02/01/2020 00:03

Những miệng cống đầy rác thải

Từ nhiều tháng nay, hành khách đứng đón xe tại một trạm xe buýt trên xa lộ Hà Nội (trước trụ sở Công an quận 9, TP HCM, thuộc phường Hiệp Phú) bị "tra tấn" bởi mùi hôi thối bốc lên từ 2 miệng cống gần đó.

 Nguyên nhân là vì miệng cống đã trở thành "bô rác" của một số người thiếu ý thức. Rác thải sinh hoạt ùn ứ không được thu dọn vừa gây ô nhiễm không khí vừa tạo hình ảnh nhếch nhác, mất mỹ quan đô thị (ảnh).

Những miệng cống đầy rác thải - Ảnh 1.

Đề nghị chính quyền địa phương cho dọn sạch rác tự phát trên miệng cống tiêu thoát nước ở địa điểm trên, đồng thời có giải pháp xử lý những người đổ rác nơi đây.


Tin-ảnh: T.Đ.Quang
từ khóa :

Viết bình luận

Bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh, nên chăng?
45 phút trước 548 1k
Suốt tuần nay, theo dõi báo đài, tôi nhận thấy có rất nhiều ý kiến đề xuất bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh vì cho rằng ban đại diện này đang "tiếp tay" cho tình trạng lạm thu.
Cuộc thi "Lắng nghe người dân hiến kế" lần 3: Nhiều hiến kế tâm huyết, chất lượng
4 giờ trước 548 1k
Lúc 9 giờ ngày 5-10, Báo Người Lao Động tổ chức trao giải cuộc thi "Lắng nghe người dân hiến kế" lần 3. Buổi lễ trao giải sẽ được tường thuật trên Báo Người Lao Động điện tử vào sáng cùng ngày
Dự án ngàn tỉ gặp khó vì tranh chấp đất
4/10/2022 548 1k
Quá trình triển khai dự án đã phát sinh tranh chấp đất nằm trong vùng dự án do việc sang nhượng đất nhập nhằng giữa các hộ được đền bù với một số cá nhân khác
Cảnh giác với chiêu trò gây sốt đất
4/10/2022 548 1k
Mới đây, mạng xã hội lại lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh hàng trăm người tụ tập ở khu đất trồng cây điều, cao su, nhiều người mặc đồng phục chạy toát mồ hôi để chốt cọc các lô đất cho khách hàng.
Những nỗi sợ vô hình của nghề giáo

Những nỗi sợ vô hình của nghề giáo

Đã có những buổi lên lớp nhìn học sinh mình, rồi khi về nhà nhìn những đứa nhỏ nhà mình, tôi lại bật khóc