23/12/2022 04:22

Nhếch nhác

Chốt dân phòng trên đường Nguyễn Quý Cảnh, phường An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM lâu ngày không sử dụng đã trở thành nơi chứa rác, trông rất nhếch nhác (ảnh chụp chiều 20-12).

Nhếch nhác - Ảnh 1.

Chốt dân phòng nhếch nhác

Nhiều người dân địa phương cho rằng nếu chốt dân phòng này không còn cần thiết, địa phương nên tháo dỡ, làm sạch để trả lại lối đi cho người đi bộ.

Tin-ảnh: T.Thảo

Tin liên quan

Viết bình luận

Yêu quê hương từ những lá cờ
1 giờ trước 548 1k
Lá cờ Tổ quốc được treo ở những nơi linh thiêng, trang trọng; đồng hành với cán bộ, chiến sĩ và người dân trong việc xây dựng đất nước, bảo vệ cuộc sống bình yên hôm nay.
Mô hình TOD: Lối ra cho TP HCM
27/5/2023 548 1k
Mô hình TOD sẽ khuyến khích tư nhân tham gia vào quá trình phát triển đô thị ở những khu vực xung quanh các nhà ga đường sắt đô thị, phù hợp với bối cảnh hiện tại của TP HCM
"Mẹ Hà" của những đứa trẻ đặc biệt
27/5/2023 548 1k
Tôi đã nhiều lần lên thăm Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật (NDTKT) Võ Hồng Sơn ở thị trấn Chợ Chùa (huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi), lần nào cũng để lại trong tôi nhiều cảm xúc và thương yêu.
Khiếp sợ với hình ảnh kim tiêm "giăng bẫy" trên cầu bộ hành
26/5/2023 548 1k
(NLĐO)- Nhiều cầu bộ hành tại TP HCM xuất hiện bơm kim tiêm trên bồn trồng hoa, thậm chí ngay lối đi bộ.
Rác bủa vây

Rác bủa vây

Một cây cầu trên đường 17A, nối giữa phường An Bình và phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đang trở nên nhếch nhác do bị rác bủa vây.