15/12/2018 15:55

Nhận nước tăng lực để cổ vũ đội tuyển Việt Nam, sinh viên hoang mang

Sinh viên tại Ký túc xá (KTX) Đại học Quốc gia TP HCM phản ánh với báo Người Lao Động về việc được một doanh nghiệp phát nước tăng lực để cổ vũ đội tuyển Việt Nam đá trận chung kế lượt về AFF Cup 2018 nhưng… quá hoang mang.

Theo đó, sáng 13-12, Ban quản lý (BQL) KTX Đại học Quốc gia TP HCM phát thông báo mời sinh viên (SV) tập trung nhận quà từ một doanh nghiệp. Quà tặng là sản phẩm nước tăng lực do doanh nghiệp sản xuất. Mỗi phòng của SV được phát 1 thùng 24 lon, loại 4 lốc X 6 lon X 245ml, nhiều lô hàng in ngày sản xuất trước 4-2018.

Sau khi nhận quà, SV phát hiện trên nhiều thùng nước có dán giấy niêm phong thu hồi được đóng dấu bởi nhà phân phối. Giấy niêm phong ghi rõ thu hồi sản phẩm có thời gian sản xuất từ ngày 29-04-2018 trở về trước. Nhiều SV nhận được lô hàng in ngày sản xuất trước tháng 4-2018 vô cùng hoang mang.

Nhận nước tăng lực để cổ vũ đội tuyển Việt Nam, sinh viên hoang mang - Ảnh 1.

Những thùng nước tăng lực được phát cho sinh viên

Đại diện Trung tâm Quản lý KTX Đại học Quốc gia TP HCM, Trưởng Bộ phận Văn hóa thông tin – Hỗ trợ sinh viên, ông Đặng Bá Bính thông tin chương trình phát quà miễn phí do Trung tâm Quản lý KTX phối hợp với doanh nghiệp thực hiện. Theo đó doanh nghiệp tặng nước tăng lực miễn phí cho SV là nhằm hỗ trợ SV cổ vũ đội tuyển Việt Nam đá trận chung kế lượt về AFF Cup 2018. Ông Bính cho biết sau khi nhận được phản hồi của SV, Trung tâm Quản lý KTX đã yêu cầu doanh nghiệp cung cấp nước tăng lực cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm. Theo đó, sản phẩm được đảm bảo về hạn sử dụng và sức khỏe cho người dùng. Trong ngày 13-12-2018, KTX đã phát 4.000 thùng nước đến tay SV. Chương trình sẽ được tiến hành đến hết ngày 15-12-2018.

Liên quan đến lô sản phẩm bị thu hồi, ông Bính cho biết phía doanh nghiệp đã có văn bản trả lời về việc thu hồi sản phẩm là vấn đề nội bộ. Cụ thể: "Việc dán mẫu niêm phong trên thùng nhằm mục đích không để nhầm lẫn giữa sản phẩm cũ với sản phẩm mới khi thu về kho của nhà phân phối". Đồng thời, phía doanh nghiệp đã chỉ đạo nhân viên gỡ bỏ toàn bộ số giấy dán niêm phong trên những thùng nước còn lại.

Chúng tôi cũng đã liên hệ với doanh nghiệp nhưng bị từ chối trả lời với lý do người có trách nhiệm phát ngôn không có mặt tại công ty.

Bài và ảnh: Ý Linh

Tin liên quan

Viết bình luận

Những con đường nhắc đến là… ớn lạnh!
3 giờ trước 548 1k
Hiện ở Bình Dương có nhiều "con đường đau khổ" bởi sự quá tải, xuống cấp trầm trọng. Các dự án nâng cấp, mở rộng đường đã có từ lâu nhưng đến nay vẫn án binh bất động
Chiếm hẻm mở quán nhậu
5 giờ trước 548 1k
Người dân phường 11, quận Gò Vấp, TP HCM: Quán 86 (hẻm 86 Nguyễn Văn Khối, phường 11) thường xuyên lấn chiếm hẻm bày bàn ghế, để xe… (ảnh).
Cần khen thưởng, biểu dương kịp thời
6 giờ trước 548 1k
Mới đây, UBND huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước đã biểu dương và trao thư khen thưởng của chủ tịch UBND huyện cho người đã phát hiện và kịp thời báo tin đến cơ quan chức năng vụ bạo hành bé D. (ấp Đồng Tân, xã Tân Hòa). Sau đó, người bạo hành trẻ đã bị khởi tố, bắt tạm giam 3 tháng để điều tra về hành vi bạo hành trẻ em.
Trung thu không lồng đèn như tết Nguyên đán không có hoa
9/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Những ngày này, tìm đến xóm lồng đèn Phú Bình (đường Lạc Long Quân, quận 11, TP HCM) khó còn cảm nhận nơi đây là làng nghề từng một thời nổi tiếng
Cải tiến báo in vì bạn đọc, cùng bạn đọc

Cải tiến báo in vì bạn đọc, cùng bạn đọc

Sau một thời gian chuẩn bị, nhật báo Người Lao Động bắt đầu thực hiện cải tiến nội dung và hình thức trình bày, kể từ hôm nay 8-8-2022.