21/12/2021 23:59

Nguy hiểm rình rập trên đường

Những chiếc bẫy trên đường không khó khắc phục nhưng lại tồn tại một thời gian dài, gây bất an cho người dân. Đề nghị cơ quan chức năng sớm xử lý để bảo đảm sự an toàn cho người và phương tiện qua lại.

Nguy hiểm rình rập trên đường - Ảnh 1.

(ảnh 1).

Trên đường cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn (đoạn từ điểm giao với đường ĐT741 tới Quốc lộ 13, thuộc địa bàn thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương), do xe chở vật liệu xây dựng thường xuyên qua lại nhưng không che chắn cẩn thận làm đất, cát rơi vãi trên làn đường dành cho xe máy, dễ gây trượt ngã, tai nạn cho người qua lại (ảnh 1).

Nguy hiểm rình rập trên đường - Ảnh 2.

(ảnh 2).

Còn tại đầu hẻm 905 Quốc lộ 51 (phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) có trụ điện gãy để lộ lõi sắt gỉ sét nghiêng ngả bên vệ đường, có thể ngã đổ bất cứ lúc nào (ảnh 2).

Nguy hiểm rình rập trên đường - Ảnh 3.

(ảnh 3).

Đoạn đường trên Tỉnh lộ 768 (ấp Ông Hường, xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai) có nhiều nắp mương bị mất (có đoạn mất vài nắp, có đoạn mất hàng loạt) tạo thành những "cái bẫy" nguy hiểm rình rập người tham gia giao thông. Vào giờ cao điểm, lượng xe cộ qua lại tấp nập khiến nguy cơ tai nạn khó lường (ảnh 3).

Nguy hiểm rình rập trên đường - Ảnh 4.

(ảnh 4).

Nhà chờ xe buýt trên đường Quang Trung (phường 8, quận Gò Vấp, TP HCM) có chân đế còn nhô lên 4 bu-lông sắt, như cái bẫy chực chờ người đi xe buýt và người dân qua lại (ảnh 4).


Tin-ảnh: H.T.Hùng - T.Thảo - T.Đ.Quang

Tin liên quan

Viết bình luận

Xem xét dừng trạm thu phí gây bức xúc khách hành hương ở Châu Đốc
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Nhiều hộ kinh doanh xung quanh khu vực Miếu Bà Chúa Xứ ở phường Núi Sam bức xúc việc ngành chức năng TP Châu Đốc đặt biển báo giới hạn xe khách và đặt trạm thu phí ôtô gây khó khăn trong hoạt động kinh doanh.
Đừng cho mình quyền đứng trên người khác!
8 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Không cần trải qua một khóa công tác xã hội nào, không cần học lại những bài học đạo đức cấp 1…, chỉ cần đừng cho mình quyền đứng trên người khác, mỉa mai, xem thường người kém may mắn hơn mình.
Clip: Ngang nhiên chích điện bắt cá trên kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè
10 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Cá rô phi, cá trê, cá hồng... sau khi bị chích điện sẽ được đem bán ở chợ hoặc các quán nhậu
Đừng để cái ác tồn tại ngay trong nhà!
28/11/2022 548 1k
(NLĐO)- Cái ác phải bị trừng phạt, người gây nên tội ác phải trả giá. Bản án nghiêm khắc này sẽ luôn là điều mà cái ác đang luẩn quẩn đâu đó trong xã hội và trong một số ít người phải nhìn thấy mà thức tỉnh, chừa đường lui cho người và cho mình. Đặc biệt trong nhà không được tồn tại cái ác, đó là nguồn cơn của mọi đau khổ.
Học sinh ngộ độc thực phẩm: Đừng để lặp lại bài học đau xót!

Học sinh ngộ độc thực phẩm: Đừng để lặp lại bài học đau xót!

(NLĐO)- Thật đau lòng khi đưa con em mình đến trường, nghĩ rằng ở đó các bé được bồi dưỡng về kiến thức, chăm sóc tinh thần, sức khỏe chu đáo thì bỗng dưng có tin dữ báo về...