29/04/2019 12:09

Người đàn ông ở TP Vũng Tàu dính chiêu lừa mua hàng

(NLĐO) – Ngày 29-4, anh N.D.N (ngụ TP Vũng Tàu) phán ánh việc bị lừa khi mua sản phẩm phát wifi nhưng bị lừa thành sản phẩm khác và không thể sử dụng phát wifi được.

Qua tìm hiểu, anh N. mới nhận ra cũng rất nhiều trường hợp bị lừa đảo giống mình.

Trước đó, ngày 23-4, anh N. (ngụ TP Vũng Tàu) thấy thông tin quảng cáo trên facebook của fanpage "Tech One – Hệ thống Cửa hàng Phân phối ĐTDĐ&Bộ phát wifi" chạy chương trình giảm giá cho sản phẩm Bộ phát wifi kèm sạc dự phòng 10.000mAh, đang được khuyến mãi từ giá 1.390.000 đồng xuống chỉ còn 499.000 đồng, ngoài ra được tặng kèm sim vào mạng miễn phí trong 24 tháng.

Người đàn ông ở TP Vũng Tàu dính chiêu lừa mua hàng - Ảnh 1.

Thông tin khuyến mãi fecebook này rao bán

Anh N. đặt một bộ và bên đó tư vấn khoảng 3-5 ngày sẽ nhận được hàng. Đến ngày 27-4 thì có người giao hàng. Do trong lúc nhận hàng, anh N. đi vắng nên có nhờ người nhà nhận hộ, giao cả cước phí là 530.000 đồng.

Tuy nhiên, khi về kiểm tra thì phát hiện hàng không đúng như sản phẩm rao bán. Cụ thể, không có chỗ để gắn sim, sim cũng không thể kích hoạt. "Thực ra đây chỉ là một bộ sạc dự phòng và không ai biết được khi cắm vào có làm hỏng điện thoại không chứ không phải là bộ phát wifi như quảng cáo, sim cũng không thể kích hoạt được. Đây rõ ràng là lừa đảo khách hàng" - anh N. bức xúc.

Người đàn ông ở TP Vũng Tàu dính chiêu lừa mua hàng - Ảnh 2.

Thực chất khi nhận về lại là sản phẩm khác hoàn toàn, không thể phát wifi, sim cũng không kích hoạt được

Kèm theo hàng là hóa đơn giá trị gia tăng ghi đơn vị giao Công ty CP công nghệ TechOne kèm số điện thoại 0393315150, địa chỉ liên hệ ở TP Hà Nội. Ngoài ra, trong tờ hướng dẫn có ghi khách hàng có thể dùng thử, đổi trả trong 3 ngày.

Anh N. nhiều lần liên hệ theo số 0393315150 nhưng không liên lạc được, liên hệ qua facebook cũng không ai trả lời. Gọi đơn vị giao hàng để cảnh báo thì họ cho rằng đã trả tiền cho bên công ty nên không thể giải quyết được.

Tìm hiểu trên mạng, anh N. biết cũng có nhiều người từng bị lừa giống mình và đều không thể đổi trả hàng được. "Tôi chỉ muốn cảnh báo tới khách hàng khác đừng để bị lừa giống mình và cũng muốn các đơn vị giao hàng không nên tiếp tay cho trang facebook bán hàng giả này".


Ngọc Giang

Tin liên quan

Viết bình luận

Vụ Sở GTVT TP HCM ra văn bản 5 lần: Tước giấy phép thi công 1 nhà thầu
6/12/2022 548 1k
(NLĐO)- Do thi công ẩu, nhà thầu thi công dự án thoát nước đường Võ Văn Ngân bị Thanh tra Sở GTVT TP HCM tước giấy phép thi công trong 2 tháng.
CLIP: Nhiều đoạn kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè như ao đọng, “đặc sệt” rác
6/12/2022 548 1k
(NLĐO)- Rác xuất hiện nhiều từ cầu số 1 đến cầu số 3, có đoạn nổi dày đặc. Đa số là rác thải nhựa khó phân hủy như túi ni-lông, chai nhựa, hộp xốp...
Tràn ngập không khí Giáng sinh trên chiếc xe buýt 86 ở TP HCM
6/12/2022 548 1k
(NLĐO) – Với mong muốn tạo niềm vui các hành khách, anh Lê Xuân Huy đã cùng vợ trang trí cho chiếc xe buýt của mình tràn ngập không khí Giáng sinh
Lắng nghe người dân hiến kế: Phát triển nhà ở lưu trú cho công nhân
6/12/2022 548 1k
Trong quá trình lựa chọn mô hình phát triển nhà ở xã hội phù hợp với yêu cầu thực tế của TP HCM, việc phát triển nhà ở lưu trú cho công nhân nên được ưu tiên
Lần "vượt cạn" đáng nhớ của một sản phụ ở quận 7, TP HCM

Lần "vượt cạn" đáng nhớ của một sản phụ ở quận 7, TP HCM

(NLĐO) - Một sản phụ đã sinh con trai 2,8 kg trên taxi khi đang trên đường đến Bệnh viện quận 7, TP HCM và được tài xế taxi đỡ đẻ.