16/12/2018 17:24

Một doanh nghiệp chi 25 tỉ đồng xây 500 nhà tình nghĩa

(NLĐO) – 500 căn nhà tình nghĩa này được phân bổ cho 5 tình miền Trung với tổng kinh phí do Công ty Hưng Thịnh hỗ trợ 25 tỉ đồng.

Chiều 16-12, tại TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, Văn Phòng Chủ tịch nước, UBND tỉnh Quảng Nam phối hợp với Công ty CP Đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh (trụ sở TP HCM) trao tặng 500 nhà tình nghĩa cho hộ chính sách, gia đình khó khăn về nhà ở của 5 tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên và Khánh Hòa.

Một doanh nghiệp chi 25 tỉ đồng xây 500 nhà tình nghĩa - Ảnh 1.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh phát biểu tại chương trình trao tặng nhà

Theo đó, mỗi tỉnh được nhận 100 nhà tình nghĩa, với mức hỗ trợ xây dựng 50 triệu đồng/căn. Tổng kinh phí của chương trình là 25 tỉ đồng.

Một doanh nghiệp chi 25 tỉ đồng xây 500 nhà tình nghĩa - Ảnh 2.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh và ông Nguyễn Đình Trung - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Hưng Thịnh Corp trao tặng nhà cho đại diện các địa phương

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh gửi lời cảm ơn đến Công ty Hưng Thịnh với chương trình ý nghĩa này. Phó Chủ tịch nước cho biết những năm qua, công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân nói chung, các đối tượng chính sách, người có công, bảo trợ xã hội và người nghèo nói riêng, đã được Đảng, nhà nước, lãnh đạo các địa phương và toàn xã hội đặc biệt quan tâm. Đời sống của đại bộ phận người dân từng bước được cải thiện và nâng lên đáng kể.

Một doanh nghiệp chi 25 tỉ đồng xây 500 nhà tình nghĩa - Ảnh 3.
Một doanh nghiệp chi 25 tỉ đồng xây 500 nhà tình nghĩa - Ảnh 4.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh và ông Nguyễn Đình Trung - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Hưng Thịnh Corp trao tặng kinh phí xây nhà cho các hộ dân ở tỉnh Quảng Nam

Tuy nhiên, hiện nay cũng còn một số hộ gia đình tại các địa phương có hoàn cảnh khó khăn, nhà ở chưa được khang trang, bền đẹp… Do đó, sự hỗ trợ của các doanh nghiệp, mạnh thường quân và xã hội có ý nghĩa vô cùng lớn.

Sau 17 năm hình thành và phát triển, Hưng Thịnh đã trở thành đơn vị kinh doanh bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam với gần 50 dự án trải dài khắp các tỉnh, thành cả nước. Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, Hưng Thịnh còn dành nhiều tâm huyết và sự quan tâm của mình cho những hoạt động từ thiện, nhân đạo và xã hội. Tính đến tháng 12-2018, Hưng Thịnh đã dành gần 65 tỉ đồng cho các hoạt động an sinh xã hội trên khắp cả nước.

Tin-ảnh: Tr.Thường

Tin liên quan

Viết bình luận

Trị "quái xế": Dễ hay khó?
5 giờ trước 548 1k
Hành vi xem thường pháp luật và tính mạng con người của các nhóm đua xe trái phép gây hoang mang dư luận và ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông
Bức xúc cảnh hàng chục du khách "đè" lên thắng cảnh hàng triệu năm tuổi ở Lý Sơn
19/4/2021 548 1k
(NLĐO)- Dù có biển cảnh báo không được quá 7 người lên cổng Tò Vò nhưng đoàn du khách 40 người vẫn leo lên chụp ảnh.
Cuộc thi ảnh "Nét đẹp lao động" lần 3: Hạ về trong sắc màu tương phản
18/4/2021 548 1k
Mời bạn đọc tiếp tục tham gia cuộc thi ảnh "Nét đẹp lao động" lần 3 năm 2020-2021 do Báo Người Lao Ðộng tổ chức với nhiều giải thưởng hấp dẫn
Nhiều vụ đánh đề tiền tỉ tại TP HCM: Cảnh sát khu vực ở đâu?
17/4/2021 548 1k
(NLĐO) - Từ đầu năm 2021 đến nay, Bộ Công an đã triệt phá 2 đường dây đánh đề tại TP HCM, thu giữ hơn 800 tỉ đồng.