14/05/2021 09:35

LƯU Ý: TP HCM tạm ngưng hoạt động thể chất, sinh hoạt hội nhóm... ở công viên

(NLĐO) - Tạm dừng hoạt động đối với các khu trò chơi thiếu nhi, khu thể dục thể thao, sân sinh hoạt cộng đồng, các hoạt động thể chất, sinh hoạt hội, nhóm thường xuyên hay định kỳ trong công viên, mảng xanh ở TP HCM

Sở Xây dựng TP HCM vừa có thông báo về việc phòng, chống dịch Covid-19 đối với một số khu vực công cộng do sở quản lý, phụ trách.

Theo đó, tạm dừng hoạt động đối với các khu trò chơi thiếu nhi, khu thể dục thể thao, sân sinh hoạt cộng đồng, các hoạt động thể chất, sinh hoạt hội, nhóm thường xuyên hay định kỳ trong công viên, mảng xanh.

LƯU Ý: TP HCM tạm ngưng hoạt động thể chất, sinh hoạt hội nhóm... ở công viên - Ảnh 1.

Một thiết bị tập thể dục bị buộc dây thông báo ngưng hoạt động.


LƯU Ý: TP HCM tạm ngưng hoạt động thể chất, sinh hoạt hội nhóm... ở công viên - Ảnh 2.

Công viên quận 8, TP HCM đã tạm ngưng hoạt động, nhiều người tập thể dục phải ra về.

Các đơn vị quản lý khẩn trương lắp đặt các rào chắn, đặt các bảng thông tin cho người dân hiểu rõ về việc tạm dừng hoạt động của những khu vực này. Tại các công viên, đơn vị quản lý cần cử người trực thường xuyên ở các cổng ra vào để giải thích, hướng dẫn và yêu cầu người dân thực hiện đúng cự ly giãn cách.

Ngoài ra, các công trình xây dựng trên địa bàn được phép hoạt động nhưng phải tuân thủ quy định phòng, chống dịch của UBND TP. Các đơn vị phải tổ chức đo thân nhiệt người ra vào công trường, nhân công làm việc phải đeo khẩu trang, rửa tay, khử khuẩn thiết bị, máy móc, giữ khoảng cách tối thiểu 1 mét.


L.Phong

Tin liên quan

Viết bình luận

Đủ kiểu "thi gan" với CSGT trên đường Võ Văn Kiệt, TP HCM
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Điều khiển xe máy đi vào làn ôtô trên đường Võ Văn Kiệt, nhiều người bị CSGT tuýt còi vẫn tăng ga lướt qua hoặc quay đầu bỏ chạy bất chấp đường 1 chiều.
Họ không đứng ngoài cuộc
9 giờ trước 548 1k
Nhiều hình thức rủ nhau "góp vắc-xin" và được hưởng ứng mạnh mẽ thông qua mạng xã hội đã góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19
Phớt lờ quy định chống dịch của UBND TP HCM
13/6/2021 548 1k
Dọc bờ sông Sài Gòn, từ ven Công viên Bến Bạch Đằng (quận 1) tới khu vực Bán đảo Thanh Đa (quận Bình Thạnh), đến gầm cầu Bình Phước (quận 12)… có rất nhiều địa điểm mà người dân mang cần câu ra câu cá, thờ ơ với quy định chống dịch
Đổ rác ngay dưới biển cấm
13/6/2021 548 1k
Trên đường bên hông cầu Thủ Thiêm (phường Thủ Thiêm, TP Thủ Đức, TP HCM), dù cơ quan chức năng đã gắn biển "Cấm đổ rác" nhưng một số người vẫn lén lút đổ xà bần, rác thải ngay bên dưới biển này (ảnh chụp chiều 13-6).
Clip xe máy chạy tốc độ kinh hoàng làm 2 người thương vong

Clip xe máy chạy tốc độ kinh hoàng làm 2 người thương vong

(NLĐO)- Ngày 12-6, Công an huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai cho biết đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn làm 1 người chết, 1 người bị thương.