25/03/2019 16:40

Kế hoạch phục vụ hành khách dịp lễ 30-4, 1-5 của nhà tàu có gì?

(NLĐO) - Theo kế hoạch, dịp lễ 30-4 và 1-5, đường sắt Sài Gòn tổ chức chạy thêm 87 chuyến tàu với hơn 43.000 chỗ, tập trung đến các địa điểm du lịch và chặng có nhu cầu cao.

Công ty CP Vận tải Đường sắt Sài Gòn ngày 25-3 cho biết ngoài các chuyến tàu đang hoạt động trên tuyến đường sắt Bắc - Nam, từ ngày 25-4 đến 5-5 sẽ tăng cường thêm số chuyến tàu để đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao.

Tổng cộng có 87 chuyến tàu với gần 43.500 chỗ được tăng cường ở các chặng giữa TP HCM và một số địa điểm du lịch lớn như Phan Thiết (Bình Thuận), Nha Trang (Khánh Hoà), Quy Nhơn (Bình Định), cùng một số tuyến khác có nhu cầu đi lại cao là TP HCM đến Quảng Ngãi, Hà Nội và từ Nha Trang đến Thừa Thiên Huế.

Kế hoạch phục vụ hành khách dịp lễ 30-4, 1-5 của nhà tàu có gì? - Ảnh 1.

Hành khách chuẩn bị lên tàu tại ga Sài Gòn

Công ty CP Vận tải Đường sắt Sài Gòn cũng cho biết nhu cầu đi lại của hành khách nếu tiếp tục tăng cao, đơn vị sẽ chạy thêm các đoàn tàu để phục vụ tình hình đi lại.

Cũng theo đơn vị này, hành khách khi có nhu cầu mua vé có thể truy cập vào website: www.dsvn.vn ; www.vetau.com.vn hoặc liên hệ tại các nhà ga, điểm bán vé, đại lý...

Riêng dịp lễ Giỗ tổ Hùng Vương ngày 10-3 Âm lịch (14-4), Công ty CP Vận tải Đường sắt Sài Gòn  cũng cho biết sẽ tổ chức chạy thêm các đoàn tàu từ ga Sài Gòn đi Phan Thiết, Nha Trang, Quy Nhơn và ngược lại, áp dụng từ ngày 11 đến hết 15-4.

Tin-ảnh: G.Minh

Tin liên quan

Viết bình luận

CUỘC THI VIẾT “HƯƠNG VỊ TẾT”: Bánh tráng quê nội “ngon nhức nách”
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Đối với một cô bé có tuổi thơ gắn bó cùng Nội, hương vị Tết trong tôi chính là mùi thơm sữa béo ngậy và vị giòn tan của những chiếc bánh tráng nướng.
Tái diễn nạn ăn xin trên đường phố (*): Tình thương cần đặt đúng chỗ
2 giờ trước 548 1k
"Tiền mấy đứa nhỏ đem về, cha mẹ chúng lấy chơi số đề, nhậu cả đêm. Mà nhậu sang lắm, uống bia lon, ăn hải sản. Vì vậy, đừng cho họ, phí lắm!" - người dân sống cùng con hẻm với người ăn xin bày tỏ
Cuộc thi viết "Lòng tốt quanh ta": "Chàng bao đồng" trên phố yêu thương
3 giờ trước 548 1k
Hành trình của Châu Thành Toàn nếu không có lòng biết ơn thắp sáng sẽ không có yêu thương được chia sẻ. Khi con người còn biết ơn thì tự khắc hành trình sống sẽ tử tế
Nhịp cầu nối những bờ vui
8 giờ trước 548 1k
Tại lễ khởi công xây dựng cầu nông thôn ở Sóc Trăng, "Học bổng hỗ trợ học sinh - sinh viên dân tộc thiểu số, học sinh nghèo" đã trao bảng tượng trưng tặng 50 suất cho học sinh nghèo vượt khó