25/03/2019 16:40

Kế hoạch phục vụ hành khách dịp lễ 30-4, 1-5 của nhà tàu có gì?

(NLĐO) - Theo kế hoạch, dịp lễ 30-4 và 1-5, đường sắt Sài Gòn tổ chức chạy thêm 87 chuyến tàu với hơn 43.000 chỗ, tập trung đến các địa điểm du lịch và chặng có nhu cầu cao.

Công ty CP Vận tải Đường sắt Sài Gòn ngày 25-3 cho biết ngoài các chuyến tàu đang hoạt động trên tuyến đường sắt Bắc - Nam, từ ngày 25-4 đến 5-5 sẽ tăng cường thêm số chuyến tàu để đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao.

Tổng cộng có 87 chuyến tàu với gần 43.500 chỗ được tăng cường ở các chặng giữa TP HCM và một số địa điểm du lịch lớn như Phan Thiết (Bình Thuận), Nha Trang (Khánh Hoà), Quy Nhơn (Bình Định), cùng một số tuyến khác có nhu cầu đi lại cao là TP HCM đến Quảng Ngãi, Hà Nội và từ Nha Trang đến Thừa Thiên Huế.

Kế hoạch phục vụ hành khách dịp lễ 30-4, 1-5 của nhà tàu có gì? - Ảnh 1.

Hành khách chuẩn bị lên tàu tại ga Sài Gòn

Công ty CP Vận tải Đường sắt Sài Gòn cũng cho biết nhu cầu đi lại của hành khách nếu tiếp tục tăng cao, đơn vị sẽ chạy thêm các đoàn tàu để phục vụ tình hình đi lại.

Cũng theo đơn vị này, hành khách khi có nhu cầu mua vé có thể truy cập vào website: www.dsvn.vn ; www.vetau.com.vn hoặc liên hệ tại các nhà ga, điểm bán vé, đại lý...

Riêng dịp lễ Giỗ tổ Hùng Vương ngày 10-3 Âm lịch (14-4), Công ty CP Vận tải Đường sắt Sài Gòn  cũng cho biết sẽ tổ chức chạy thêm các đoàn tàu từ ga Sài Gòn đi Phan Thiết, Nha Trang, Quy Nhơn và ngược lại, áp dụng từ ngày 11 đến hết 15-4.

Tin-ảnh: G.Minh

Tin liên quan

Viết bình luận

Những lý do để TP HCM trở nên đáng yêu quá đỗi
24 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Khi nhắc đến TP HCM, không thể không nhắc đến tính cách đã trở thành bản sắc, đại diện cho vùng Nam bộ: vui vẻ, hào sảng và trượng nghĩa.
Cần có hệ thống loa thông báo trên các đoàn tàu
2 giờ trước 548 1k
Khi các đoàn tàu sử dụng hệ thống loa phát thanh được gắn tại mỗi khoang tàu thì dẫu có ngủ say, khách vẫn không sợ bị lỡ ga xuống
TP HCM: Hôm nay chạy thử hệ thống cấp biển số xe máy
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO)– Tại Công an quận Bình Thạnh, 5 huyện Cần Giờ, Nhà Bè, Bình Chánh, Củ Chi, Hóc Môn và Công an 58 xã phường trực thuộc sẽ tiến hành chạy thử hệ thống đăng ký cấp biển số trước thời điểm thực hiện chính thức là ngày 21-5.
Nghiêm trị kẻ phá hoại công trình công cộng
3 giờ trước 548 1k
Việc lấy cắp các bộ phận thuộc công trình công cộng gây mất an toàn giao thông, mất an ninh trật tự và thiệt hại cho nhà thầu thi công khi phải bỏ kinh phí để khắc phục lại các hạng mục này
Hội đồng Thẩm phán TAND Tối cao hướng dẫn cách áp dụng án treo

Hội đồng Thẩm phán TAND Tối cao hướng dẫn cách áp dụng án treo

(NLĐO)- Nếu cố ý vi phạm nghĩa vụ từ hai lần trở lên trong thời gian thử thách, người được hưởng án treo có thể bị tòa án buộc chấp hành hình phạt tù của bản án đã cho hưởng án treo.