23/06/2021 20:39

Hưởng ứng Cuộc thi "Sáng kiến vì cộng đồng" lần IV

(NLĐO) - “Cuộc thi sáng kiến vì cộng đồng” lần IV tiếp nhận sáng kiến đến hết ngày 31-12-2021

Cuộc thi "Sáng kiến vì cộng đồng" lần IV được Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản, Bộ Khoa học và Công nghệ, UBND TP Hà Nội, Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tập đoàn Điện lực Việt Nam phối hợp tổ chức. Thời gian tiếp nhận bắt đầu từ ngày 15-4-2021 đến hết ngày 31-12-2021.

"Sáng kiến vì cộng đồng" là chương trình thường kỳ hai năm một lần với mục tiêu tìm ra những sáng kiến, ý tưởng, những dự án sáng tạo, nhằm góp phần giải quyết các vấn đề cộng đồng, xã hội.

Hưởng ứng Cuộc thi Sáng kiến vì cộng đồng lần IV - Ảnh 1.

Ban Tổ chức trao tặng phần thưởng cho những sáng kiến, ý tưởng sáng tạo, góp phần giải quyết những vấn đề của cộng đồng, xã hội. Ảnh: TTXVN

Chương trình góp phần thúc đẩy và phát huy vai trò, đóng góp của cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động, các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ tham gia các hoạt động phát triển cộng đồng, giải quyết các vấn đề xã hội, xây dựng nét văn hoá đẹp cho mỗi công dân Việt Nam có trách nhiệm với các vấn đề xã hội, cùng đóng góp vào sự phát triển bền vững chung của đất nước.

Cuộc thi "Sáng kiến vì cộng đồng" lần thứ IV, giai đoạn 2021 - 2022 tiếp nhận và tiến hành thẩm định, bình xét, lựa chọn những sáng kiến tiêu biểu nhất, ý nghĩa nhất, hiệu quả nhất để tôn vinh và trao giải vào quý I-2022.

Thể lệ cuộc thi

Mẫu thuyết minh dự án

Trường Hoàng

Tin liên quan

Viết bình luận

Yêu quê hương từ những lá cờ
5 giờ trước 548 1k
Lá cờ Tổ quốc được treo ở những nơi linh thiêng, trang trọng; đồng hành với cán bộ, chiến sĩ và người dân trong việc xây dựng đất nước, bảo vệ cuộc sống bình yên hôm nay.
Mô hình TOD: Lối ra cho TP HCM
27/5/2023 548 1k
Mô hình TOD sẽ khuyến khích tư nhân tham gia vào quá trình phát triển đô thị ở những khu vực xung quanh các nhà ga đường sắt đô thị, phù hợp với bối cảnh hiện tại của TP HCM
"Mẹ Hà" của những đứa trẻ đặc biệt
27/5/2023 548 1k
Tôi đã nhiều lần lên thăm Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật (NDTKT) Võ Hồng Sơn ở thị trấn Chợ Chùa (huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi), lần nào cũng để lại trong tôi nhiều cảm xúc và thương yêu.
Khiếp sợ với hình ảnh kim tiêm "giăng bẫy" trên cầu bộ hành
26/5/2023 548 1k
(NLĐO)- Nhiều cầu bộ hành tại TP HCM xuất hiện bơm kim tiêm trên bồn trồng hoa, thậm chí ngay lối đi bộ.
Rác bủa vây

Rác bủa vây

Một cây cầu trên đường 17A, nối giữa phường An Bình và phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đang trở nên nhếch nhác do bị rác bủa vây.