13/03/2020 00:03

"Họp chợ" trên vỉa hè

Một đoạn vỉa hè dài trên đường số 14, giao với đường Vũ Tông Phan, phía trước chung cư An Phúc (phường An Phú, quận 2, TP HCM) mấy năm nay tồn tại nhiều hàng rong, xe đẩy bán đồ ăn, nước giải khát (ảnh).

Họp chợ trên vỉa hè - Ảnh 1.

Những người kinh doanh buôn bán ở đây bày hàng hóa, kê bàn ghế ngổn ngang chiếm trọn vỉa hè rộng rãi từ sáng đến tối khiến người đi bộ phải bước xuống lòng đường để đi. Tình trạng chiếm dụng vỉa hè làm nơi "họp chợ" gây bức xúc cho người dân sống trong khu vực nói chung không biết đến bao giờ mới bị địa phương chấn chỉnh dẹp bỏ?


Tin-ảnh: T.Đ.Quang

Tin liên quan

Viết bình luận

CUỘC THI VIẾT “HƯƠNG VỊ TẾT”: Nhớ hoài bánh chưng của má
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Những chiếc bánh chưng của má cũng rất đặc biệt, không gói bằng khuôn, chỉ cắt và xếp lá dong thành hình khối, nhưng chiếc bánh gói ra vuông vức rất đẹp.
CUỘC THI VIẾT "HƯƠNG VỊ TẾT": Đón Tết Hàn, nhớ Tết ta
11 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Tôi vẫn hay kể cho anh chồng người Hàn nghe về vị Tết ở Việt thế nào, để anh hiểu sao cứ mỗi khi Tết đến xuân về, tôi lại miên man nhớ nhà, muốn về quê ăn Tết đến vậy.
Lắng nghe người dân hiến kế: Linh hoạt trong hoán đổi "quỹ đất 20%"
13 giờ trước 548 1k
Với những đô thị đông dân, nhu cầu nhà ở tăng rất nhanh, quy định "quỹ đất 20%" khiến cho mong muốn đầu tư phát triển nguồn cung nhà ở xã hội trở thành bài toán nan giải
Cần lắm tình thương và sự thấu cảm
14 giờ trước 548 1k
Ngoài câu chuyện làm ăn, kinh doanh và yếu tố lợi nhuận thì trách nhiệm đối với xã hội, với cộng đồng và đặc biệt là sự thấu cảm và sẻ chia đối với những mảnh đời còn nhiều khốn khó, những người "lỡ đường" cũng là điều vô cùng quan trọng.
CUỘC THI VIẾT "HƯƠNG VỊ TẾT": Nhớ nhắc má làm dưa kiệu ngày Tết

CUỘC THI VIẾT "HƯƠNG VỊ TẾT": Nhớ nhắc má làm dưa kiệu ngày Tết

(NLĐO) - Xuân với tôi sẽ không còn vui nếu má không còn tỉ mẩn cắt gọt, phơi kiệu, làm nước mắm đường để ngâm hũ dưa kiệu rồi đợi con xa nhà về ăn Tết như năm nào