04/09/2020 05:20

Hơn 470 triệu đồng giúp 3 cháu bé mồ côi

Thông tin vợ chồng chị Trương Thị Dung - anh Phan Văn Hậu (ngụ ấp Mỹ An, xã Thiện Mỹ, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng) bị tử vong do tai nạn giao thông (TNGT) hôm 30-8, để lại 3 con nhỏ không nơi nương tựa, đăng trên Báo Người Lao Động, đã gây nhiều xúc động cho bạn đọc.

Từ lời kêu gọi của Báo Người Lao Động, nhiều cá nhân, doanh nghiệp đã gửi tiền hỗ trợ gia đình nạn nhân. Chiều 3-9, ông Lâm Tấn Lợi, Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Duy Lợi, đã đến tòa soạn Báo Người Lao Động trao 50 triệu đồng giúp đỡ trường hợp này.

Ông Lâm Tấn Lợi cho biết từ đầu năm 2020 đến nay, dù đối mặt với nhiều thách thức, khó khăn do đại dịch Covid-19 nhưng công ty vẫn duy trì việc đóng góp vào các hoạt động xã hội, từ thiện, giúp đỡ những cảnh đời kém may mắn.

Hơn 470 triệu đồng giúp 3 cháu bé mồ côi - Ảnh 1.

Ông Lâm Tấn Lợi (giữa) trao bảng tượng trưng 50 triệu đồng vào chiều 3-9Ảnh: Tấn Thạnh

Biết được trường hợp thương tâm của vợ chồng chị Dung, anh Hậu thông qua Báo Người Lao Động, công ty muốn chung tay góp một phần nhỏ giúp 3 cháu bé giải quyết khó khăn trước mắt, dần vượt lên nghịch cảnh để học hành, vào đời thuận lợi hơn. "Tôi còn muốn những người thân, nhân viên của mình cùng tham gia hoạt động thiện nguyện này" - ông Lợi trải lòng.

Tính đến chiều 3-9, tổng số tiền bạn đọc gửi hỗ trợ 3 con của chị Trương Thị Dung - anh Phan Văn Hậu là 471.907.780 đồng. Toàn bộ số tiền này sẽ được chúng tôi chuyển trực tiếp đến gia đình nạn nhân trong thời gian sớm nhất.

Báo Người Lao Động chân thành cảm ơn các nhà hảo tâm và bạn đọc.

Đ.Phượng

Tin liên quan

Viết bình luận

Báo Người Lao Động tuyển Thư ký Tòa soạn, Phóng viên...
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Phục vụ cho nhu cầu phát triển trong giai đoạn mới, Báo Người Lao Động tổ chức tuyển dụng nhiều vị trí quan trọng: Thư ký Tòa soạn; phóng viên, chuyên viên hành chính, truyền thông, phát hành...
Một xã bị "tra tấn" bởi 5 mỏ đá
11 giờ trước 548 1k
Theo người dân, khói bụi ô nhiễm khiến họ ngộp thở nhưng vẫn cố cầm cự. Điều họ lo sợ nhất chính là mỗi khi các mỏ đá nổ mìn, đá bay tứ tung văng vào nhà, đâm thủng mái. Lỡ như đá bay trúng người, không mất mạng cũng sẽ thương tật.
“Khi nào Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM gỡ phong tỏa, gia đình tôi mới ngừng nấu cơm”
12 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Chiều 14-6, trước hàng rào phong tỏa của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM, một chiếc xe dừng lại. Chị Nguyệt Thanh cùng các thành viên trong gia đình hối hả chuyển hơn 300 phần cơm gửi vào các y – bác sĩ đang cách ly.
Chương trình "Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch": Nghĩa tình và trách nhiệm
15 giờ trước 548 1k
Những phần quà của chương trình "Thực phẩm miễn phí cùng cả nước chống dịch" hết sức kịp thời và ý nghĩa; là nguồn động viên, giúp sức rất lớn đối với người dân gặp khó khăn và lực lượng tuyến đầu
Phớt lờ quy định chống dịch của UBND TP HCM

Phớt lờ quy định chống dịch của UBND TP HCM

Dọc bờ sông Sài Gòn, từ ven Công viên Bến Bạch Đằng (quận 1) tới khu vực Bán đảo Thanh Đa (quận Bình Thạnh), đến gầm cầu Bình Phước (quận 12)… có rất nhiều địa điểm mà người dân mang cần câu ra...