16/05/2016 22:11

Hình ảnh đẹp tại Bến xe Miền Đông

Thời gian gần đây, tại Bến xe Miền Đông có nhiều cải tiến theo hướng tích cực nhằm phục vụ hành khách, điển hình là việc các tài xế xe ôm được sắp xếp lại một cách trật tự (ảnh).

Chiều 13-5, khi xe vừa cập bến, chúng tôi nhìn thấy những tài xế xe ôm đứng xếp hàng, chờ từng vị khách xuống xe. Nếu khách có nhu cầu, tài xế sẽ được điều phục vụ theo thứ tự. Hành khách xuống xe được các bác tài niềm nở lấy hành lý ra khỏi xe giúp, không còn cảnh giật hành lý của khách để khách phải đi xe của mình. Tình trạng an ninh trong bến xe trật tự và an toàn hơn. Hình ảnh này tạo được nhiều thiện cảm của hành khách.

Hình ảnh đẹp tại Bến xe Miền Đông

Một tài xế xe ôm cho biết: “Nhờ bến xe sắp xếp như vậy mà không còn cảnh tranh giành khách, tài xế nào cũng đều có các “cuốc xe” chạy trong ngày, không ai bị thiệt thòi”.

Hy vọng thời gian tới, Bến xe Miền Đông sẽ cải thiện thêm nhiều dịch vụ khác như có tình nguyện viên hay nhân viên hướng dẫn hành khách đi và đến bởi hiện cung cách phục vụ của nhân viên an ninh, bảo vệ, nhân viên bán vé vẫn chưa niềm nở, nhiệt tình, thờ ơ trước nhiều vấn đề của hành khách.

Tin-ảnh: Ng.M.Thanh

Viết bình luận

Hiến kế chặn đua xe trái phép (*): Gốc rễ phải là giáo dục
12 giờ trước 548 1k
Theo các chuyên gia, muốn triệt xóa nạn đua xe trái phép thì không thể chỉ trông chờ vào công tác tuần tra, kiểm soát, phát hiện, xử lý. Gốc rễ phải là giáo dục để phòng ngừa chung cho xã hội
Chúng ta nợ trẻ một tuổi thơ an toàn
22/4/2021 548 1k
Mỗi đứa trẻ là một thiên thần nhỏ đáng yêu và quý giá vô ngần.
ĐBQH Phạm Thị Minh Hiền: Đổ chất bẩn lên trẻ 2 tuổi là xâm hại trẻ em nghiêm trọng
22/4/2021 548 1k
(NLĐO) – Đại biểu Quốc hội Phạm Thị Minh Hiền, Phó giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Phú Yên, cho rằng hành vị đổ chất bẩn lên trẻ 2 tuổi là hành vi tàn nhẫn và có dấu hiệu vi phạm pháp luật về bảo vệ trẻ em.
Hiến kế chặn đua xe trái phép: Các lực lượng cùng vào cuộc
22/4/2021 548 1k
Chỉ lực lượng CSGT thì không có đủ thẩm quyền để xử lý đến nơi đến chốn. Cần các lực lượng công an điều tra, viện kiểm sát, tòa án... phối hợp để xử lý hình sự
Hiến kế chặn đua xe trái phép (*): Xử lý hình sự mới đủ sức răn đe

Hiến kế chặn đua xe trái phép (*): Xử lý hình sự mới đủ sức răn đe

Cho dù có gây tai nạn hay không, hễ đua xe trái phép thì cần xử lý hình sự "quái xế", người tổ chức đua... Dư luận đồng tình và mong chờ mức án thích đáng với những kẻ liên quan